CEO Ngô Hằng người phát triển thương hiệu Diamond Beauty

Ngô Hằng chia sẻ rằng Diamond Beauty chính là đứa con tinh thần của cô từ lúc mới đầu lập nghiệp. Cô khởi nghiệp khi có vô vàn khó khăn từ thiếu vốn cho tới kinh nghiệm vận hành trong một thị trường đầy khó khăn và mới lạ.
Khởi nghiệp bằng con số 0 nhưng sau những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ mỗi ngày, Ngô Hằng đã có được thành công như ngày hôm nay.
Ngô Hằng cho biết ngay từ hồi còn đi học cô đã có ước mơ kinh doanh khởi nghiệp, cô mày mò và thử rất nhiều lĩnh vực khác nhau từ thời trang, mỹ phẩm. Thời gian đầu, Ngô Hằng bán hàng online nhưng sau đó đã quyết định chọn một lĩnh vực táo bạo để bắt đầu kinh doanh, đó là lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ với thương hiệu Diamond Beauty, đó có thể nói là một quyết định táo bạo với cô gái trẻ này
Nhớ lại quãng thời gian bắt đầu, Ngô Hằng cho biết cô đã phải nghiên cứu ngày đêm để làm sao thương hiệu của mình có thể gây ấn tượng với khách hàng, chiếm được thiện cảm và lòng tin của họ giữa muôn vàn thương hiệu khác.
Vốn có niềm đam mê riêng, cô tự mình học tập mày mò nghiên cứu thêm các vấn đề làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ và spa, cô học tập siêng năng và nghiên cứu từ sách vở đến các khoá học ở ngoài, nâng cao kiến thức bản thân… Đến thời điểm này, cô hoàn toàn tự tin những kinh thức và kinh nghiệm của mình có thể chia sẻ và mang lại giá trị tốt cho tất cả mọi người, bằng chứng thông qua sự phát triển của hệ thống spa Diamond Beauty.
Chia sẻ bí quyết thành công trong kinh doanh, cô chủ xinh đẹp Ngô Hằng cho biết hãy đầu tư nghiêm túc và trân trọng khách hàng thì bạn sẽ có được thành công. Không chỉ về kinh doanh, bất cứ công việc gì cũng đều như thế cả.
Khác với nhiều người phụ nữ khác thường mong muốn yên ổn, Ngô Hằng lại luôn muốn khẳng định bản thân và trở thành một người phụ nữ độc lập. Bởi lẽ, cô quan điểm phụ nữ chỉ có thể hạnh phúc khi lo được cho bản thân mình và với cô, một người phụ nữ hiện đại thì không nên dựa dẫm vào bất cứ ai.
Giờ đây, cô CEO trẻ Ngô Hằng không chỉ độc lập về tài chính mà còn lo được cho gia đình, làm được những điều mà trước đây chỉ dám ước mơ. Không dừng lại ở đó, chị còn giúp rất nhiều những người có đam mê với kinh doanh kiếm thêm thu nhập mỗi tháng, cải thiện cuộc sống.
Ở thời điểm hiện tại, kinh doanh đi vào ổn định và có doanh thu đều đặn từ nhiều nguồn thu nhập khác nhau. nhưng Ngô Hằng chưa muốn dừng lại ở đó. Trong năm 2021, cô gái trẻ có kế hoạch sẽ mở thêm nhiều mảng kinh doanh khác nhau để càng chinh phục tới ước mơ của mình.