Chặng đường chinh phục thành công của bác sĩ Nguyễn Hữu Đức Toàn

Bác sĩ Nguyễn Hữu Đức Toàn đã chứng minh rằng bất kể bạn là ai, xuất phát điểm của bạn như thế nào, chỉ cần bạn đủ cố gắng thì đều có thể đạt được thành công.
Bác sĩ Nguyễn Hữu Đức Toàn và hành trình trở thành bác sĩ thẩm mỹ
Xuất thân từ gia đình có ba mẹ là công nhân viên chức, điều kiện kinh tế không khá giả chính là thách thức đối với anh. Anh phải tự mình nỗ lực từ những điều nhỏ nhất, cố gắng học tập và trau dồi mỗi khi có cơ hội.
Sự nỗ lực, cần mẫn đã giúp anh chinh phục được ước mơ
Sau này khi đã trở thành bác sĩ, anh lại tiếp tục đối mặt với những thách thức mà công việc đem lại. Đó là áp lực cạnh tranh và yêu cầu khắt khe của nghề. Và đó là lúc mà anh động viên mình càng phải nỗ lực hơn nữa. Ngoài giờ làm việc, anh dành phần lớn thời gian còn lại để tiếp tục học hỏi chuyên môn và rèn luyện tay nghề. Anh tìm đến các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực để được truyền thụ kiến thức và kinh nghiệm.
Sự tập trung cao độ và kỹ năng chuyên môn là 2 yếu tố quan trọng trong mỗi ca phẫu thuật
Bác sĩ Nguyễn Hữu Đức Toàn tâm sự rằng: “Tôi có được như hôm nay là vì tôi rất yêu nghề. Phải thật sự yêu thì mới có thể kiên trì và nỗ lực đến như thế. Để không bị đào thải khỏi thị trường, chúng ta bắt buộc phải luyện tập và trau dồi”.
Cái tên Nguyễn Hữu Đức Toàn là sự gửi gắm của ba mẹ về người con tài đức vẹn toàn. Và may mắn là bác sĩ đã trưởng thành đúng như kỳ vọng của ba mẹ. Vượt lên những khó khăn của thực tế, anh đã và đang khẳng định dấu ấn của mình trong hành trình chinh phục thị trường thẩm mỹ.
Anh luôn tận tâm và trách nhiệm với mỗi khách hàng
Sứ mệnh lan tỏa cái đẹp
Phụ nữ đẹp nhất khi họ cảm thấy tự tin. Nhưng đâu phải ai cũng đủ tự tin với sắc vóc và ngoại hình tự nhiên của mình. Hiểu được nỗi bận tâm của phái đẹp, bác sĩ Nguyễn Hữu Đức Toàn đã đặt mục tiêu giúp khách hàng có sự lựa chọn an toàn trong việc nâng tầm nhan sắc, vóc dáng.
Bác sĩ Nguyễn Hữu Đức Toàn giúp nhiều chị em trở nên rạng rỡ và tự tin hơn
Việc quan tâm đến ngoại hình của khách hàng chính là sự quan tâm về sức khỏe tinh thần. Hơn ai hết, bác sĩ biết rằng khi phụ nữ không hài lòng về ngoại hình của mình, họ sẽ mất tự tin, tự đưa bản thân mình vào nỗi lo lắng, căng thẳng và từ đó ảnh hưởng đến chính bản thân họ. Vậy nên, không chỉ đơn giản là sự giúp đỡ về về ngoại hình, bác sĩ Nguyễn Hữu Đức Toàn muốn giúp khách hàng của mình trở nên tự tin hơn. Với anh, không gì hạnh phúc hơn khi nhìn thấy sự hài lòng và tích cực của khách hàng.
Yếu tố tạo nên thành công của bác sĩ Nguyễn Hữu Đức Toàn
Ngoài trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ còn được khách hàng đáng giá cao nhờ đạo đức nghề nghiệp quy chuẩn. Anh luôn tôn trọng quyền lợi và nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, luôn đặt sự an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu và luôn ưu tiên họ trong mọi quyết định.
Một người bác sĩ giỏi là một người vừa có chuyên môn, vừa có đạo đức
Anh không chỉ chăm sóc ngoại hình cho khách hàng một cách ân cần, mà còn đặc biệt chú trọng đến sức khỏe tâm lý và sự thoải mái của họ. Nhờ thế, bác sĩ đã xây dựng được sự tin tưởng trong lòng nhiều bệnh nhân.
Bác sĩ Nguyễn Hữu Đức Toàn bộc bạch rằng: “Lý tưởng làm nghề của tôi là lời dạy của Cụ Nguyễn Du “Một chữ Tâm bằng ba chữ Tài”. Mỗi hành động và lời nói của tôi đều ảnh hưởng đến bệnh nhân và uy tín, danh dự của người bác sĩ. Với tôi, không gì quan trọng hơn bệnh nhân của mình. Và dù cho bạn đang làm chuyên ngành nào, thì nhất định phải giữ chiếc áo Blouse của mình trong sạch, tuyệt đối không được vấy bẩn”.
Bảo Nhi – Thảo Vy