CEO Kingsport: “Sống hết mình, làm những điều hạnh phúc cho khách hàng”

Mỗi người trong chúng ta sẽ có một mục tiêu riêng. Có người mong được nổi tiếng, danh vọng và hào nhoáng. Có người mong thành đại gia lắm tiền nhiều của. Có người chỉ muốn làm một người nội trợ giản dị đơn thuần. Nhưng chung quy lại, chúng ta đều mong cầu một thứ. Đó chính là hạnh phúc.
Hai từ “hạnh phúc” nói thì đơn giản nhưng khó mà định nghĩa hết được, ta chỉ có thể cảm nhận nó bằng tâm trí, bằng giác quan. Và một cách đơn giản nhất, cốt lõi nhất để cảm nhận được hạnh phúc chính là khoẻ mạnh. Một cơ thể khoẻ mạnh thì mới có tâm trí để tận hưởng hay tìm kiếm hạnh phúc.
CEO Kingsport: “Sống hết mình, làm những điều hạnh phúc cho khách hàng” - 1
CEO Lê Trường Mạnh – Tổng giám đốc kiêm nhà sáng lập nhãn hàng Kingsport
Hiểu được tầm quan trọng của sức khoẻ chính là lí do mà ngày càng nhiều người đầu tư cho các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cá nhân cũng như cho cả gia đình. Và chắc hẳn khi nhắc tới những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ hiện đại và uy tín hiện nay trên thị trường, thì nhiều người sẽ nghĩ ngay tới Kingsport – nhãn hàng nổi bật trong ngành hàng tập luyện và chăm sóc sức khỏe Việt Nam. Những sản phẩm của Kingsport có chất lượng cao, bảo trì trọn đời làm cho người khách hàng luôn yên tâm và tin tưởng. Nhưng, điều đáng nói về Kingsport lại là về câu chuyện hạnh phúc đằng sau mỗi sản phẩm.
CEO Kingsport: “Sống hết mình, làm những điều hạnh phúc cho khách hàng” - 2
Sản phẩm Kingsport mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình Việt
Hãy bắt đầu câu chuyện từ người CEO đồng thời là người sáng lập tập đoàn Kingsport – anh Lê Trường Mạnh. Khởi đầu với con số 0 tròn trĩnh và vô vàn khó khăn, ông Lê Trường Mạnh rời trường đại học và bắt đầu lập nghiệp bằng lao động chân tay. Đổi sức lấy tiền, kiệt quệ sức khoẻ ông nhận ra đâu đó mình đang thất bại trước bài toán cuộc đời. Song không dừng lại ở đó,  với số vốn 10 triệu còn lại ông quyết tâm mở doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và đến nay, đây là một trong những doanh nghiệp nổi bật trong lĩnh vực này.
CEO Kingsport: “Sống hết mình, làm những điều hạnh phúc cho khách hàng” - 3
Gây dựng công ty bằng niềm say mê kinh doanh và mong muốn được chăm sóc sức khoẻ cho mọi người. Anh luôn quan niệm, tiền bạc không phải là tất cả, điều anh mong cầu là niềm hạnh phúc khi được sống hết mình, hạnh phúc khi được làm công việc mình yêu. Và quan trọng hơn cả là tạo giá trị hữu ích cho cộng đồng. Một doanh nghiệp bền vững là một doanh nghiệp luôn biết đặt khách hàng là trọng tâm, phát triển dựa trên sự hài lòng, hạnh phúc và thành công của chính những vị khách hàng mà doanh nghiệp đang phục vụ. Bởi lẽ cho dù là ai thì cũng đều mong muốn được hoàn thiện và phát triển, mà sức khỏe chính là yếu tố then chốt.
“Sự nghiệp, gia đình hay vật chất mà chúng ta vốn dĩ hay đi tìm lại nằm nhiều ở chính con người mà ta đang phát triển thành. Và dù là phát triển đến đâu, lĩnh vực gì, sức khoẻ, nhan sắc và trí tuệ là cái sẽ thu hút những điều tốt đẹp”, CEO Lê Trường Mạnh chia sẻ.
CEO Kingsport: “Sống hết mình, làm những điều hạnh phúc cho khách hàng” - 4
CEO Lê Trường Mạnh bên những sản phẩm tâm huyết
Tập đoàn Kingsport dưới sự lãnh đạo của anh, trở thành một nơi hạnh phúc, là sự chia sẻ và lan toả các giá trị nhân văn tốt đẹp. Từ cái tâm của người làm việc tốt, anh Lê Trường Mạnh chú trọng đầu tư kĩ càng từng sản phẩm để đạt được chất lượng đầu ra cao nhất. Anh muốn mọi người mọi nhà được sử dụng sản phẩm hoàn thiện và xứng đáng với số tiền mà họ bỏ ra. Các sản phẩm máy chạy bộ, ghế massage hay dụng cụ tập luyện,… thì chỉ là máy móc, là điều kiện cần để tập luyện thể thao mà thôi. Nhưng khách hàng có kiên trì, có quyết tâm lâu dài để đạt được mục tiêu khi mới bắt đầu mua sản phẩm hay không lại là câu chuyện khác. Thấu hiểu sâu sắc tâm lý của khách hàng, sản phẩm dù nhỏ nhất cũng được CEO Lê Trường Mạnh dồn hết tâm sức, cố gắng tạo ra phiên bản tốt nhất, tạo sự thoải mái uy tín dẫn tới yêu thích khi sử dụng, để khách hàng muốn tập luyện thường xuyên.
Anh chia sẻ: “Những sản phẩm của Kingsport là dụng cụ, nhưng cũng là chất xúc tác truyền cảm hứng để tất cả mỗi khách hàng sẽ là một vị vua thực sự, cảm thấy tự hào, hạnh phúc từ bên trong và cân bằng những giá trị của cuộc đời”.
Qua tất cả những điều đó, Kingsport tạo dựng nền tảng cho hạnh phúc của khách hàng. Hơn tất cả, anh Lê Trường Mạnh cùng với tập đoàn của mình mong cầu góp sức nâng cao sức khoẻ cộng đồng, lan toả nguồn năng lượng tích cực tới xã hội.