Angelina Jolie tiết lộ lý do sau 5 năm ly hôn Brad Pitt vẫn độc thân

Angelina Jolie gần đây gây chú ý khi chia sẻ về chuyện độc thân và cách 6 người con “chăm sóc tôi thực sự tốt”.

Trong cuộc trò chuyện gần đây với E! News’ Daily Pop xung quanh bộ phim mới “Those Who Wish Me Dead”, Angelina Jolie gây chú ý khi chia sẻ về tình trạng độc thân suốt nhiều năm và cuộc sống hạnh phúc bên 6 người con.

Theo đó, khi nói đến bạn đời tiềm năng trong tương lai, nữ diễn viên sinh năm 1975 nói đùa rằng, có cả một danh sách rất dài những tiêu thuẩn có thể “phá hỏng” ý định của ai đó muốn cầu hôn cô. “Tôi đã ở một mình trong một thời gian dài”, Jolie cười nói thêm.

Sau khi “đường ai nấy đi” với Brad Pitt năm 2016, Angelina dành ưu tiên hàng đầu cho các con. Cô bày tỏ sự xúc động vì cảm thấy rất may mắn khi có 6 người con “rất có lăng lực”, bao gồm: Maddox (19 tuổi), Pax Thiên (17 tuổi), Zahara (16 tuổi), Shiloh (14 tuổi) và cặp song sinh 14 tuổi Knox và Vivienne.

“Tất nhiên, mỗi ngày thức dậy, bạn chỉ có một suy nghĩ rằng phải đảm bảo các con vẫn ổn, nhất là ổn về mặt tinh thần”, cô trải lòng.

Angelina Jolie tiết lộ lý do vẫn độc thân sau 5 năm ly hôn Brad Pitt ảnh 1
Sau ly hôn, các con là ưu tiên hàng đầu của cô.

Trong khi đó, tại cuộc trò chuyện với Extra, “đả nữ” Hollywood thừa nhận, đã trải qua Ngày của Mẹ (Chủ nhật tuần thứ 2 của tháng 5) đầy xúc động. “Nó có ý nghĩa rất lớn đối với các bà mẹ, vì vậy hãy cố gắng đừng quên ngày đó”, cô nói.

Cô tiết lộ, vào dịp ngày hàng năm, gia đình cô có thói quen đi công viên chơi. “Các con tôi luôn rất tuyệt vời trong Ngày của Mẹ. Điều thú vị nhất là tôi không lập kế hoạch gì, không làm bất cứ điều gì và tất cả các con cùng nhau chuẩn bị điều gì đó để làm tôi ngạc nhiên. Chỉ nghĩ về việc các con đang làm điều gì đó cùng nhau, xuất phát từ mong muốn của chúng và chúng nghĩ điều đó quan trong, luôn khiến tôi bật khóc. Các con luôn đùa giỡn về việc điều bất ngờ của chúng khiến tôi khóc nhanh đến mức nào. Chúng sẽ cười khi tôi khóc nhiều lần trong ngày hoặc tôi mau nước mắt như thế nào”, Jolie kể.

Angelina Jolie tiết lộ lý do vẫn độc thân sau 5 năm ly hôn Brad Pitt ảnh 2
Angelina Jolie và bạn diễn nhí trong “Those Who Wish Me Dead”
Sắp tới, Angelina Jolie sẽ tái xuất màn ảnh với bộ phim “Those Who Wish Me Dead” (tựa Việt: Kẻ nguyền ta chết) do Taylor Sheridan đạo diễn với kịch bản của Michael Koryta, Charles Leavitt và Sheridan, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Koryta.

Trong phim Angelina Jolie vào vai Hannah Faber vào một người giám sát cháy rừng kỳ cựu, đồng thời là chuyên gia sinh tồn nơi hoang dã. Cô đã cho Conner Casserly (Finn Little) trốn trong tháp canh để tránh sự truy đuổi của hai sát thủ đã giết cha của cậu bé. Hai người sau đó cùng nhau vật lộn để sống sót trong một đám cháy dữ dội và những kẻ giết người.

Phim sẽ khởi chiếu vào ngày 14/5 tới tại các rạp và trên HBO Max.

Thùy Dương/TH