5 cách để phối áo corset đơn giản mà sành điệu

Áo corset có lịch sử lâu đời từ những năm 1500.

Áo corset có lịch sử lâu đời từ những năm 1500. Mặc dù áo corset đã trở nên phổ biến trong nhiều thế kỷ, nhưng nó đã không còn hợp thời vào thế kỷ 20, trước khi bắt đầu hồi sinh vào những năm 90 và đầu những năm 2000 nhờ các thương hiệu đình đám như Vivienne Westwood và Jean Paul Gaultier.

Hiện nay, áo corset đã trở lại một lần nữa với thời trang. Bạn có thể mặc món đồ vốn được coi là đồ lót này như một chiếc áo ngoài bằng cách mặc một chiếc áo corset bên dưới một chiếc áo blazer, hoặc phô diễn nó bằng cách sử dụng nó như một chiếc đai bên ngoài áo phông. Dưới đây là năm cách để tạo kiểu cho trang phục táo bạo này, từ trang phục casual đến trang phục formal.

Với một chiếc áo len cổ lọ

Áo len cũng có thể sexy. Một phiên bản siêu ngắn sẽ làm nổi bật chiếc áo corset của bạn trong khi vẫn tăng thêm độ che phủ để bạn mặc rất hợp vào những ngày nhiệt độ thấp hơn. Kết hợp với quần ống rộng để có kiểu dáng thanh lịch hơn.

Trên một chiếc áo phông

Một chiếc áo phông trắng là món đồ quan trọng trong tủ đồ, và tại sao không thay đổi trang phục của bạn bằng cách bổ sung một chiếc áo corset? Thiết kế táo bạo giúp tôn thêm vóc dáng cho dáng áo quá khổ, khiến kho sưu tập áo phông của bạn luôn sẵn sàng.

Với quần jean rộng baggy

Sự kết hợp nam tính gặp nữ tính tuyệt đỉnh, kết hợp áo corset với quần baggy hoặc váy jeans với áo bó sát. Chưa kể nó được lấy cảm hứng từ đầu những năm 2000.

Với một bộ veston

Đây không phải là bộ đồ ngày thường của bạn. Một chiếc áo corset vừa vặn hoàn hảo dưới bộ veston có thể mang bạn đi qua vô số sự kiện, từ bữa tối sang trọng đến quán bar cho đến tiệc tùng thâu đêm suốt sáng.

Với áo sơ mi

Đây là một bước cải tiến từ áo corset kết hợp với áo phông, đây là kiểu bạn có thể mặc đến văn phòng. Kết hợp áo sơ mi với quần tây thông minh và các phụ kiện đơn giản sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho một bộ đồ gợi cảm điển hình.