Cát Tường chia sẻ về hành trình từ MC nghiệp dư tới danh hiệu NSƯT

Tại hậu trường Bộ 3 siêu đẳng, NSƯT Cát Tường đã có những chia sẻ, trải lòng về những thăng trầm kể từ khi bước chân vào làng giải trí.

Xuất hiện tại tập 6 chương trình Bộ 3 siêu đẳng với vai trò khách mời đặc biệt, nghệ sĩ Cát Tường khiến khán giả “mắt tròn mắt dẹt” khi cất giọng hát làm say mê lòng người trong bộ đầm đuôi cá màu hồng ôm sát cơ thể.

Bằng chất giọng trầm ấm, “trải đời”, Cát Tường truyền tải hết nỗi đau thương, cô đơn của người con gái trong tình yêu. Sau màn trình diễn, dàn khách mời không khỏi phấn khích, hú hét ầm ĩ vì bất ngờ với hình ảnh gợi cảm này của “bà mẹ một con” Cát Tường.

Nghệ sĩ Cát Tường. Ảnh: BEE

Chia sẻ với khán giả, Cát Tường cho biết mình bước chân vào nghệ thuật từ năm 1996 nhưng năm năm sau đã “theo chồng bỏ cuộc chơi”.

Cuộc sống hôn nhân khiến Cát Tường lúc ấy đã có suy nghĩ từ bỏ sân khấu hoàn toàn bởi theo cô hoạt động nghệ thuật là phải phấn đấu không ngừng thì mình mới không bị đào thải. Tuy nhiên, do hôn nhân ngắn ngủi đã làm cho bà mẹ một con lúc bấy giờ phải nghĩ cách kiếm tiền để trang trải cuộc sống.

Trong một lần đi ăn tiệc và gặp lại bạn cũ, Cát Tường được bạn bè mời nhiều chương trình nhưng cô đã từ chối vì lâu không diễn nên tự ti về bản thân. Thế nhưng, với sự nhiệt tình của bạn bè, nữ nghệ sĩ đã quyết định quay trở lại sân khấu và nhận diễn một vở kịch truyền hình.

Cát Tường chia sẻ về hành trình sự nghiệp của mình. Ảnh: BEE

Cát Tường chia sẻ mình may mắn vì có duyên với nghề, lại cộng thêm chút năng khiếu bẩm sinh và sau này được đào tạo bài bản nên đã từ từ rút ngắn được khoảng cách của mình với đồng nghiệp.

“Tường chỉ mất một thời gian rất ngắn thôi đã hòa nhập được với cuộc sống của những người làm nghệ thuật”- nữ diễn viên chia sẻ.

Dù đã rời sân khấu năm năm nhưng khi trở lại, “bà mai” Cát Tường lại không phải đối đầu với nhiều khó khăn và được anh chị trong nghề ưu ái giao cho nhiều vở kịch hay. Sau một thời gian, khi kinh tế ổn định, Cát Tường đã tự bỏ tiền ra để làm nên những vở kịch cho mình.

MC Thanh Duy và Sam. Ảnh: BEE

Nữ diễn viên chia sẻ thêm: “Về công việc thì hầu như Tường đều thuận lợi, Tường không có được những bứt phá, vụt một cái thành công rực rỡ như người khác thì không có. Cái may mắn của Tường là sống được với nghề, chậm mà chắc và nó đi lên chứ không thụt lùi. Tường thấy rất là may và hài lòng”.

Dương Thanh Vàng, Phạm Lịch, Lâm Vinh Hải. Ảnh: BEE

Khi được hỏi rằng nếu một ngày khán giả không còn nhớ tới cô và những cống hiến của cô cho nghệ thuật có buồn không, nữ nghệ sĩ cho hay: “Tường tin rằng khán giả sẽ có một cái nhìn đúng đắn vì tình cảm xuất phát từ trái tim đến trái tim, khi mình cống hiến phục vụ khán giả thì họ sẽ cảm nhận được”.

La Thành, Tân Trề, Phương Lan. Ảnh: BEE

Tập tuần này, ngoài vị khách mời đặc biệt là nghệ sĩ Cát Tường còn có sự tham gia của dàn khách mời gồm La Thành, Dương Thanh Vàng, Phương Lan, Phạm Lịch, Lâm Vinh Hải và Tân Trề hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiếng cười cho khán giả.

Tập 6 chương trình Bộ 3 siêu đẳng được phát sóng lúc 20 giờ 30, tối nay, 10-6 trên kênh VTV3.

Bảo An