Cầu thủ Huỳnh Như giành Quả bóng Vàng Việt Nam 2021

Tối 16/2, tại TPHCM đã diễn ra Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2021. Tại Lễ trao giải, Ban tổ chức đã vinh danh những cầu thủ nam, cầu thủ nữ và futsal hay nhất Việt Nam trong năm qua.
Ở hạng mục Quả bóng Vàng nữ 2021, 5 gương mặt lọt vào đề cử cuối cùng là Chương Thị Kiều, Huỳnh Như, Trần Thị Kim Thanh, Nguyễn Thị Bích Thùy và Phạm Hải Yến. Đây đều là các trụ cột vừa giúp Đội tuyển nữ Việt Nam giành vé tham dự Vòng Chung kết World Cup nữ 2023.
Kết quả, cầu thủ đoạt giải Quả bóng Vàng nữ Việt Nam 2021 là tiền đạo Huỳnh Như. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Huỳnh Như nhận được danh hiệu Quả bóng Vàng và là lần thứ 4 cô chiến thắng tại giải thưởng này. Trước đó, cô đã 3 lần giành danh hiệu này ở các năm 2020, 2019 và 2016.
Huỳnh Như tỏa sáng với Quả Bóng Vàng.
Huỳnh Như cho biết: “Tôi thấy vui và hạnh phúc khi có mặt ở đây trong bầu không khí rất vui của bóng đá Việt Nam. Đối với tôi, mỗi lần được vinh danh rất vui và vinh dự. Tôi xin cảm ơn BTC đã tổ chức ra giải thưởng để vinh danh các cầu thủ. Tôi xin chúc cầu thủ sẽ cống hiến, thể hiện nhiều hơn nữa, đóng góp cho bóng đá nước nhà.
Mục tiêu của chúng tôi trong năm tới là thể hiện tốt tại World Cup nhưng trước tiên là bảo vệ thành công ngôi vô địch SEA Games trên sân nhà. Nhân đây, tôi cũng chúc người hâm mộ bóng đá Việt Nam có một năm hạnh phúc để luôn đồng hành với chúng tôi”.
Thu Minh