CEO Yumi Trần – Nữ doanh nhân 9X tài sắc vẹn toàn

149
Được biết đến là một trong những nhà hảo tâm có tấm lòng hướng về miền trung, theo lời kêu gọi của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước phát động Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 – Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng đã gửi lời cảm ơn nghĩa cử cao đẹp và sự quan tâm ủng hộ hàng chục triệu đồng đến từ Yumi Trần (Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu, đào tạo Ngành làm đẹp Việt Nam, Giám đốc Học viện Yumi Academy) và học viện. Theo đuổi con đường làm đẹp cho mọi người, Yumi Trần còn được biết đến với những hành động đẹp trong nhân cách và ngành nghề
Cô giáo Yumi Trần chia sẻ câu chuyện phía sau hậu trường
Chia sẻ về quá trình khởi nghiệp, Giám đốc Học viện Yumi Academy chia sẻ: “Lúc mới bắt đầu cho sự nghiệp này, mình cũng trăn trở khá nhiều về cách làm sao để phát triển vững mạnh không chỉ cho bản thân mà còn mong muốn đóng góp cho sự phát triển của ngành dịch vụ thẩm mỹ. Và lấy đó là động lực không ngừng phấn đấu học hỏi, để rồi hiện tại mình đứng ở vị trí này truyền đạt lại những kinh nghiệm, những tinh hoa mình đúc kết cho các bạn học viên bằng sự nhiệt thành và lòng trân quý nghề nghiệp. Bản thân đi từ khó khăn lên, mình rất mong muốn có thể gặp gỡ và giúp đỡ các bạn trẻ theo đuổi đam mê làm đẹp cho mọi người”.
CEO Yumi Trần – Nữ doanh nhân 9X tâm, tài vẹn toàn
Làm việc miệt mài, kinh doanh bền bỉ, cô nàng nhận thấy nhu cầu làm đẹp của xã hội ngày càng tăng cao, Yumi Academy không chỉ lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển hàng đầu cho học viện, mà tại đây còn đào tạo ra những học viên có tâm, có tầm luôn chú trọng vào chất lượng của dịch vụ dựa trên tiêu chí: “Khỏe, đẹp và an toàn” với 04 nhóm ngành chính theo xu hướng phát triển vững bền hiện nay là: phun xăm thẩm mỹ, nối mi, mini tattoo và Spa – gội đầu dưỡng sinh.
Trải qua 5 năm phát triển, Học viện Yumi Academy tọa lạc ở 2 thành phố lớn: Tòa CT1 của chung cư Eco Green số 286 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Thành phố Hà Nội và 686 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh. Học viện đã đào tạo ra hàng trăm học viên lành nghề, có tiếng và uy tín cao. Đặc biệt, cô nàng CEO người Hà Nam còn là ban giám khảo của nhiều cuộc thi có tiếng trong nước và quốc tế: Best Face PMU, Red Max tại Nga, International PMU competition Vietnam…
Với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế. Cùng đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, vững kỹ năng, luôn được nâng cao tay nghề theo xu hướng cái đẹp, liên tục cập nhật các xu hướng thẩm mỹ, làm đẹp tiên tiến trên thế giới để áp dụng vào kỹ thuật trong nước mang đến cho khách hàng lựa chọn tối ưu, chuẩn “trend”. Học viện Yumi Academy là cơ sở đầu ngành về đào tạo dạy nghề phun xăm thẩm mỹ, trực thuộc Hiệp hội thiết kế mẫu và sáng tạo mỹ thuật Việt Nam, học viên được chính cô Trần Thị Oanh (Yumi Trần) quản lý và trực tiếp đứng lớp 100%. Chị đề cao tính đạo đức trong đào tạo, mỗi giáo viên đứng lớp trong học viện phải đảm bảo những tiêu chí: đạo đức nghề nghiệp, đạo đức kinh doanh, văn hóa nghề nghiệp và an toàn y tế nghề nghiệp.
Cần biết - CEO Yumi Trần – Nữ doanh nhân 9X tâm, tài vẹn toàn (Hình 5).
Là một trong những học viên ưu tú của học viên, Nguyễn Kiều Anh chia sẻ: “Nghe đến Học viện Yumi Academy là nơi uy tín, mở các khóa đào tạo chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên viên trình độ cao mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ ổn định, hiệu quả và an toàn. Đặc biệt, học viện chỉ chọn những chuyên viên giàu kinh nghiệm trong đứng lớp để đảm bảo đào tạo ra những học viên thành thạo, đủ năng lực làm nghề ngay sau khi tốt nghiệp cho những bạn trẻ có đam mê và muốn gắn bó với nghề nên mình lựa chọn luôn. 
Cho đến hiện tại, mình đang theo học song hành 2 khóa phun xăm thẩm mỹ và nối mi tại Yumi Academy. Từ những ngày đầu tiên, mình thấy cô rất tận tâm và nhiệt tình chỉ bảo cho học viên, từng ly từng tí, cô sửa từ cách cầm bút đến kẻ khung. Không chỉ vậy, cô còn chia sẻ rất nhiều cho tụi mình về những vấn đề, xu hướng của thị trường ngành làm đẹp. Thực không ngoa khi nói Yumi Academy là học viện đào tạo hàng đầu về trong lĩnh vực làm đẹp”.
Với uy tín mà Học viện Yumi Academy đã gây dựng, nữ doanh nhân 9X nhận định: “Thành công của Học viện thẩm mỹ Yumi Academy hôm nay là cả quá trình làm việc hăng say, nỗ lực của các chuyên gia đào tạo, nhân viên và học viên trong quá trình học tập và làm việc tại Yumi. Là người đại diện thương hiệu đào tạo tại Yumi Academy tôi gửi lời trân quý và cảm ơn chân thành vì tất cả”.