5 kiểu tóc hót hòn họt đầu 2021 giúp bạn gái lộng lẫy chẳng kém sao hạng A

Đầu xuân năm 2021, nhiều sao Hàn đã thay đổi kiểu tóc và tạo nên xu hướng mới hót hòn họt.  
Nếu muốn bắt kịp xu hướng tóc ở Hàn Quốc năm 2021, bạn gái hãy tham khảo 5 kiểu tóc tuyệt đẹp dưới đây nhé.  
Diện những kiểu tóc này, bạn gái sẽ làm nhiều người bất ngờ xen lẫn phấn khích với hình ảnh mới của bản thân mình.  
Tóc mái dày  
Kiểu tóc mái dày trông có vẻ lỗi thời nhưng một lần nữa, kiểu tóc mái này đã tạo trend hót rần rần tại Hàn Quốc đầu năm nay.  
Bạn gái có thể chọn tóc mái manga, tóc mái thưa tùy ý, miễn là kiểu tóc mái này hợp với mái tóc và gương mặt của bạn. Kiểu tóc mái dày giúp bạn gái trẻ ra vài tuổi. Các ngôi sao Li Jinghua và Taeyeon hay Qi Liuhai đều đã diện kiểu tóc mái này.  
Ảnh minh họa nguồn internet
Tuy nhiên, cần lưu ý rằng kiểu tóc mái này không phù hợp với những người có cằm quá ngắn. Tóc mái sẽ khiến gương mặt trở nên ngắn và tròn hơn.  
Tóc uốn xoăn sóng nước  
Kiểu tóc uốn xoăn sóng nước hiện đang làm mưa làm gió showbiz Hàn trong thời điểm đầu năm 2021.  
Các idol như BLACKPINK Jisoo, Hyuna, … đều để kiểu tóc này. Điểm khác biệt là năm nay các sao Hàn rất thích để tóc ngang vai uốn xoăn. Trông tổng thể, họ rất trẻ trung và cá tính.  
Ảnh minh họa nguồn internet
Tóc uốn xoăn trong có vẻ khó kiểm soát nhưng thực sự thì kiểu tóc này không kén dáng khuôn mặt. Bạn gái sở hữu khuôn mặt tròn hay vuông đều phù hợp với kiểu tóc này. Các lọn tóc xoăn giúp gương mặt trông gầy và thanh thoát hơn.  
Tóc layer  
Ngoài cách tạo kiểu tóc xoăn , tóc cắt layer cũng là một trong những kiểu tóc hot nhất showbiz Hàn năm 2021.  
Tóc được tỉa thành lớp trông nhẹ nhàng hơn lại có độ bồng bềnh nhất định. Đây là kiểu tóc không kén gương mặt và mọi bạn gái đều có thể để được kiểu tóc này để có được vẻ ngoài trẻ trung như mong đợi.  
Tóc bob ngắn  
Tóc bob ngắn thực ra đã phổ biến ở Hàn Quốc từ năm ngoái. Nhiều cô gái sợ rằng để kiểu tóc này sẽ khiến gương mặt của họ to hơn và kém thon gọn. Nhưng thực chất thì kiểu tóc này giúp bạn trẻ trung, cá tính hơn gấp nhiều phần.  
Ảnh minh họa nguồn internet
Tóc ngang vai uốn cong chữ C  
Tóc uốn ngang vai trước đó cũng đã rất thịnh hành ở Hàn Quốc. Nhưng kiểu tóc này trong năm 2021 khác ở chỗ tóc uốn dài hơn, giúp bạn gái có được vẻ ngoài thanh lịch và nữ tính hơn.  
Ảnh minh họa nguồn internet