4 màu son Black Rouge được lòng giới trẻ Hàn

Theo thống kê của Black Rouge, khách hàng trẻ xứ Hàn chuộng màu son nhẹ nhàng, trung tính như hồng baby, cam đất, cam nude, đỏ gạch trong mùa hè năm nay.

Bên cạnh việc lựa chọn trang phục hợp mùa, giới trẻ Hàn còn cập nhật các màu son hợp xu hướng. Đại diện Black Rouge cho biết, trong mùa hè này, khách hàng của thương hiệu thường xuyên mua sắm và check-in trên nền tảng Instagram các tone màu sau:

Hồng baby

Mùa hè phù hợp với những gam màu nhẹ nhàng, trong trẻo. Do đó, ngay từ đầu hè, trên nền tảng Instagram, rất nhiều bạn trẻ đã đăng tải hình ảnh trang điểm màu son hồng nude. Tuy nhiên, đây là màu khá kén người dùng, phù hợp hơn với các cô nàng có tông da trắng.

Màu hồng nude vốn luôn được giới trẻ Hàn yêu thích, đặc biệt là vào mùa hè.

Màu hồng nude vốn luôn được giới trẻ Hàn yêu thích, đặc biệt là vào mùa hè.

Cam đất

Cam đất là màu sắc được ưa chuộng trong nhiều năm nay. Đến hẹn lại lên, mùa hè đến, màu son này lại được các sao Hàn cũng như các bạn trẻ tích cực lăng xê. Đặc biệt, khi tham khảo trang cá nhân của các cô nàng xứ kim chi trong thời điểm này, chúng ta có thể học theo cách trang điểm (makeup look) khi đi biển hay các chuyến du lịch sắp tới.

Cam nude

Quảng cáo

Bên cạnh cam đất, cam nude cũng là một màu son rất hợp với các make-up look mang đậm nét “mùa hè”. Trong đó, màu son này có thể song hành cùng phong cách thời trang đời thường hay những bộ bikini màu sắc nổi bật.

Màu cam nude phù hợp với những makeup look mang đậm nét mùa hè.

Màu cam nude phù hợp với những makeup look mang đậm nét “mùa hè”.

Đỏ gạch

Đỏ gạch cũng là một trong những màu sắc được khá nhiều cô gái Hàn Quốc yêu thích trong thời gian vừa qua. Gam màu này có thể sử dụng trong nhiều make-up look hay thậm chí tạo điểm nhấn cho người dùng khi chỉ trang điểm nhẹ.

Màu đỏ gạch có thể tạo điểm nhấn nổi bật.

Màu đỏ gạch có thể tạo điểm nhấn nổi bật.

Cả bốn gam màu này đều có trong bộ sưu tập son mới của nhà BlackRouge – thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc đang được giới trẻ Việt Nam quan tâm trong nhiều năm gần đây. Với thành phần Ceramide NPE, tinh dầu tầm xuân và bơ hạt mỡ, Cream Matt Rouge 3 giúp che đi rãnh môi và dưỡng ẩm cho những phần môi bị khô. Bên cạnh đó, với kết cấu hoàn toàn mới Cream cheese có kết cấu mịn đặc như son thỏi.

Cream Matt Rouge 3 có chất son kem xốp mềm và độ bám màu tốt.

Cream Matt Rouge 3  chất son kem xốp mềm và độ bám màu tốt.

Điểm cộng của bộ sưu tập mới lần này là chất son kem xốp mềm và độ bám màu tốt cùng nhiều tông màu đa dạng, từ nhẹ nhàng cho đến cá tính. Tham khảo sản phẩm tại đây. Sản phẩm đã mở bán tại các kênh phân phối chính hãng của Black Rouge Vietnam.

Nhật Lệ

Ảnh: Black Rouge