4 sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm của Sun Life Việt Nam

125
Sun – Sống Chủ Động, Sun – Trọn Vẹn Ước Mơ, Bảo Thịnh Vượng và Bảo An Tâm sẽ giúp tạo dựng nền tảng tài chính vững chắc.
Một kế hoạch tài chính thông minh không chỉ đòi hỏi kết quả đầu tư hấp dẫn mà còn cần đảm bảo khả năng thực hiện trong mọi tình huống. Bảo hiểm tiết kiệm và đầu tư của Sun Life Việt Nam có thể giúp tăng hiệu quả cho kế hoạch tài chính của mỗi gia đình. Dưới đây là 4 sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm của Sun Life.
Sun – Sống Chủ Động
Mục đích của sản phẩm Sun – Sống Chủ Động là giúp khách hàng đón nhận tương lai với sự chủ động trong hiện tại để yên tâm tích lũy tài sản an toàn, hiệu quả và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn. Bảo hiểm dành cho trẻ từ 30 ngày tuổi đến người 65 tuổi, thời hạn đóng phí đến 100 tuổi.
Khách hàng được linh hoạt đóng phí và đầu tư thêm theo khả năng tài chính, rút tiền từ năm thứ 4; thay đổi hạn mức bảo vệ theo nhu cầu trong cuộc sống và tận hưởng tuổi hưu an nhàn với dịch vụ rút tiền tự động miễn phí. Bên cạnh đó, chủ hợp đồng bảo hiểm cũng được hưởng lãi suất hấp dẫn theo tình hình đầu tư thực tế. Lãi suất đảm bảo không thấp hơn mức cam kết trong suốt thời hạn hợp đồng. Khách hàng cũng được nhận các khoản thưởng hấp dẫn lên đến hơn 10 lần phí bảo hiểm cơ bản năm (khi đáp ứng điều kiện nhận thưởng).
Bên cạnh đó, người được bảo hiểm sẽ được bảo vệ trước rủi ro thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong; quyền lợi ung thư giai đoạn cuối; bảo vệ trước rủi ro tai nạn, bệnh hiểm nghèo, nằm viện với sản phẩm bổ sung đa dạng; đảm bảo tăng mức bảo vệ không cần thẩm định khi có một trong các sự kiện quan trọng trong cuộc sống.
Các sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm của Sun Life Việt Nam sẽ giúp khách hàng và người thân vui sống và chuẩn bị sẵn trước các rủi ro trong cuộc sống.

Các sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm của Sun Life Việt Nam sẽ giúp khách hàng và người thân vui sống và chuẩn bị sẵn trước các rủi ro trong cuộc sống.

Sun – Trọn Vẹn Ước Mơ
Sản phẩm là giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả nhằm giúp khách hàng chu toàn những ước mơ, dự định trong tương lai, ngay cả khi phải đối mặt với các rủi ro, bất trắc trong cuộc sống. Khách hàng sẽ được đảm bảo kế hoạch tài chính với quyền lợi tiền mặt định kỳ hàng năm; tiết kiệm hiệu quả với giá trị đáo hạn hấp dẫn; bảo vệ vẹn toàn dài lâu nhưng chỉ cần đóng phí ngắn hạn; miễn đóng phí khi mắc bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu (quyền lợi tùy chọn).
Khách hàng được tham gia bảo hiểm từ 18 tháng tới 60 tuổi, linh hoạt lựa chọn các gói bảo hiểm 20 – 24 hoặc 30 năm với thời gian đóng phí ngắn hạn tương ứng chỉ 10 – 12 năm và 15 năm.
Bảo Thịnh Vượng
Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo Thịnh Vượng đáp ứng nhu cầu tài chính để khách hàng hoàn thành mục tiêu trong từng giai đoạn của cuộc đời. Tuổi tham gia bảo hiểm là từ 30 ngày tới 55 tuổi. Kế hoạch tích lũy và đảm bảo an toàn tài chính dài hạn với thời hạn đóng phí chỉ trong 5 năm. Quyền lợi định kỳ mỗi 5 năm và quyền lợi đáo hạn đáp ứng nhu cầu tài chính khác nhau cho từng giai đoạn. Khách hàng có thể yên tâm với bảo vệ an toàn tài chính trong 15 năm nhưng chỉ cần đóng phí trong 5 năm.
Bảo An Tâm
Với sản phẩm Bảo An Tâm, kế hoạch tích lũy và đảm bảo an toàn tài chính trung hạn với thời hạn đóng phí chỉ trong 3 năm. Sản phẩm dành cho trẻ từ 30 ngày tuổi tới người 55 tuổi, thời hạn hợp đồng lên đến 10 năm. Các quyền lợi nhận được bao gồm:
– Trường hợp người được bảo hiểm chẳng may tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trong thời hạn bảo hiểm, Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm giúp người thân và gia đình vượt qua những mất mát to lớn về tinh thần.
– Vào ngày đáo hạn của hợp đồng, nếu hợp đồng bảo hiểm vẫn còn hiệu lực, Sun Life Việt Nam sẽ chi trả toàn bộ giá trị hoàn lại cho khách hàng.
– Vào mỗi cuối năm trong suốt thời hạn hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được quyền lợi tiền mặt định kỳ như một lời tri ân.
Các giải pháp bảo hiểm tiết kiệm và đầu tư của Sun Life Việt Nam không chỉ đem đến cơ hội hưởng quyền lợi tài chính hấp dẫn mà còn đảm bảo an toàn tài chính cho kế hoạch dài hạn của khách hàng trước những rủi ro không lường. Khách hàng cũng có thể linh hoạt lựa chọn kế hoạch phù hợp với các thay đổi trong từng giai đoạn cuộc sống.
Tìm hiểu các giải pháp bảo hiểm tài chính của Sun Life Việt Nam đề xây dựng cuộc sống tươi sáng hơn cho bản thân và gia đình tại đây.
Hải My
ẢnhSun Life Việt Nam