BST Thu 2021 ra mắt tại Tumi Virtual Store

494
BST Thu 2021 ra mắt tại Tumi Virtual Store – cửa hàng thực kết hợp không gian kỹ thuật số, giúp người dùng tương tác với sản phẩm.

Tích hợp các công nghệ mới và giải pháp sáng tạo vào cửa hàng thực tế ảo là nỗ lực của Tumi trong mục tiêu kết nối người tiêu dùng châu Á với thương hiệu, đem đến trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

Giám đốc sáng tạo Victor Sanz cho hay: “Có nhiều điều kinh ngạc khi chúng tôi thực hiện bước tiếp theo của quá trình phát triển cửa hàng thực tế ảo – Virtual Store, mang đến những sản phẩm mới và thú vị nhất. Bộ sưu tập Thu 2021 có thiết kế ấn tượng, phong cách bắt kịp lối sống năng động gồm: đai chạy bộ, balo đi bộ đường dài, tương thích với bình chứa nước, túi trượt tuyết… Cuộc hợp tác giữa Tumi và Missoni cũng tạo điểm nhấn, cùng với đó là sự tỏa sáng của bộ sưu tập Alpha Bravo Esports Pro Capsule”.

Điểm nhấn của BST Thu 2021

Trong quá trình sản xuất bộ sưu tập Thu 2021, Victor Sanz đã tới Nam Cực tìm cảm hứng. Với ông, nơi đây đầy sự sống, không khí trong lành, địa hình ấn tượng, nhiều màu sắc cùng hệ động vật phát triển mạnh khi nhiệt độ xuống dưới 0 độ. Giám đốc sáng tạo Tumi xác định “lớp bảo vệ, bao bọc Nam Cực” là điểm khởi đầu của thời trang mùa mới.

Tumi RA MẮT BST MỚI TẠI CỬA HÀNG THỰC TẾ ẢO – Tumi VIRTUAL STORE PHASE 3

Không gian cửa hàng ứng dụng công nghệ thực tế ảo của thương hiệu.

Nhằm giúp các thiết kế mới đến với khách hàng toàn cầu, cửa hàng thực tế ảo tinh gọn các khu vực trình bày, không gian bắt mắt, dễ nhận dạng. Màu sắc rực rỡ là tinh thần của bộ sưu tập, trong đó gam xanh lam Glacier và xanh hải quân Harrison vẫn được ưa chuộng. Chi tiết dây bungee, dây thừng, lưới và các mảng xanh sáng tạo điểm nhấn cho loạt balo, túi xách.

Hướng đến thời trang bền vững, 20% thiết kế mới được chế tác từ vật liệu tái chế, trong đó có balo Alpha Bravo Survivalist Capsule, Tumi Tahoe màu xám Diamond và bao đựng vali Tumi 19 Degree Polycarbonate…

Cuộc hợp tác của hai nhà mố

Tumi hợp tác với hãng thời trang cao cấp Italy – Missoni – mang đến bộ sưu tập túi xách, hộp đựng cứng và phụ kiện du lịch độc quyền. Chín sản phẩm mang cá tính riêng, vừa thể hiện phong cách, vừa có tính ứng dụng cao.

Theo đại diện thương hiệu, sự pha trộn giữa kỹ nghệ Italy của Missoni với DNA Tumi tạo nên bộ sưu tập độc đáo. Hướng đến phong cách thời thượng, hãng chọn hình zigzag mang tính biểu tượng cho sự sống động và tông gỉ sét (nét đặc trưng của Missoni). Sự kết hợp này giúp các bản in mang lại ảo giác về kết cấu, tăng hiệu ứng thị giác.

f

Các thiết kế tăng hiệu ứng thị giác nhờ kết hợp bản sắc của hai nhà mốt.

Tiếp tục lăng xê thiết kế thể thao điện tử

Tumi Virtual Store dành góc riêng để trưng bày BST Esports Pro. Khung cảnh được nhiều tín đồ nhận xét thú vị, vui nhộn, lấy cảm hứng từ lối sống tại nhà của game thủ.

Đại diện thương hiệu cho hay: “Chúng tôi tiếp tục mang năng lượng của thể thao điện tử vào không gian, trải nghiệm ‘Magic Mirror’ ở cửa hàng. Cùng với đó, Tumi Instagram Game được thiết kế lại với các hiệu ứng ánh sáng neon xanh cùng đỏ rạng rỡ – gợi nhớ đèn nhấp nháy trong các thiết bị ngoại vi chơi game”.

Tín đồ game có thể chụp selfie tại không gian “Magic Mirror” với bộ lọc ánh sáng thể thao điện tử ngay tại cửa hàng. Bạn có thể dễ dàng tải hình ảnh của mình và chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội.

Trước đó, balo Esports Pro thu hút nhiều vận động viên thể thao điện tử lẫn người mê game. Mùa thu này, hãng tiếp tục giới thiệu dòng Alpha Bravo, thiết kế với sự tham vấn của các chuyên gia trong ngành game. Kiểu dáng balo mới giàu tính năng phục vụ game thủ và thiết bị của họ khi di chuyển. Theo đó, hãng cung cấp các ngăn đựng laptop và máy tính bảng có đệm, đồng thời chia các túi đựng bàn phím, chuột, ổ cứng, tai nghe, một túi cứng phía trước và cổng nguồn USB.

f

Không gian trưng bày bộ sưu tập balo thể thao điện tử.

Với mục tiêu dùng lâu dài và bền vững, các thiết kế trong BST Esports Pro được chế tạo bằng vật liệu tái chế hiệu suất cao, đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt của Tumi. “Balo không chỉ bảo vệ thiết bị chơi game mà còn bảo tồn tài nguyên thiên nhiên thế giới”, đại diện thương hiệu nói.

Hiếu Châu