Á hậu Phương Anh lọt ‘top’ nhiều bảng bình chọn Hoa hậu Quốc tế 2021

187
Đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại Hoa hậu Việt Nam 2020, Phương Anh gây ấn tượng với khán giả không chỉ bằng ngoại hình đẹp mà còn bởi thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.

Thành tích học tập “khủng” trước khi trở thành Á hậu của cô cũng khiến công chúng không khỏi trầm trồ. Trước đây, Phương Anh đã từng đậu thủ khoa khối song ngữ Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM. Phương Anh còn đạt giải ba Học sinh giỏi Quốc gia môn tiếng Pháp năm 2016 cũng như được tuyển thẳng vào Đại học Ngoại thương Hà Nội và Đại học Bách Khoa TP.HCM. Thế nhưng, cô lại chọn theo học ngôi trường RMIT với học bổng toàn phần 4 năm. Chưa dừng lại ở đó, người đẹp sinh năm 1998 còn xuất sắc nhận được bằng ngoại ngữ tiếng Anh IELTS 8.0 và DALF C1 cho tiếng Pháp.

Nhan sắc xinh đẹp của Á hậu Phương Anh

Á hậu Phương Anh cho biết cô thường xác định mục tiêu trước, sau đó chia mốc thời gian để hoàn thành từng việc thay vì ôm đồm học tất cả mọi thứ. Một lần nữa, bí kíp này của Phương Anh lại cho thấy hiệu quả tuyệt vời khi mới đây, cô vừa hoàn thành quá trình học tập của mình tại trường đại học RMIT và tốt nghiệp bằng Cử nhân Kinh doanh. Với số điểm 3.5/4.0, Phương Anh được xem như tốt nghiệp thủ khoa của ngành và đứng trong top 15% sinh viên có điểm tốt nghiệp cao nhất của ngành từ trước đến nay.

Á hậu Phương Anh được dự đoán lọt top 10 Hoa hậu Quốc tế 2021

Hiện tại, Phương Anh đang tích cực học tiếng Nhật để chuẩn bị tham gia cuộc thi Miss International 2021 tại Nhật Bản. Đáng chú ý, chuyên gia nhan sắc Missosology đăng dự đoán Phương Oanh vào Top 2 cuộc thi. Trước đó, diễn đàn sắc đẹp Crown Talk cũng đưa ra bảng dự đoán đầu tiên về top các thí sinh nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021. Theo đó, bảng bình chọn này đã lựa chọn ra danh sách 15 thí sinh nổi bật nhất.

Những dự đoán này chỉ mang tính tham khảo và không ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng của cuộc thi. Tuy nhiên, kinh nghiệm cho thấy hầu hết các bảng xếp hạng đều khá sát với những giải thưởng được trao thực tế. Một tín hiệu rất đáng mừng là Á hậu Phương Anh cũng lọt vào bảng bình chọn này và đứng ở vị trí thứ 7. Có thể nói đây là một khởi đầu khá thuận lợi với Phương Anh trước khi bước vào sân chơi Miss International 2021.

Cô vừa tốt nghiệp thủ khoa ngành Kinh doanh, đại học RMIT

Là một trong những nàng hậu đại diện cho vẻ đẹp tri thức, Phương Anh được nhiều người kỳ vọng sẽ làm nên kỳ tích tại đấu trường nhan sắc này.

Thủy Kiều