Realme ra mắt hai phiên bản Watch 2 và Watch 2 Pro, thuộc thế hệ thứ 2 của dòng smartwatch giá rẻ

65
Dòng Watch 2 của Realme có thiết kế không thay đổi so với thế hệ trước, mặt đồng hồ vuông vắn, các cạnh bo tròn, lấy cảm hứng từ Apple Watch. Phần dây đeo được thiết kế lại giống dây đeo đồng hồ thông thường, chất liệu cao su, dễ vệ sinh.
Bộ đôi Watch 2 hỗ trợ chuẩn chống nước IP68, mức chống nước này không cao, chỉ ngang smartphone, nên không phù hợp với việc bơi lội
Smartwatch là dòng sản phẩm chiến lược của Realme trong tương lai.
Realme Watch 2 sử dụng màn hình 1,4 inch, độ phân giải 320 x 320 pixel, còn phiên bản Pro có màn hình lớn hơn 1,75 inch, độ phân giải 320 x 385 pixel, đồng thời hỗ trợ tốc độ làm mới 30 khung hình/giây. Màn hình của bộ đôi này có độ sáng tối đa 600-nit, cao gần gấp đôi thế hệ trước. Realme cũng trang bị 100 mặt đồng hồ khác nhau cho model mới của mình.
Smartwatch của Realme chạy phiên bản tùy chỉnh cho đồng hồ của Android. Bản tiêu chuẩn của Watch 2 được trang bị các tính năng đo sức khoẻ phổ biến, như cảm biến nhịp tim, theo dõi giấc ngủ và đo nồng độ oxy trong máu.
Ngoài ra, sản phẩm có thêm chế độ theo dõi bước chân, cảnh báo khi ngồi quá lâu và nhắc nhở người dùng uống nước. Model này hỗ trợ 90 chế độ luyện tập khác nhau. Phiên bản Pro có thêm định vị GPS.
Đồng hồ kết nối với smartphone qua ứng dụng Realme Link để nhận cuộc gọi, tin nhắn và một số thông báo.
Bộ đôi smartwatch mới của Realme sẽ được bán ra vào ngày 12/7 này với giá 1,69 triệu đồng cho Watch 2 và 2,69 triệu đồng cho Watch 2 Pro.
Mai anh-t/h