Chi phí sản xuất thực phẩm chức năng độc quyền

Là doanh nghiệp chuyên nhận sản xuất thực phẩm chức năng uy tín, đảm bảo chất lượng, nhà máy La Terre France không nhừng nỗ lực để tạo ra những sản phẩm mới, tốt với chi phí sản xuất thực phẩm chức năng hợp lý nhất.  Với phương phâm “Đặt lợi ích và sức khỏe của người dùng lên làm đầu” những sản phẩm thực phẩm chức năng được gia công tại nhà máy  La Terre France đã và đang bảo vệ sức khỏe, được hàng triệu người Việt tin dùng.
 La Terre France – Địa chỉ nhận sản xuất thực phẩm chức năng an toàn
Với phương châm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng luôn được đặt lên hàng đầu. Nhà máy La Terre France đã đạt được nhiều thành tựu trong ngành nghiên cứu sản xuất TPCN bằng khoa học, công nghệ tiến tiến. Đồng thời, dựa vào việc ứng dụng công nghệ cao vào quá trình sản xuất thực phẩm chức năng giúp đem lại những sản phẩm vừa đạt chuẩn, vừa chỉn chu nhất.  La Terre France tự hào có sự am hiểu chuyên sâu về nguồn nguyên liệu và hoạt chất từ thiên nhiên giúp tạo ra những sản phẩm thực phẩm chức năng vô cùng hữu dụng, đáp ứng cho nhu cầu bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe, và phòng ngừa bệnh tật của con người. 
Lấy nguyên liệu tự nhiên làm nền tảng, kết hợp cùng công nghệ cao để sản xuất sản phẩm chất lượng cao. Chi phí gia công thực phẩm chức năng độc quyền  La Terre France đã tự động hóa dây chuyền sản xuất hiện đại, vừa phát triển con người vừa mang lại những sản phẩm chất lượng cao. Ngoài sản xuất thực phẩm chức năng, nhà máy  La Terre France còn có nhiều dịch vụ khác từ gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, gia công thuốc gia truyền hay tư vấn xây dựng công thức thực phẩm chức năng…
Nhờ sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết giúp đảm bảo quá trình nghiên cứu tạo ra những sản phẩm mới chất lượng luôn đáp ứng kịp nhu cầu đổi mới trên thị trường. Lấy chất lượng sản phẩm là yếu tố làm đầu trong mọi dịch vụ, từ đó mọi quy trình sản xuất tại nhà máy đều được kiểm duyệt khắt khe, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn GMP.
Nhận gia công với chi phí sản xuất thực phẩm chức năng rất tốt 
Nhằm đáp ứng tối đa cho nhu cầu gia công sản xuất thực phẩm chức năng, nhà máy La Terre France không những nhận sản xuất thực phẩm chức năng cho những đơn hàng có số lượng lớn mà đối với những đơn nhỏ nhà máy vẫn hỗ trợ tốt nhất. Bên cạnh đẩy mạnh mục tiêu tìm kiếm khách hàng, đối tác lớn trong và ngoài nước, La Terre France không từ chối những đơn hàng, hợp đồng số lượng ít. Điều này nhằm giúp các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ có điều kiện phát triển. 
Dựa trên hệ thống sản xuất TPCN hoàn chỉnh, đồng thời kết hợp với phương châm làm trọn gói từ A – Z giúp giảm thiểu chi phí và tăng lợi nhuận cho khách hàng. Điều này giúp các đơn vị kinh doanh không những tiết kiệm chi phí mà còn rút ngắn tối đa thời gian sản xuất.
Toàn bộ quá trình từ khâu nghiên cứu, bào chế đến sản xuất kiểm nghiệm nhà máy La Terre France luôn đảm bảo chất lượng đạt chuẩn GMP. Đặc biệt sản phẩm được đóng gói theo bao bì được thiết kế riêng theo tiêu chuẩn pháp lý. 
 
Bảng giá gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít hay nhiều tại nhà máy La Terre France đều đảm bảo chất lượng tốt. Tất cả các sản phẩm được gia công tại nhà máy đều được cấp giấy Chứng nhận “Thực hành tốt sản xuất Thực phẩm chức năng” (GMP – WHO). Với tôn chỉ “thượng tôn chất lượng” trong sản xuất La Terre France đảm bảo cung cấp những sản phẩm TPCN Việt với tiêu chuẩn chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. 
NHÀ MÁY “LA TERRE FRANCE” CHUYÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP 
Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Hotline: 0988987778
Lan Anh