Ba cách tiết kiệm tiền cho tương lai của con

83
Gửi tiết kiệm, đầu tư tài chính và tham gia bảo hiểm nhân thọ là những cách giúp cha mẹ có khoản tiền dự trữ dành cho con
Gửi tiết kiệm tại ngân hàng
Tích góp và gửi tiền trong ngân hàng cũng là một cách giúp tài sản của các gia đình tăng lên. Để nâng số tiền tiết kiệm, mỗi thành viên cần đánh giá lại các khoản chi hiện tại và định kỳ để tối ưu hóa. Vợ hoặc chồng cần xem xét các khoản chi đã hợp lý và khoa học theo từng tuần để điều chỉnh cho phù hợp. Tuy thời gian ban đầu có chút khó khăn trong việc cân đối tài chính nhưng sau đó sẽ ổn định dần và trở thành thói quen.
Cha mẹ nên có một khoản tiền dự trữ để đầu tư cho tương lai của con.

Cha mẹ nên có một khoản tiền dự trữ để đầu tư cho tương lai của con.

Gia tăng tiền tiết kiệm bằng đầu tư tài chính
Đầu tư là một trong những cách thông minh giúp tiền tiết kiệm sinh lời và gia tăng nhanh chóng. Tuy nhiên, việc đầu tư cũng mang lại không ít rủi ro. Vì thế, các bậc phụ huynh nên cân nhắc kỹ lưỡng kế hoạch đầu tư, không nên dồn hết tiền để đầu tư vào một lĩnh vực mà nên chia nhỏ khoản tiết kiệm để đầu tư vào những kênh khác nhau. Bằng cách này, cha mẹ sẽ hạn chế được rủi ro phát sinh ở mức thấp nhất.
Hiện nay, Sun Life Việt Nam có các giải pháp đầu tư giúp bảo vệ các gia đình toàn diện trước các rủi ro đầu tư và đáp ứng nhu cầu gia tăng thu nhập trong mọi giai đoạn cuộc sống. Các bậc cha mẹ có thể tìm hiểu hai sản phẩm Sun – Sống Sung Túc và Sun – Sống Đẳng Cấp.
Tham gia bảo hiểm nhân thọ
Bảo hiểm nhân thọ được coi là hình thức tiết kiệm an toàn giúp đảm bảo tương lai sau này cho con trẻ . Khi tham gia bảo hiểm, các bậc phụ huynh chỉ cần bỏ ra một số tiền nhất định và ký kết hợp đồng có thời hạn. Người tham gia bảo hiểm sẽ được hưởng quyền lợi về tài chính sau khi đáo hạn hợp đồng hoặc chẳng may gặp phải sự cố ngoài ý muốn…
Các bậc cha mẹ có thể tham khảo những sản phẩm của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam. Đây là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life (Canada). Công ty hướng đến mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn. Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.
Hải My
ẢnhSun Life Việt Nam