Ceo Ngô Thị Minh Trang: “Dám nghĩ – dám làm mới thành công”

“Dám nghĩ – dám làm mới thành công” là một câu nói quen thuộc để khích lệ tinh thần của những người muốn làm giàu – nhưng sẽ chỉ là câu nói sáo rỗng nếu bạn chỉ nghe rồi để đó”, Giám đốc kinh doanh Ngô Thị Minh Trang (Công ty lp Natural Beauty Việt Nam) bày tỏ quan điểm cá nhân của mình.
Nữ doanh nhân Ngô Thị Minh Trang: Vượt qua giới hạn, thành công trong tay bạn - 1
Dưới đây là chia sẻ của doanh nhân Minh Trang về quan điểm “ Thành công đến khi không ngừng gắng”:
Chấp nhận cuộc sống nhàm chán
Có lẽ hai chữ “hài lòng” chính là nguyên nhân khiến cho mọi sự cố gắng không được quyết liệt. Bạn có đang hài lòng với cuộc sống 8 tiếng làm việc tại văn phòng mỗi ngày? Cuộc sống chỉ xoay quay công việc đơn giản, đi làm, chờ ngày nhận lương rồi lại thanh toán hóa đơn.
“Bạn đã chết ở tuổi 25 nhưng được chôn ở tuổi 80”. Đó là cách mô tả cuộc sống tẻ nhạt, chán nản mà biết bao người vẫn cố gắng duy trì. Không muốn bắt đầu, sợ thất bại mà không dám nghĩ đến thành công. Cuộc sống cứ bình lặng mà trôi đi, không mục tiêu, không lý tưởng.
Bạn đang chờ đợi điều gì? Chờ khi tích cóp được nhiều, đủ dư dả sẽ đầu tư để được làm chủ cuộc sống của chính mình. Nhưng đó là khi nào? Khi bạn đã 50 – 60 tuổi? Khi không còn lo lắng về cơm áo gạo tiền? Khi không cần chăm sóc con cái? Vậy bạn sẽ hưởng thụ điều gì?
Túng quẫn tạo sức mạnh
Tôi cũng đã từng có cuộc sống bình ổn như vậy và tưởng chừng sẽ chẳng có sự thay đổi quá nhiều. 12 năm nỗ lực học thật giỏi và rồi tốt nghiệp đại học ngoại ngữ Đà Nẵng thì tôi lấy chồng và bắt đầu cuộc sống bên gia đình nhỏ của mình. Vợ chồng tôi sau khi đám cưới thì không đi làm và lên kế hoạch kinh doanh nhưng số vàng cưới đã phải bán dần trang trải cuộc sống mà mọi thứ vẫn không đến đâu. Sau khi sinh con thì tôi thật sự trầm cảm bị cuộc sống bươn trải khó khăn và. Số vốn ít ỏi dần cạn kiệt, khiến tôi cảm thấy bế tắc.
Nữ doanh nhân Ngô Thị Minh Trang: Vượt qua giới hạn, thành công trong tay bạn - 2
Nhưng đến khi thật sự khó khăn thì mọi thứ đều có thể. Tôi bắt đầu tập tành kinh doanh online để tìm một lối đi cho mình. Mọi sự khó khăn đều sẽ được đền đáp. 7 năm tìm kiếm, 7 năm mày mò, 7 năm tự mình làm tất cả đã được đền đáp với lp Natural Beauty Việt Nam. Đó là tuổi trẻ, là sự cống hiến, là đánh đổi, là dám nghĩ, là dám bứt phá để có thể làm chủ chính cuộc sống của mình.
Bền bỉ rèn ý chí – Bứt phá tạo thành công
Sẽ có những người thấy tôi của hiện tại mà cho rằng vì may mắn mà tôi chọn đúng hướng đi và có thể thành công. Nhưng câu trả lời là “Không”. Tất cả những gì tôi có được ngày hôm nay là sự đánh đổi thời gian và công sức. Tôi đã từng bán mọi thứ trên mạng, tất cả những gì giúp tôi có thể kiếm tiền một cách chính đáng tôi đều bán.
Những điều nhỏ nhặt ấy đã giúp tôi có thêm kinh nghiệm về kinh doanh để có thể tăng thêm thu nhập cho chính mình. Cuối 2014 bén duyên với Mỹ phẩm lp Natural Beauty – sản phẩm đã gắn bó với tôi đến tận bây giờ và làm nên thành công của tôi. Nhưng trong suốt 2 năm kinh doanh, vợ chồng tôi cũng chẳng dư dả để cuộc sống có thể thoải mái hơn.
Nữ doanh nhân Ngô Thị Minh Trang: Vượt qua giới hạn, thành công trong tay bạn - 3
“Tôi tin rằng những giá trị cho đi mới là những giá trị bền vững”, Giám đốc kinh doanh Nguyễn Thị Minh Trang
Một ngày tình cờ thấy người bạn cùng bán đồ online năm nào cùng tôi vô cùng thành công, cuộc sống thoải mái với nhà và xe. Tại sao cô ấy được như vậy? 2 năm vừa rồi cô ấy đã làm gì, tôi đã làm gì? Từng có cùng xuất phát điểm nhưng giờ đây cô ấy đã vượt xa tôi rất nhiều. Càng băn khoăn tôi càng cố gắng tìm cho bằng được câu trả lời.
Khác biệt và thành công
20/5/2017 có lẽ sẽ là ngày tôi không thể quên. CEO Linh Phạm với buổi tổ chức ra mắt ngũ cốc Beone tại Mường Thanh Luxury Quảng Bình đã cho tôi một cái nhìn khác về mô hình kinh doanh hệ thống.
Sau hôm đó, tôi đã quyết định mang các sản phẩm ngũ cốc Beone về với Quảng Bình và từng bước tạo nên một hệ thống kinh doanh quy mô và chuyên nghiệp. Sau 4 năm xây dựng, tôi đã có gần 25 nghìn thành viên để có thể tạo nên những giá trị cho khách hàng từ những dòng sản phẩm chất lượng nhất.
Bằng tất cả những kinh nghiệm, sự tích luỹ từng ngày, tôi đã có được thành quả như ngày hôm nay chính là trở thành Giám đốc kinh doanh Công ty lp Natural Beauty Việt Nam, đơn vị uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu và tư vấn về ngũ cốc uy tín trên thị trường TPCN Việt Nam. 
Với 7 năm kinh nghiệm kinh doanh online, tôi tự tin có thể giúp tất cả các bạn có thể bứt phá để làm chủ cuộc sống, tạo nên những giá trị. Tôi tin rằng những giá trị cho đi mới là những giá trị bền vững.
Nữ doanh nhân Ngô Thị Minh Trang: Vượt qua giới hạn, thành công trong tay bạn - 4
Giá trị đem đến từ sản phẩm thiên nhiên, chất lượng
Ai cũng có quyền mơ ước, có hoài bão nhưng thực hiện được hay không lại là lựa chọn của chính bạn. Tôi đã từng gặp các bạn trẻ giống tôi nhiều năm trước, luôn nhiệt huyết, luôn đam mê, luôn có lý tưởng nhưng lại không dám hành động. Tương lai còn dài, làm sai còn có thể sửa nhưng nếu không làm bạn mãi mãi không bao giờ biết được giá trị thực của bản thân. Tuổi trẻ tại sao không dám nghĩ giàu làm giàu?