Chàng trai Mỹ cầu hôn bạn gái bằng 5 chiếc nhẫn kim cương

Cuối tuần trước, William Hunn và Brittney Miller, cặp tình nhân sống ở Mỹ, trở thành tâm điểm dư luận nhờ màn cầu hôn ấn tượng, theo NBC News.
Brittney Miller, cô bạn gái trong câu chuyện, chia sẻ cô chỉ nghĩ rằng cả hai sẽ dành ngày cuối tuần để nếm rượu, hoàn toàn không biết về dự định của bạn trai.
Sau buổi hẹn lãng mạn, William Hunn dẫn người yêu tới một bãi đỗ trực thăng và cả hai cùng ngồi máy bay tới thành phố Atlanta (bang Georgia, Mỹ) – nơi hai người gặp nhau lần đầu.
chang trai my cau hon bang 5 chiec nhan anh 1
Bước xuống bãi đỗ, Miller vô cùng ngạc nhiên khi trông thấy bạn bè và vài nhiếp ảnh gia đang chờ đợi cặp tình nhân. Ngay lúc đó, chàng trai đã quỳ gối, lấy từ trong túi ra 5 chiếc nhẫn kim cương và ngỏ lời cầu hôn người yêu.
“Lúc nhìn thấy mọi người đứng dưới bãi đỗ trực thăng, trái tim tôi như hẫng một nhịp. Đầu tôi lặp đi lặp lại một câu: ‘Trời ơi, chuyện này là thật sao?'”, Miller chia sẻ với NBC News.
Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc trọng đại này cho thấy hình ảnh Miller nghẹn ngào nắm tay bạn trai, trong khi Hunn mở lời: “Em có thể thử cả 5 chiếc nhẫn, hoặc chọn 1”.
Với cô dâu tương lai, sự lựa chọn này không hề dễ dàng. Sau vài phút do dự, Miller quyết định nhận chiếc nhẫn kim cương hình chữ nhật trong số đó.
chang trai my cau hon bang 5 chiec nhan anh 2
Song, người bạn gái không thể ngờ rằng mỗi chiếc nhẫn này đều do chính cô lựa chọn vài tuần trước, khi cả hai đang đi sắm nhẫn cưới. Đặc biệt, chiếc nhẫn Miller lựa chọn lại là mẫu được thiết kế bởi chính Hunn.
Để khiến màn cầu hôn thêm phần kịch tính, Hunn đã lén thực hiện một video ẩn, ghi lại cảnh anh khoe chiếc nhẫn có một không hai ấy phía sau lưng bạn gái ở nhiều địa điểm trong suốt 30 ngày trước khoảnh khắc cầu hôn.
“Hunn muốn làm cho buổi lễ diễn ra theo cách độc đáo và anh ấy đã làm được”, Miller kể.
Ngay hôm đó, Hunn và Miller đã tổ chức một buổi lễ đính hôn bất ngờ với các thành viên trong gia đình hai bên.
Hai người gặp nhau 10 năm trước tại ĐH Clarke Atlanta và mới hẹn hò được một năm. Tuy nhiên, Miller tin rằng “không nên đong đếm tình yêu bằng thời gian”.
Chia sẻ với NBC News, cả hai không vội vàng với việc tổ chức đám cưới, có thể chờ đợi ít nhất một năm nữa để chính thức về chung một nhà.
Về việc trở thành tâm điểm trên mạng xã hội nhờ video cầu hôn ấn tượng, Hunn và Miller đều tỏ ý biết ơn sự ủng hộ từ mọi người.
“Chúng tôi chỉ cần sự ủng hộ như vậy, không còn mong mỏi gì hơn”, người bạn gái nói.