Cao Mộc Kiều Nhi nhận giải sản phẩm châu Á tin dùng

118
Đáp ứng được những tiêu chí về nguồn gốc, chất lượng, giá trị Cao Mộc Kiều Nhi của Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc nhận giải Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022.
 
  1. Cao Mộc Kiều Nhi nhận giải sản phẩm châu Á tin dùng
Lễ công bố Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022 là sự kiện quan trọng do Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật Châu Á – Thái Bình Dương, Tạp chí Việt Nam hội nhập, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu phối hợp tổ chức.
Là sản phẩm tiêu biểu của Phòng khám Chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc, Cao Mộc Kiều Nhi (tên gọi khác là Cao Bạch Đồng Nữ) vinh dự nằm trong Top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022. Theo đại diện phòng khám, đây là niềm hãnh diện và là sự khẳng định về uy tín, chất lượng, cũng như những nỗ lực vượt qua khó khăn để sản xuất và xây dựng thương hiệu bền vững của Phòng khám Chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc.
Cao Mộc Kiều Nhi nhận giải Thương hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương 2022
Để đạt được thành tựu này, lương y Lý Sinh Phúc – chủ nhiệm Phòng khám Chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc cho biết: “Ngay từ thời gian đầu, chúng tôi đã luôn trăn trở tìm cách phát triển Cao Mộc Kiều Nhi an toàn cho người sử dụng, phù hợp với thể trạng của phụ nữ Việt Nam. Và quan trọng là sản phẩm được kế thừa và phát triển từ bài thuốc của dòng họ để giữ gìn giá trị y học cổ truyền dân tộc.”
  1. Nỗ lực hoàn thiện Cao Mộc Kiều Nhi cho sức khỏe người dùng
Đối với lương y Lý Sinh Phúc, thành tựu trên là động lực để Phòng khám tiếp tục phát triển Cao Mộc Kiều Nhi sản phẩm dành cho chị em phụ nữ .
Sản phẩm được lưu truyền trong dòng họ Lý ở Ba Vì là sự kết hợp giữa kiến thức y học có hệ thống và yếu tố y học cổ truyền. Bài thuốc được lương y Lý Sinh Phúc nghiên cứu và phát triển thêm, giúp hỗ trợ tăng tác dụng và tạo công hiệu vượt trội với người phụ nữ.
Lương y Lý Sinh Phúc cải tiến công dụng Cao Mộc Kiều Nhi để phù hợp với phụ nữ hiện nay
Từ xưa đến nay, phụ nữ là đối tượng dễ gặp phải các bệnh lý về u xơ, u nang, nhất là những người trong độ tuổi sinh đẻ, trong giai đoạn tiền mãn kinh bởi sự mất cân bằng nội tiết tố. Thế nhưng khi gặp những người phụ nữ dân tộc Dao ở thôn Yên Sơn, Ba Vì, ai cũng ngỡ ngàng vì họ lúc nào cũng khỏe mạnh, lao động hăng say, ít khi mắc phải các bệnh u bướu và vẫn duy trì được nhan sắc trẻ trung, vóc dáng xinh đẹp. Hỏi về bí quyết, các bà các mẹ thường truyền tai nhau về bài thuốc nội tiết tố của dòng tộc họ Lý từ bao đời nay đã giúp phái đẹp giữ gìn sức khỏe và nhan sắc.
Dựa trên nền tảng bài thuốc gia truyền, lương y Lý Sinh Phúc đã nghiên cứu và bổ sung vào bảng thành phần những thảo dược đảm bảo an toàn. Cao Mộc Kiều Nhi là thành quả của bài thuốc cổ dân tộc Dao kết hợp với sự cải tiến về thành phần và cách kết hợp thảo dược cùng với sự ứng dụng thực tiễn để cho ra bài thuốc là giải pháp cho phái nữ.
  1. Lựa chọn tốt bằng giải pháp từ thiên nhiên
Cao Mộc Kiều Nhi là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược quý được trồng và khai thác tự nhiên tại những đỉnh núi cao 700m. Hai nhóm thành phần chủ đạo trong Cao Mộc Kiều Nhi bao gồm:
  • Xạ đen, bồ công anh
  • Sâm nàng tiên, sâm linh chi, bạch đồng nữ, bùn bẹ, tằng tằng
Cao Mộc Kiều Nhi được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên
Với hai nhóm thành phần chủ đạo trong bào chế, Cao Mộc Kiều Nhi sẽ hỗ trợ các vấn đề liên quan đến nội tiết tố, kinh nguyệt không đều.
  1. Chất lượng Cao Mộc Kiều Nhi
Có thể nhận thấy, Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì luôn hướng tới đồng hành cùng khách hàng, lấy sự hài lòng của người dùng làm thước đo và động lực để cố gắng. Bởi vậy sản phẩm Cao Mộc Kiều Nhi thường xuyên nhận được đánh giá tốt từ phía khách hàng.
Đặt mua Cao Mộc Kiều Nhi chính hãng tại đây
Cao Mộc Kiều Nhi luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng
Với sự kiện Cao Mộc Kiều Nhi nhận giải, Phòng khám Chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc cho biết nhà thuốc cam kết với khách hàng về những giá trị, những trải nghiệm và sự cải thiện tốt nhất cho sức khỏe.
THÔNG TIN LIÊN HỆ CAO MỘC KIỀU NHI
Hợp tác xã Thuốc nam họ Lý Ba Vì
Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc
Điện thoại: 0375.683.604
Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – Xã Ba Vì – Huyện Ba Vì – TP. Hà Nội