CEO Trần Thị Mộng Châu: Thất bại không có nghĩa là mất tất cả

Khởi nghiệp từ năm 20 tuổi, tự mày mò cung cấp dịch vụ nấu đám tiệc, chị Trần Thị Mộng Châu (Linda Châu) hướng tới xây dựng một thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp.
Nữ CEO nuôi tham vọng xây thương hiệu suất ăn công nghiệp
Đồng Nai là một trong các tỉnh thành có nhiều KCN. Cùng với sự đi lên của các xí nghiệp, nhà máy, ngành cung cấp suất ăn công nghiệp cũng phát triển. Để đáp ứng được lượng lớn nhu cầu của các KCN, cần một công ty có khả năng đủ lớn mạnh, đủ uy tín để được đứng ra cung ứng việc hậu cần này. Và Công ty TNHH Năm Hồng của chị Linda Châu là lựa chọn được nhiều DN tin tưởng hợp tác trong hơn 10 năm qua.
Nữ CEO nuôi tham vọng xây thương hiệu suất ăn công nghiệp
Linda Châu là một nữ doanh nhân 8x sở hữu phong thái tự tin, lạc quan và vui vẻ. Trong công việc, chị luôn toát lên sự say mê xen lẫn nhiệt huyết hiếm có. Ít ai biết rằng, từ hơn 10 năm trước chị đã đã bắt đầu theo học, lăn lộn trong nhiều ngành nghề, bất chấp khó khăn, vất vả với khát vọng vươn lên làm giàu.
Nữ CEO nuôi tham vọng xây thương hiệu suất ăn công nghiệp
Năm 2008, sau nhiều năm tự mày mò nghiên cứu, chị Châu quyết định thành lập công ty TNHH Năm Hồng, bắt đầu dẫn dắt DN từng bước tiến quân chinh phục thị trường Đồng Nai. Ở thời điểm bắt đầu, công ty Năm Hồng chuyên cung cấp dịch vụ nấu đám tiệc, … Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, chất lượng phục vụ của thương hiệu Năm Hồng đã chiếm được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ nấu tiệc được nhiều người biết đến ở tỉnh Đồng Nai.
Nữ CEO nuôi tham vọng xây thương hiệu suất ăn công nghiệp
Không dừng lại ở đó, CEO Trần Thị Mộng Châu quyết định lấn sân sang mảng cung cấp suất ăn công nghiệp đến các doanh nghiệp trong địa bàn tỉnh. Chất lượng tạo nên uy tín thương hiệu, đến nay, sau hơn 10 năm ra đời và phát triển, Công ty TNHH Năm Hồng đã trở thành đối tác hợp tác lâu dài với nhiều DN lớn trong nước và quốc tế tọa lạc tại tỉnh Đồng Nai…
Nữ CEO nuôi tham vọng xây thương hiệu suất ăn công nghiệp
Không dừng lại ở đó, chị Châu nuôi tham vọng đưa Năm Hồng trở thành đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Không một thành công nào mà không trải qua những vất vả, gian truân. Để có được thành công như hiện tại, chị Châu cũng đã đánh đổi bằng tuổi xuân, mồ hôi và cả nước mắt của những lần thất bại. Tuy nhiên, theo chị Châu, thất bại thực chất không hề đáng sợ, mà ngược lại, thất bại chính là những thử thách cần phải có trước khi chạm tay vào đỉnh vinh quang. Điều quan trọng không phải là thất bại làm chúng ta mất đi những gì, mà chính là chúng ta đã học được những gì từ thất bại.
Doãn Phong