Cách giúp quý ông “trẻ mãi không già”

Ngủ đủ giấc: Ngủ không đủ giấc lâu ngày sẽ làm cho gương mặt trông già hơn, các cơ mắt sẽ bị teo lại để lại quầng thâm trên mắt. Quý ông nên ngủ từ 7 – 8 tiếng mỗi ngày
Béo phì sẽ già hơn 10 tuổi: BMI chỉ nên nằm trong giới hạn 20-25, nếu vượt mức sẽ làm cho lượng testosterone nam giới giảm xuống như lúc bạn đã già hơn 10 tuổi.
Vệ sinh răng miệng: Những người mắc các chứng bệnh về răng miệng thì độ sáng suốt của trí lực sẽ thấp hơn những người khỏe mạnh.
Ăn nhiều rau củ, thịt nạc: Khi cơ bắp phát triển, nam giới sẽ trông trẻ hơn. Ăn nhiều rau bina sẽ thúc đẩy sự tổng hợp protein có lợi cho sự phát triển cơ bắp, ngoài ra ăn nhiều rau còn chống lại chứng loãng xương.
Không hút thuốc: Việc hút thuốc lá khiến nếp nhăn xuất hiện nhiều và tóc nhanh bạc hơn. Một làn da sạm đen, đầy nếp nhăn cộng với mái tóc bạc sẽ khiến bạntrông già hơn đến vài tuổi.
Hưng phấn tình dục: Hoạt động tình dục đều đặn sẽ giúp quý ông hưng phấn, tươi vui và nhiều năng lượng hơn trong cuộc sống.
Vitamin A chống nhăn vùng mắt: Theo nhiều nghiên cứu mới đây cho thấy, vitamin A có tác dụng tạo ra collgen, có tác dụng chống nhăn rất hiệu quả.