CEO Thảo Nguyễn thành công cùng hệ thống Thao Anh Beauty & Academy

Nhìn cuộc sống hiện tại, ít ai biết được rằng để có được thành công như ngày hôm nay, chị Thảo Nguyễn – bà chủ Thao Anh Beauty & Academy đã từng phải cố gắng từng giây, từng phút và nỗ lực gấp nhiều lần người khác.
CEO Thảo Nguyễn thành công cùng hệ thống Thao Anh Beauty & AcademyTừ cô sinh viên ngoại thương mê kinh doanh…
Bà chủ Thảo Nguyễn (hay còn gọi với nickname Thao Anh) của Thao Anh Beauty & Academy được biết đến là cô gái thông minh, xinh đẹp từng tốt nghiệp bằng xuất sắc tại Đại học Ngoại Thương Hà Nội.
Nói về hành trình khởi nghiệp của mình, chị Thảo Nguyễn cho biết, ngay từ khi còn là sinh viên, chị đã tự đứng ra kinh doanh quần áo và thu được cho mình một khoản tiền không hề nhỏ.
Chị Thảo Nguyễn kể, chị phát hiện ra đam mê kinh doanh của mình ngay từ khi bắt đầu bước chân vào giảng đường đại học. Khi đó, việc kinh doanh với sinh viên còn khá mới mẻ, chị đã “đánh liều” dành toàn bộ số tiền gom góp để đi buôn.
CEO Thảo Nguyễn thành công cùng hệ thống Thao Anh Beauty & AcademyVới sự nhạy bén, sắc sảo, chị gặt hái thành công và thu về cho mình một khoản vốn không hề nhỏ. Sau đó, việc kinh doanh online bão hòa, Thảo Nguyễn đã tìm hiểu nhu cầu của thị trường sau đó quyết định mở Học viện Thao Anh Beauty & Academy, chuyên về lĩnh vực spa, làm đẹp và gặt hái được thành công mỹ mãn với quyết định táo bạo của mình.
CEO Thảo Nguyễn thành công cùng hệ thống Thao Anh Beauty & Academy… tới bà chủ của 4 hệ thống spa khắp cả nước
Nói về đứa con “Thao Anh Beauty & Academy” chị Thảo Nguyễn cho biết đó thực sự là một bước ngoặt táo bạo trong cuộc đời chị. Khi bắt đầu bước chân vào lĩnh vực spa, làm đẹp, chăm sóc vùng kín, thân cô cũng cảm thấy hoang mang với ngành nghề mà mình lựa chọn, nhưng rồi càng tìm hiểu, chị lại càng thấy thích và nhận ra đó là đam mê thực sự của mình.
CEO Thảo Nguyễn thành công cùng hệ thống Thao Anh Beauty & Academy
Kể về những ngày đầu chuyển sang lĩnh vực spa, làm đẹp, chăm sóc vùng kín chị Thảo Nguyễn vẫn không giấu nổi sự xúc động. Thời điểm đó, các dịch vụ mà chị kinh doanh vẫn còn vô cùng mới mẻ, chị lại chưa có kinh nghiệm vì vậy đã phải dày công nghiên cứu, lựa chọn hợp tác với những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm đối với dịch vụ làm đẹp không xâm lấn. Đặc biệt, Thảo Nguyễn luôn đặt ra yêu cầu phải tìm được những Công nghệ, kỹ thuật độc lạ, khác biệt và hiệu quả và những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
Thời gian ấy, mọi người xung quanh cũng vô cùng bất ngờ về nỗ lực của chị bởi chị đã dồn toàn lực, cố gắng gấp đôi, gấp ba thậm chí nhiều lần người khác để tự đi trên đôi chân của mình. Có những ngày chị gần như không ngủ hoặc ngủ rất ít để kịp theo các công nghệ mới trong lĩnh vực spa, làm đẹp, chăm sóc vùng kín.
Rất may mắn vì cuối cùng, nỗ lực của chị đã được đền đáp xứng đáng. Hiện nay, Thảo Nguyễn được đánh giá là bậc thầy trong giới spa, đặc biệt là chăm sóc vùng kín tại Việt Nam với hệ thống lớn mạnh, bao gồm 4 cơ sở Thao Anh Beauty & Academy tại 4 thành phố lớn: Hồ Chí Minh – Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long với mạng lưới hơn 1.000 người là chủ các spa khắp cả nước, tạo việc làm và mức thu nhập đáng mơ ước cho nhiều người.
Nói về nghề nghiệp mình theo đuổi, Thảo Nguyễn cho biết nghề nghiệp không chỉ giúp cô vui vẻ, hạnh phúc và lan tỏa sự tự tin mỗi ngày cho hàng triệu phụ nữ trên khắp cả nước mà còn mang đến cho cô cuộc sống nhiều người mơ ước: Đi xe sang, sở hữu 4 Học viện đào tạo với hàng ngàn học viên xuất sắc, nhà mặt đường trung tâm thành phố…..