CEO Đan Phương bén duyên và thành công với nhiều đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Đan Phương được biết đến là người sáng lập thương hiệu Đan Phương Beauty Center, từ niềm đam mê cháy bỏng về làm đẹp, luôn trăn trở và băn khoăn về việc chăm sóc làn da cũng như cơ thể của mình một cách an toàn, cô đã bắt đầu tìm hiểu, nghiên cứu về những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên.

Nói luôn luôn dễ, nhưng để làm được đối với một người ngoại đạo, không có nhiều kiến thức nền, thì đây chính là một thử thách gian nan. Đến với linh vực này, Đan Phương đã phải nỗ lực rất nhiều. Sau quá trình trang bị kiến thức và kỹ năng, cô nghĩ đến việc tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho chính bản thân sử dụng. Hầu hết Đan Phương đều tìm đến các loại mỹ phẩm cũng như công nghệ cực kì tiên tiến và uy tín.

Với khả năng về marketing, sử dụng công nghệ 4.0 thành thạo, Đan Phương đã đưa sản phẩm và dịch vụ đến gần với bạn bè, người thân, qua một thời gian sử dụng họ cũng yêu thích và ủng hộ. Con đường kinh doanh cũng từ đó lớn dần lên, tích tiểu thành đại, Phương bắt đầu làm nhiều hơn để bán, rồi thử nghiệm nhiều sản phẩm mới hơn. Càng dấn thân vào công việc nghiên cứu và tìm tòi kiến thức về làm đẹp từ những nguyên liệu thiên nhiên, cho đến tìm hiểu về công nghệ làm mỹ phẩm, Đan Phương càng phấn khích và nhiệt huyết.

CEO Đan Phương chia sẻ: “Đi từ sự thấu hiểu bản thân mình trước, tôi luôn đề cao vẻ đẹp được nuôi dưỡng từ bên trong. Để thương hiệu tạo được lòng tin và uy tín của khách hàng thì trước khi mỗi dịch vụ được ra mắt đã được trải qua chu trình nghiên cứu và kiểm duyệt rất kỹ. Luôn cam kết với khách hàng sẽ mang đến sản phẩm với chất lượng thật. Những thông tin về thành phần, công dụng cũng như xuất xứ nguồn nguyên liệu cũng được công bố chi tiết rõ ràng.”

Không dừng lại đó, Đan Phương còn táo bạo trong chiến lược phát triển công ty, theo đúng tinh thần “muốn đi xa phải đi cùng nhau”. Cô thấu hiểu phụ nữ làm kinh doanh không phải dễ dàng, đối với ngành thẩm mỹ và làm đẹp thì tính cạnh tranh lại càng khốc liệt,

Đan Phương không chỉ điều hành mà cô còn trực tiếp truyền cảm hứng kinh doanh cho nhiều chị em phụ nữ mong muốn tự tin, làm chủ cuộc sống và luôn khát khao khẳng định giá trị. Trong tương lai CEO Đan Phương hi vọng sẽ xây dựng một chuỗi trung tâm thẩm mỹ và làm đẹp thật uy tín và thật chất lượng, phát triển bền vững và góp phần tạo ra nhiều việc làm ý nghĩa đến với cộng đồng và xã hội.

Facebook Đan Phương: https://www.facebook.com/danphuong.master.beauty

Thu Hà