8 kiểu sandals quê kiểng mà bạn không nên mua hoặc quẳng ngay ra khỏi tủ giày

Mùa hè nắng nóng cũng là thời điểm thích hợp để xỏ chân vào những đôi sandals thoải mái tiện lợi. Nhưng để chọn được một thiết kế phù hợp với đôi chân không phải là chuyện đơn giản, bên cạnh đó, việc lựa chọn được kiểu dáng sandals nhìn hợp mốt và cũng không quê kiểng là điều mà các nàng nên lưu tâm. Năm nay, những dáng sandals quai mảnh, ít chi tiết nhìn cực kỳ đơn giản sẽ là lựa chọn hàng đầu. Cùng điểm qua 8 kiểu sandals lỗi mốt mà bạn cần tránh nhé: 

Xu hướng năm nay thiên về kiểu sandals đơn giản với chi tiết dây quai mảnh giúp tôn lên đôi chân thon dài. 

Những kiểu sandals đính nơ nổi cầu kỳ xin phép nhận 1 vé trở về quá khứ, kiểu dáng sandals này vừa không đẹp, lại quê kiểng sến rện, không phù hợp với bất cứ trang phục nào. 
aaa - Ảnh 1.
Kiểu dây da đục lỗ cũng nên “bay màu” vì mẫu sandals này nhìn già và kém sang, chưa kể nó sẽ góp công lớn khiến set đồ của bạn nhìn lỗi mốt. 
aaa - Ảnh 5.
Một kiểu chi tiết khác cũng quê không kém đó là sandals đinh tán, nếu chọn kiểu sandals này, nhìn bạn sẽ không toát lên sự sang trọng nào mà còn chẳng thời trang nữa chứ.
aaa - Ảnh 7.
Cũng là sandals quai ngang nhưng kiểu quai đan nhau đã là mốt từ mấy năm trước rồi, tốt nhất các nàng nên chọn kiểu quai ngang bản to để nhìn trendy hơn, kiểu quai không đan cũng dễ mix đồ hơn nữa. 
aaa - Ảnh 2.
Kiểu sandals đế xuồng tôn dáng thật nhưng sẽ khiến bàn chân nhìn “tù túng”, kém đẹp, nếu thích kiểu đế bánh mỳ, tốt nhất nên chọn dáng đế bằng.
aaa - Ảnh 3.
Kiểu sandals màu trắng bên trái nhìn khá trẻ con, thay vào đó, các nàng hãy chọn kiểu sandals quai chữ X bên phải, kiểu này nhìn vừa trẻ lại vừa hack bàn chân nhìn gọn nhỏ hơn. 
aaa - Ảnh 4.
Cũng lại thêm 1 kiểu khá xì tin mà các nàng ngoài 25 tuổi không nên chọn, kiểu sandals có thêm chi tiết phản quang này chắc chắn sẽ khiến bạn trông như “cưa sừng làm nghé”. 
aaa - Ảnh 6.
Cuối cùng là kiểu sandals có phần đế mỏng, kiểu đế này sẽ tạo cảm giác loẹt quẹt khi đi, khiến cho bạn nhìn kém sang và quê mùa, chưa kể phần quai nhìn mỏng dính nhìn cũng không chắc chắn. 
aaa - Ảnh 8.
ST