5 kiểu xỏ khuyên tai đẹp theo trend hot

Đừng nghĩ rằng chỉ có giới trẻ mới xỏ khuyên, sai lầm lớn đấy nhé, xu hướng làm đẹp này còn thu hút cả giới văn phòng nữa đấy. Bên cạnh việc bấm khuyên tai theo kiểu truyền thống thì xu hướng xỏ khuyên hiện đại cũng được lăng xê rất nhiều, thử thách giới hạn bản thân và đem đến diện mạo mới mẻ cho chính mình.
Các phong cách xỏ khuyên tai đẹp cho bạn một outfit cá tính 2020
1. Xỏ khuyên vị trí cơ bản: thùy tai, vành tai (Lobe & Helix) 
 
Xỏ lỗ trên vành tai làm nên phong cách chất lừ để đi chơi tết
Kiểu xỏ khuyên thịnh hành được nhiều ngôi sao yêu thích đó chính là phong cách xỏ khuyên ở những vị trí cơ bản như thùy tai, vành tai (Lobe & Helix). Điểm độc đáo nằm ở vị trí vành tai mà các tín đồ làm đẹp tha hồ biến đổi với những chiếc khuyên từ tròn tới vuông hay hình thoi,…3 điểm xỏ khuyên tai này mang đến sự tinh tế, đơn giản nhưng cũng làm nổi bật cá tính của cá nhân.
2. Xỏ khuyên ở dọc thùy tai 
 
Xu hướng xỏ khuyên ở dọc thùy tai
Bạn yêu thích việc xỏ khuyên nhưng sợ đau thì cách làm ít gây đau đớn chính là ở những vị trí thịt mềm và dễ thực hiện nằm ở vị trí dọc tai. Biến đôi tai bình thường có những điểm nhấn nhá nổi bật với cách bấm khuyên tận dụng được khoảng cách quanh phần dái tai. Vừa khéo khoe được nét nữ tính, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ.
3. Xỏ khuyên 3 vị trí chính (Lobe, Daith, Helix)
 
Nổi bật với cách xỏ khuyên tai cá tính
Xỏ khuyên ở vị trí cơ bản, xỏ vành tai, sụn đầu vành tai và điểm nhấn đặc biệt nằm ở vị trí phần sụn sâu nơi khởi đầu của vành tai (Daith), sẽ khiến bạn thực sự nổi bật nếu kết hợp với một chiếc khuyên bắt mắt ở vị trí này. Cách tạo hình đẹp – lạ nhưng không dị, một chút nữ tính một chút nổi loạn sẽ giúp cô gái nổi bật hơn hẳn nhờ những lỗ bấm khuyên tai bắt mắt này
4. Gorgeous Set
Bạn muốn có một bộ xỏ khuyên có thể thích hợp với nhiều hoàn cảnh, cho bạn tha hồ biến hóa các phong cách khác nhau, Gorgeous Set sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Mang phong thái nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không nhàm chán. Với khoảng cách các lỗ trải đều dễ tạo điểm nhấn khi đeo khuyên, cũng không quá nhiều gây nên sự choáng ngợp và rối rắm. Chính vì thế kiểu dáng xỏ khuyên tai này vẫn rất phù hợp khi bạn diện đi làm.
5. Xỏ khuyên tại tất cả các vị trí trên tai (Full Piercing)
Xỏ khuyên tai tại một vị trí cố định là xưa rồi, với nghệ thuật xỏ khuyên full piercing bạn có thể thử với tất cả các vị trí trên tai, từ cơ bản đến vị trí đặc biệt như sụn kép hay tai con. Nhìn có vẻ đơn giản nhưng thật ra không phải ai cũng dám thử qua outfit này đâu nhé. Đây sẽ là một diện mạo mới mẻ cho đôi tai của bạn, hãy thử nhé.
Những kiểu xỏ khuyên nổi bật khác
Những chiếc khuyên nhỏ xinh sẽ phát huy hết sức hút của mình nếu bạn biết cách biến hóa chúng trở ‘’tuyên ngôn’’ mang sắc màu cá tính của riêng mình.
1. Xỏ khuyên mũi
Xỏ khuyên vùng cánh mũi duy trì nét duyên dáng, nhưng xỏ khuyên ở phần vách ngăn lại khiến bạn trở nên nổi loạn và đẹp lạ. Đây còn là một xu hướng thời trang nổi bật năm 2020 được sao Han Ye Seul lăng xê.
2. Xỏ khuyên môi
Ai bảo chỉ có nam mới xỏ xuyên môi, phái đẹp cũng không hề thiếu mà còn “khí chất” ngời ngời không thua kém gì đấng mày râu. 
Những bộ đồ phong cách giúp bạn nổi bật trước đám đông, nhưng với những chiếc khuyên độc lạ lại làm bạn trở nên “đặc biệt” thu hút hơn gấp nhiều lần. Nếu là một tín đồ ưa thích việc bấm khuyên thì đừng bỏ lỡ 5 kiểu xỏ khuyên tai 2020 hay ho vừa được giới thiệu trên đây nhé.
Thi Thi