CEO Hoàng Quyên Top 5 nhà lãnh đạo vàng quý I năm 2021 của Đông y Lan Chi

Là một nữ lãnh đạo kỳ cựu và về tuổi đời lẫn tuổi nghề, tuy nhiên chưa lúc nào người ta thấy Hoàng Quyên ngừng máu lửa trong công việc. Điều này được thể hiện trong vô số các giải thưởng dành cho các nhà lãnh đạo mà chị giành được trong năm qua. Và chỉ sau vài tháng bước vào năm mới, với những nỗ lực đáng ghi nhận, chị xuất sắc lọt Top 5 nhà lãnh đạo vàng quý I năm 2021.
Đã bước vào lứa tuổi U50, thành công và giàu có, tuy nhiên CEO Hoàng Quyên vẫn là tấm gương về sự nỗ lực không ngừng nghỉ bất kể bạn ở độ tuổi nào, thành công gia sao, cuộc sống đủ đầy như thế nào. Bởi vì với những con người có tầm và có tâm cuộc sống không chỉ là tiền, là địa vị, mà còn là khát khao khẳng định cốt cách, giá trị của bản thân. Cốt cách, giá trị đó chính là cách người ta sống, lao động, cống hiến, trách nhiệm với công việc, với tập thể và với cả vị trí mình đang đứng.
Vì vậy một năm 2020 đầy thành công, đặc biệt là thành tích top 2 nhà lãnh đạo quyền lực của toàn công ty là điều tất yếu với CEO Hoàng Quyên bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ của chị. Bước sang đầu năm 2021, phát huy tinh thần của một thủ lĩnh hệ thống, Hoàng quyên tiếp tục thể hiện năng lực tuyệt và bản lĩnh vời của mình.
Ngay những ngày đầu năm, hướng ứng chiến dịch khai xuân của sếp Đậu Thị Trinh, Hoàng Quyên đã nhanh chóng bước vào đường đua doanh số và đạt được thành công rực rỡ. Kết quả là chị nhận được phần thưởng lên tới 38 mặt dây chuyền vàng, trị giá 171 triệu đồng. Thành tích này là một bước đà thuận lợi để chị gặt hái thêm những thắng lợi mới, để rồi chị chốt lại quý 1 năm 2021 rực rỡ với vị trí Top 5 nhà lãnh đạo vàng.
Không chỉ xuất sắc trên đường đua doanh số, Hoàng Quyên còn là một nhà lãnh đạo hệ thống uy tín, có tài và có tâm. Đối với các thành viên của hệ thống TT126, CEO Hoàng Quyên không chỉ là một nhà lãnh đạo cao cấp, mà chị còn là một người chị, một người thầy,
người không chỉ mang đến cho mọi người những kỹ năng quan trọng để phát triển công việc, mà còn mang đến những bài học bài học làm người, bài học sâu sắc về cuộc sống. Đó là những giá trị không thể đong đếm, giúp mọi người trưởng thành hơn, chín chắn hơn trong mọi nhận thức và hành động.
Mặt khác, CEO Hoàng Quyên luôn quan tâm đến việc xây dựng hệ thống vững mạnh, xem đó là yếu tố then chốt để mỗi cá nhân có điều kiện phát triển. Chị hiểu rằng một cá nhân muốn vươn lên không thể thiếu một đội nhóm vững mạnh, những con người xuất sắc và những thủ lĩnh có tâm. Chính vì vậy, chị luôn ủng hộ và tạo điều kiện hết sức để thêm nhiều thành viên khác tham gia hệ thống, để được trao cơ hội việc làm và nâng cao cuộc sống.
Bên cạnh đó chị quan niệm, “một thủ lĩnh có tâm có tầm thì không tạo ra đàn em, mà tạo ra những thủ lĩnh khác”. Vì vậy,  Hoàng Quyên không ngừng hỗ trợ, khuyến khích, truyền động lực để các thành viên nỗ lực học tập, rèn luyện, nâng cấp bản thân và đưa bản thân lên một vị trí xứng đáng hơn. Dưới sự dẫn dắt của chi, rất nhiều người của hệ thống TT126 trở thành các thủ lĩnh uy tín, được vinh danh trong nhiều giải thưởng ở tầm tổng công ty.
Để không ngừng hoàn thiện và nâng cấp hệ thống, Hoàng Quyên cũng thường xuyên tạo ra các sân chơi ý nghĩa, vừa học vừa làm cho chị em. Mới đây chị vừa hoàn thành nhiệm vụ trong cuộc thì Vua bán lẻ, do chị làm trưởng ban tổ chức. Cuộc thi không chỉ tìm ra gương mặt người bán lẻ xuất sắc nhất, mà thông qua đó còn nâng cao tư duy, tinh thần chiến đấu, sức sáng tạo của mọi thí sinh. 
Bằng cái tầm của một thủ lĩnh, một cái tâm luôn muốn chia sẻ và cho đi, Hoàng Quyên vẫn khao khát phát triển bản thân và tạo thêm nguồn năng lượng mới để giúp đỡ, làm thay đổi số phận của nhiều chị em đang trong hoàn cảnh khó khăn. Đó là lý do vì sao chị rất háo hức tham gia Trại huấn luyện chiến binh đại bàng do công ty tổ chức lần thứ 7. Chị tin rằng sau khi tham gia CAMP 07, chị sẽ càng hoàn thiện hơn, tiến xa hơn và làm được nhiều điều ý nghĩa hơn.
“Thành công vốn có nhiều định nghĩa, tùy theo quan niệm, góc độ của mỗi người. Đối với tôi thành công là mỗi ngày trôi qua đều làm được những điều ý nghĩa. Mà điều ý nghĩa lớn đối với tôi bây giờ là có thể giúp được thêm nhiều người vươn lên làm giàu, làm chủ số phận”, CEO Hoàng Quyên chia sẻ.
 
Công ty TNHH thương mại tổng hợp Lan Chi.
 Hà Thượng -Thượng Lan – Việt Yên – Bắc Giang
Mail: Dongylanchi2017@gmail.com