CEO Hồ Nguyễn Kim Sỹ chia sẻ Bộ sưu tập mới – CINQUE TERRE của thương hiệu YSG Design

Là thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp dành cho khách hàng nữ, đặc biệt là các nữ doanh nhân, đón đầu xu hướng “Business Travel”, mới đây, YSG Design đã ra mắt Bộ sưu tập mới – “Cinque Terre” lấy cảm hứng từ vùng đất được ví như một thiên đường màu sắc cùng lối kiến trúc mang đậm nét đẹp Địa Trung Hải.
Chia sẻ cùng chúng tôi, CEO Hồ Nguyễn Kim Sỹ cho biết: “Đầu năm 2021, UNWTO (Tổ chức Du lịch Thế giới) đã nhận định rằng du lịch kết hợp công việc và nghỉ dưỡng sẽ là một trong những xu hướng của 2021. Vì vậy, BST CINQUE TERRE đã được YSG Design cho ra mắt với những thiết kế không chỉ phù hợp cho “Business Travel” mà còn là một bản tuyên ngôn của những quý cô phóng khoáng, trẻ trung và xinh đẹp”.
Với sự kết hợp giữa sắc xanh của bầu trời và biển cả, sắc vàng của nắng, sắc trắng của cát biển và xanh olive của đồng cỏ,… tạo cảm giác dịu nhẹ nhưng không kém phần nổi bật, CINQUE TERRE lột tả hoàn hảo diện mạo của nữ doanh nhân thời thượng, luôn không ngừng tìm kiếm những phiên bản độc đáo của bản thân qua từng thiết kế thời trang.
Bên cạnh trang phục, CINQUE TERRE còn mang đến sự trẻ trung và phóng khoáng độc đáo và vô cùng tiện lợi giữa việc kết hợp các chuyến công tác với nghỉ ngơi du lịch qua những chi tiết nhỏ từ túi xách, giày, trang sức đến khăn choàng,… được YSG Design gợi ý mix & match. Vì vậy, bộ sưu tập chắc chắn sẽ trở thành “trợ thủ đắc lực” không thể thiếu trong tủ đồ của các nữ doanh nhân bởi những thiết kế làm nổi bật hình ảnh một female protagonist luôn là “chính nữ” xuất sắc trong cuộc đời của mình và trong spotlight của mọi ống kính.
 
Đồng thời, CINQUE TERRE cũng là bộ sưu tập mà YSG Design dành nhiều tâm huyết để tôn vinh các nữ lãnh đạo luôn luôn cố gắng, không hề mất đi ý chí chiến đấu trước khó khăn, thử thách. Từ đó, tô điểm thêm cho bức tranh những người phụ nữ Việt Nam bản lĩnh, không ngừng xinh đẹp, tự tin và sáng tạo.
Covid-19 có thể ảnh hưởng đến những dự định công tác hay du lịch tận hưởng của các quý cô, nhưng chắc chắn không thể ngăn được nguồn cảm hứng bất tận của đội ngũ thiết kế sáng tạo tại YSG Design khi thực hiện BST CINQUE TERRE. Qua đây, thương hiệu cũng muốn gửi thông điệp “không giới hạn” tới các quý cô để cùng vượt qua mùa dịch, đón chào mùa hè rực rỡ! 
Theo dõi và cập nhật các thiết kế ấn tượng từ thương hiệu YSG Design:
Hải Yến