CEO BÙI THỊ THÙY DUNG – “Xây dựng Spa không chỉ cần mỗi đam mê”

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Spa, làm đẹp, CEO Bùi Thị Thùy Dung hiện là Giám Đốc Chuỗi Yun spa chuyên về nám mụn với hơn 26 cơ sở trên cả nước. Trải qua bao thăng trầm trong nghề, thu về không ít thành quả nổi bật, chị đã đào tạo hàng nghìn học viên, đại lý, nhà phân phối đồng thời hỗ trợ quản lý, vận hành spa.
Chị là người tiên phong Giám Đốc tại khu vực Đắk Lắk,với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, chia sẻ điều trị nám –  mụn – tàn nhang thành công cho rất nhiều các chị em trong và ngoài nước đang làm nghề spa phát triển, vượt bậc doanh số bứt phá trong kinh doanh.
Ngành spa: Nhu cầu cao, cơ hội nhiều nhưng cũng không ít thách thức.
Từng trực tiếp điều hành Spa và điều trị cho khách hàng về nám da, tàn nhang… CEO Bùi Thị Thùy Dung thấu hiểu những khó khăn mà các chủ spa từ mới xây dựng đến hoạt động nhiều năm gặp phải. Đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc da, xử lý các bệnh lý về sắc tố da, khách hàng bị rất nhiều thế nhưng, không phải spa nào cũng đủ tự tin để nhận khách và điều trị cho khách hàng.
Chị chia sẻ : “Tôi cũng giống như bao nhiêu người con gái khác trong quá trình đi tìm kiếm sự nghiệp. Trong quá trình đi tìm kiếm một cái niềm đam mê, khao khát cho cuộc đời của mình thì tôi vô cùng may mắn gặp được người chồng hiện tại của tôi, anh ấy đã giúp tôi định hướng và tìm thấy được cái niềm đam mê của mình.
Trước khi tôi đến với nghề chăm sóc làm đẹp này thì cũng bắt nguồn từ việc tôi bị Tàn Nhang bẩm sinh và ngày càng nặng thêm trong quá trình đi làm thêm thời sinh viên, sau này khi trở lại với công việc PG, hằng ngày phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hàng giờ liền nên tình trạng tàn nhang của tôi càng trở nên tồi tệ hơn. Thời điểm đó tôi rất tự ti về gương mặt của mình, đi đâu tôi cũng phải trang điểm, đánh phấn nền thật dày để che đi những nốt tàn nhang khắp khuôn mặt mình. Và cũng vì điều đó khiến tôi luôn không tự tin, nó ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của tôi.”
Hợp tác mở rộng hệ thống
Xu hướng luôn nhìn nhận đánh giá trải nghiệm nhiều sản phẩm khác nhau và cho ra nhiều phác đồ dùng sản phẩm kết hợp viên uống chuẩn y khoa áp dụng đánh giá từ bác sĩ chuyên khoa da liễu điều trị triệt để tất cả các vấn đề liên quan đến sắc tố: Nám da, tàn nhang, đồi mồi, chàm bớt.
Cũng chính cái “Tâm – Tín – Tài” của người làm nghề, CEO Bùi Thị Thùy Dung mới phát triển – gặt hái được những thành công nhất định ngày hôm nay.
Với mong muốn sắp tới có thể giúp được nhiều chủ spa và khách hàng trang bị đầy đủ kiến thức từ chuyên môn đến vận hành kinh doanh. CEO sẽ tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng ngành spa và khách hàng tại khu vực.
Lê Vân