Cha Eun Woo xứng danh ‘gương mặt thiên tài’: Để tóc dị đến mấy vẫn trông đẹp hơn hoa

Cha Eun Woo liên tục đứng thứ hạng cao trong bảng bình chọn ‘mỹ nam đẹp nhất K-Pop’ là có lý do cả đấy. Bằng chứng là không kiểu tóc nào, dù kỳ quặc đến mấy có thể dìm được nhan sắc của anh chàng.

Trước khi debut với nhóm Astro, Cha Eun Woo đã được mời làm người mẫu nhờ gương mặt đẹp như tượng tạc. Kiểu tóc bạch kim có thể khiến người khác “nhìn như ông già” nhưng Cha Eun Woo vẫn đẹp ngời ngời.

Thậm chí cá mái tóc dài uốn xoăn cộng thêm vòng hoa trên đầu này nữa, nếu không phải mỹ nam hàng đầu như Cha Eun Woo thì sẽ thành thảm họa ngay.

Tóc màu hồng cũng không sao cả, trai đẹp thực sự như Cha Eun Woo thì nhuộm màu nào cũng đỉnh cao như nhau.

Nhiều fan cho rằng đây là kiểu “tóc kém đẹp trai” nhất của Cha Eun Woo kể từ khi debut. Nhưng so với mặt bằng chung thì anh chàng vẫn đủ đẹp để thu hút mọi ánh nhìn.

Kiểu tóc hở trán với mái dài rẽ ngôi lệch giúp Cha Eun Woo khoe được đôi mắt sáng, vầng trán cao đúng chuẩn “chàng trai có gương mặt thiên tài”.

Ngược lại, chỉ cần để mái dài qua lông mày như thế này là Cha Eun Woo lại đẹp mơ màng tới mức khiến chính đồng nghiệp cũng đứng hình khi gặp anh chàng.

Tóc màu xanh xám rất kén gương mặt, nhưng đẹp hơn hoa như Cha Eun Woo tất nhiên chẳng ngại gì tông màu này.

Cha Eun Woo phiên bản tóc mái rối tự nhiên cũng từng gây thương nhớ cho biết bao cô gái thông qua “True Beauty”.

Nếu bạn thắc mắc không biết Cha Eun Woo để tóc dài như con gái thì trông ra sao? Thì đây, nhìn anh chàng ngọt ngào như một cô gái thứ thiệt.

Và khi cắt tóc siêu ngắn thì Eun Woo vẫn không thể bị dìm hàng. Đúng là “mỹ nam bất bại” của K-Pop, luôn đẹp trai trong mọi hoàn cảnh.

Hoài Nam