Ca sỹ Mỹ Anh đại diện Việt Nam tham dự liên hoan âm nhạc khu vực Đông Nam Á-Hàn Quốc

Mỹ Anh sẽ trở thành nghệ sỹ đại diện Việt Nam trình diễn tại liên hoan âm nhạc khu vực Đông Nam Á-Hàn Quốc (ASEAN-Korea Music Festival hay còn gọi là Round Music Festival 2021). Sự kiện âm nhạc đình đám này sẽ diễn ra vào ngày 9/1/2022.
Trên trang cá nhân, Mỹ Anh chia sẻ tin vui và bày tỏ sự phấn khích, tự hào khi được tham gia sự kiện này cũng dàn nghệ sỹ nổi bật trong khu vực như SB19 (Philippines), ADOY (Hàn Quốc), JAMBINAI (Hàn Quốc), Sophia Liana (Malaysia)…
Hình ảnh của Mỹ Anh đã được công bố trên website và Fanpage chính thức của chương trình.
Đây là một hoạt động âm nhạc thường niên được tổ chức từ năm 2020 thuộc dự án trao đổi văn hóa giữa Hàn Quốc và các quốc gia Đông Nam Á. Các nghệ sỹ đến từ khối ASEAN bao gồm Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Campuchia, Malaysia… và Hàn Quốc sẽ biểu diễn trong lễ hội âm nhạc này với mục đích gắn kết, trao đổi văn hóa một cách bình đẳng và củng cố tình đoàn kết giữa các nước trong khu vực.
Hình ảnh chính thức của Mỹ Anh tại Round Music Festival 2021. (Ảnh: BTC)
Mới đây, Mỹ Anh khiến nhiều người hâm mộ tự hào khi là nghệ sỹ Việt Nam duy nhất được mời tham dự lễ hội âm nhạc Head In The Clouds 2021, diễn ra ngày 6-7/11 tại Los Angeles, Mỹ, cùng nhiều tên tuổi lớn trong làng hip-hop như Joji, Niki, Rich Brian…
Sự kiện được tổ chức bởi 88Rising, công ty truyền thông quảng bá âm nhạc và văn hóa châu Á tại Mỹ, được biết đến với cái tên “Disney của hip-hop châu Á.”
Diva Mỹ Linh cũng bày tỏ sự tự hào về con gái, khẳng định Mỹ Anh đã tự tin hơn nhiều so với thời điểm một năm trước.
Không chỉ là “con nhà nòi,” Mỹ Anh có tài năng bẩm sinh, được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, tư duy âm nhạc hiện đại, cá tính, độc lập và luôn chủ động thoát ra khỏi cái bóng của bố mẹ (Anh QuânMỹ Linh) để tự khẳng định tài năng và vị trí của mình.
Giới chuyên môn đánh giá rằng Mỹ Anh là nghệ sỹ tiêu biểu của Gen Z với giọng hát hay, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, biết hòa âm phối khí, chơi nhạc cụ, sáng tác, vũ đạo. Mỹ Anh đang đi theo hình mẫu nghệ sỹ đa năng, phù hợp với xu hướng phát triển của nghệ sỹ trên thế giới./.
Minh Thu