CEO Nguyễn Kiều Hương: “Ai cũng có thể tỏa sáng, hãy tỏa sáng theo cách riêng của bạn”

“Người thành công thấy cơ hội trong mọi khó khăn, người thất bại thấy khó khăn trong mọi cơ hội”- Đó là câu nói kim chỉ nam mà Nguyễn Kiều Hương, CEO công ty TNHH TM DV SOLIFE luôn đặt lên hàng đầu trong quá trình xây dựng bản thân và thương hiệu của riêng mình.
CEO Nguyễn Kiều Hương từng học chuyên ngành du lịch và có kinh nghiệm 14 năm gắn bó với công việc truyền thông cũng như giữ vị trí giám đốc cho chi nhánh nhà hàng của một doanh nghiệp.
Vốn là người ham học hỏi và luôn có mục tiêu phấn đấu nên cô nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công hơn so với bạn bè đồng trang lứa. Tuy nhiên dù đang ở vị trí khá thành công so với bạn bè nhưng Kiều Hương vẫn luôn mong muốn bản thân mình phải phát triển hơn nữa để có thể giúp đỡ được nhiều người và chung tay góp phần xây dựng xã hội, cộng đồng.
Với bản tính nhanh nhạy của mình, Kiều Hương nhìn thấy cơ hội kinh doanh hệ thống trong thời buổi công nghệ 4.0 mang lại nhiều thành quả và nhân văn. Đặc biệt, cô nhìn thấy tiềm năng của thị trường làm đẹp giảm cân nên cô đã mạn dạn quyết định từ bỏ vị trí an toàn để bắt đầu từ con số 0 trong lĩnh vực mới hoàn toàn này đối mới mình.
Doanh nhân, nhà đào tạo Nguyễn Kiều Hương.
Bắt đầu lĩnh vực mới với một người tay ngang như Kiều Hương là vô cùng khó khăn nhưng với ý chí quyết không bỏ cuộc. Sau 3 năm đột phá nắm bắt kinh doanh, cô đã thành công với hệ thống hơn 4000 nhà phân phối trong và ngoài nước đồng hành. Không những vậy, nhờ tạo đựng được nền tảng kiến thức ổn định, cô đã trở thành nhà đào tạo hệ thống đột phá doanh số nằm ở top đầu của tâp đoàn.
Tuy nhiên với mong muốn được chăm lo cho hệ thống tốt hơn, không muốn phụ thuộc vào những chính sách không phù hợp ở giai đoạn nền kinh tế gặp đại dịch khó khăn, sau 14 ngày suy nghĩ, Kiều Hương đã quyết định từ bỏ bục vinh quang top đầu của tập đoàn, xây dựng một công ty riêng, một thương hiệu riêng cho mình – công ty TNHH TM DV SOLIFE. Ở đó cô được hoạch định những định hướng chiến lược lâu dài cùng chính sách nhiều ưu đãi cho nhà phân phối và đưa thương hiệu trải rộng khắp đất nước trong thời gian ngắn nhất.
Người thành công thấy cơ hội trong mọi khó khăn, người thất bại thấy khó khăn trong mọi cơ hội”, đó là câu nói kim chỉ nam để cho tôi hướng tới xây dựng và phát triển bản thân. Chính vì vậy tôi không hề hối tiếc khi quyết định từ bỏ đỉnh vinh quang để đi con đường khác đầy gian nan. Con đường ấy tuy vất vả, gian khó hơn nhưng các nhà phân phối của công ty tôi được đào tạo, định hướng miễn phí như quan điểm sống của tôi “cho đi là còn mãi” , CEO Kiều Hương thổ lộ.
Sau hơn 1 năm thành lập, công ty TNHH TM DV SOLIFE của Kiều Hương đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm kẹo giảm cân Soslim không chỉ được thị trường đánh giá cao về chăm sóc sức khỏe sắc đẹp mà còn được nhập khẩu và xuất khẩu ở nhiều nước trên thế giới.
Kẹo giảm cân Soslim hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo, hỗ trợ giảm béo từ 2-5kg.
Kẹo giảm cân Soslim được nghiên cứu từ nhiều nguyên liệu quý: rong nho, nấm linh chi, trà xanh, sâm đất,… kết hợp y học giữa 4 quốc gia CHLB Đức – Nhật Bản – Hàn Quốc- Việt Nam. Trong đó, các nguyên liệu này được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc và một số thành phần được trồng tại Việt Nam theo quy trình chuẩn Việt Gap. Tất cả hoà quyện vào nhau cùng công thức đông y được đưa vào sản xuất với công nghệ tách béo hiện đại được CHLB Đức chuyển giao tạo nên sản phẩm mang đầy đủ tinh túy của thiên nhiên.
Nhờ chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên kẹo giảm cân Soslim là một trong phương pháp giúp giảm cân an toàn và hiệu quả, bổ sung collagen giúp da săn chắc, sáng hồng và ngăn ngừa lão hóa hữu hiệu hiện nay. Chỉ trong những tháng đầu ra mắt, kẹo giảm cân Soslim đã bán được 30 nghìn hộp và nhận được hàng ngàn phản hồi tích cực sử dụng thành công của mọi người. Và với dấu ấn bước đầu cho người tiêu dùng của kẹo giảm cân Soslim, CEO Kiều Hương đã mở rộng hệ thống của mình lớn mạnh với 1000 thành viên chỉ trong vòng 1 năm.
Dòng mỹ phẩm mang thương hiệu SHE do CEO Kiều Hương sáng lập.
Kiều Hương tâm sự thêm, cô rất thích câu nói “Ai cũng có thể tỏa sáng, hãy tỏa sáng theo cách riêng của bạn”. Và chính nhờ vượt qua chính mình, vượt qua rào chắn an toàn của bản thân mà cô đã thành công và tỏa sáng theo cách riêng của mình.
Không chỉ thành công với kẹo giảm cân Soslim, CEO Kiều Hương còn mang đến cho người tiêu dùng Việt nhiều sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc được sản xuất từ các nhà máy uy tín nằm top đầu thị trường nội địa Hàn như dòng sản phẩm Hồng Sâm Kid hay dòng mỹ phẩm mang thương hiệu SHE do cô sáng lập được thị trường đón nhận và đạt nhiều giải thưởng cao như như giải Thương hiệu mạnh Asian, thương hiệu tin cậy 2020 do người tiêu dùng bình chọn. Đó chính là trái ngọt cho quá trình nổ lực, cố gắng và quyết đoán của doanh nhân nhà đào tạo Nguyễn Kiều Hương.
Hải Anh