Camy Fashion – địa chỉ mua sắm uy tín thời trang trung niên

Nhắc đến thời trang trung niên, dường như chưa có thương hiệu thời trang Việt nào “Chăm sóc riêng” cho họ. Đó cũng là 1 trong những lý do Camy Fashion ra đời.
Camy Fashion – địa chỉ mua sắm uy tín thời trang trung niên - 1
Camy Fashion là thương hiệu thời trang thiết kế tập trung riêng cho phân khúc khách hàng trung tuổi. Xuất phát từ tình yêu của Người sáng lập Camy Fashion đối với mẹ của mình, hầu hết các thiết kế của Camy xoay quanh phục vụ cho khách hàng trung niên.
Ra đời và hoạt động được gần 10 năm, Camy đã phục vụ rất nhiều khách hàng nội địa và nhiều nước trên thế giới. Thế mạnh của Camy là đầm dạ hội, đầm dự tiệc, với các phong cách thiết kế mới nhất được cập nhật từ thế giới và các nhà thiết kế nổi tiếng của Việt Nam.
Camy Fashion – địa chỉ mua sắm uy tín thời trang trung niên - 2
Với đội ngũ thiết kế hùng hậu, hàng tháng Camy cho ra đời 3 bộ sưu tập mới; tương đương 50 đến 100 mẫu mới mỗi tháng.
Phong cách sản phẩm mà Camy Fashion hướng tới gồm hướng chủ đạo: Thanh lịch và Cổ điển. Với những khách hàng có hơi hướng hoài cổ, thì hãy nhớ tới Camy như 1 sự lựa chọn cho thế giới thời trang của mình nhé.
Đặc điểm của đầm Camy thường là hoạ tiết hoa được săn lùng kỹ lưỡng trên thị trường vải, hoặc các chất liệu lụa cùng thêu kết thủ công độc đáo.
Camy Fashion – địa chỉ mua sắm uy tín thời trang trung niên - 3
Camy Fashion – địa chỉ mua sắm uy tín thời trang trung niên - 4
Camy Fashion – địa chỉ mua sắm uy tín thời trang trung niên - 5
Camy Fashion – địa chỉ mua sắm uy tín thời trang trung niên - 6
Với đội ngũ sáng lập nhiều kinh nghiệm, luôn khao khát tạo ra nhiều sản phẩm đẹp hơn nữa, Camy Fashion tin chắc khách hàng sẽ hài lòng khi khoác lên mình những chiếc đầm do mình thiết kế ra.

Thu Trang