CEO 9X Võ Thanh Thúy- nữ doanh nhân đam mê làm việc thiện

Từng khởi nghiệp với hai bàn tay trắng và vô vàn khó khăn, thử thách nhưng CEO Võ Thanh Thúy chưa từng từ bỏ ước mơ, khao khát chinh phục đam mê mỹ phẩm. Hiện nay, bên cạnh thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm với thương hiệu Hemia Queen Perfect, chị còn rất chăm chỉ với công việc từ thiện.
Võ Thanh Thúy kể, chị sinh năm 1993 trong một gia đình nghèo khó tại Quảng Nam. Sau khi thi trượt đại học, chị lập gia đình sau đó vài năm, kinh tế vốn đã khó khăn lại càng bế tắc hơn nữa khi chị mang bầu và sinh con. Cuộc sống của Thúy sang trang mới khi bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Hemia Queen Perfect.

CEO 9X Võ Thanh Thúy thích làm thiện nguyện - 1

CEO 9X Võ Thanh Thúy thích làm thiện nguyện - 2

Cuộc sống của nữ doanh nhân Võ Thanh Thúy sang một trang mới khi bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Hemia Queen Perfect.

Chỉ vài năm kinh doanh các sản phẩm làm đẹp của Hemia Queen Perfect, thu nhập của Võ Thanh Thúy hiện tại đã cán mốc 300 triệu đồng mỗi tháng. Từ một cô gái từng phải sống dưới căn nhà dột nát, Võ Thanh Thúy đã có thể tự lực mua được xe hơi, nhà mặt tiền tại thành phố Đà Nẵng.
Là một CEO với công việc kinh doanh bận rộn, Võ Thanh Thúy vẫn chú trọng các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn. Tại thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp cách đây ít tháng, chị đã thực hiện kế hoạch trao tặng 100 triệu hỗ trợ cho các chiến sĩ công tác phòng chống dịch, cùng hàng loạt các hoạt động thiện nguyện khác như trao tặng nhu yếu phẩm cho trẻ mồ côi tại chùa.
“Đi lên từ khó khăn nên Thúy thấu hiểu được sự vất vả của cuộc sống mưu sinh, đặc biệt là khoảng thời gian khủng hoảng kinh tế do dịch bệnh, vì vậy Thúy muốn góp một phần nhỏ đến cộng đồng. Được làm những công việc mang ý nghĩa cao cả là điều mà Thúy luôn luôn mong muốn”, nữ CEO miền đất Quảng Nam chia sẻ.

CEO 9X Võ Thanh Thúy thích làm thiện nguyện - 3

Chuyến đi từ thiện gần đây của Võ Thanh Thúy.

CEO 9X Võ Thanh Thúy thích làm thiện nguyện - 4

Nữ CEO trao tặng 100 triệu đồng để hỗ trợ cán bộ chiến sĩ đồng hành chống dịch Covid 19.

Võ Thanh Thúy cũng luôn tâm niệm khi cho đi bạn sẽ nhận được những điều tốt đẹp. Và việc làm từ thiện quan trọng nhất phải xuất phát từ cái tâm, tấm lòng của mình. “Chỉ cần điều bạn làm xuất phát từ tâm thì bạn chẳng bao giờ cảm thấy mất đi, bởi lẽ ‘cho đi là còn mãi’. Một hành động nhỏ thôi nhưng có thể giúp được nhiều hoàn cảnh khó khăn có thêm bữa cơm đủ đầy, thắp lên ánh sáng hy vọng cho nhiều mảnh đời bất hạnh, vậy nên Thúy và các cộng sự của mình sẽ tiếp tục nỗ lực, kiên trì các hoạt động này trong khả năng vào thời gian tới”, Thúy nói.
Song hành với sự thành công trong việc kinh doanh, Ngọc Thúy còn làm tròn vai trò của người mẹ, vun vén cho tổ ấm nhỏ. Dù đã đạt được thành công nhất định trong việc kinh doanh mỹ phẩm, Võ Thanh Thúy luôn tự nhủ bản thân không ngừng nỗ lực. Nữ CEO luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức, nỗ lực thay đổi bản thân mỗi ngày để bắt kịp với thế giới.

CEO 9X Võ Thanh Thúy thích làm thiện nguyện - 5

Võ Thanh Thúy sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để thành công hơn trong sự nghiệp

Hạ vy