Chiêm ngưỡng nhan sắc của các phiên bản Chân Hoàn đặc sắc nhất mọi thời đại

Sùng Khánh Hoàng thái hậu – một phi tần có xuất thân tầm thường từng bước đi lên ngôi vị Thái hậu đã trở thành hình tượng để xây dựng nhân vật cho các nhà làm phim cổ trang cung đấu. Hãy cùng điểm lại 5 phiên bản Sùng Khánh Hoàng thái hậu vốn đã quen mặt với khán giả Việt Nam để xem ai mới là người gây ấn tượng hơn cả nhé!
1. Tôn Lệ (Hậu Cung Chân Hoàn Truyện)
Hình tượng nhân vật Chân Hoàn của Tôn Lệ ở Hậu Cung Chân Hoàn Truyện được xây dựng tương đối sát với nguyên mẫu trong sử sách. Cô vốn là một người ngây thơ chân chất, được hoàng đế Ung Chính sủng ái do giống với Thuần Nguyên Hoàng hậu, dần dần bước đến ngôi vị Thái hậu.
5 phiên bản Chân Hoàn đặc sắc nhất mọi thời đại: Số 2 siêu thảm hoạ nhưng "trùm cuối" huyền thoại thôi rồi - Ảnh 1.
2. Viên San San (Cung Tỏa Châu Liêm)
Viên San San có lẽ là Sùng Khánh Hoàng thái hậu mờ nhạt trong tất cả các phiên bản bởi lẽ cho đến khi Cung Tỏa Châu Liêm kết thúc, khán giả không có bất kì một ấn tượng nào về cô. Mọi sự chú ý của họ đổ dồn vào Triệu Lệ Dĩnh kiêu sa, Thư Sướng xuất thần, Tôn Phi Phi đẹp lung linh mà bỏ quên mất nữ chính Viên San San
5 phiên bản Chân Hoàn đặc sắc nhất mọi thời đại: Số 2 siêu thảm hoạ nhưng "trùm cuối" huyền thoại thôi rồi - Ảnh 2.
3. Ô Quân Mai (Hậu Cung Như Ý Truyện)
Vai diễn Hi Quý Phi Chân Hoàn do Ô Quân Mai thể hiện trong Hậu Cung Như Ý Truyện đã từng gây xôn xao cộng đồng mạng bởi hình tượng nhân vật trên phim khác xa với hình tượng của bà trong lịch sử. Trái với người phụ nữ thông minh, điềm đạm, không màng quyền lực trong tiềm thức của khán giả, Chân Hoàn ở Hậu Cung Như Ý Truyện lại đam mê quyền lực, mưu mô.
5 phiên bản Chân Hoàn đặc sắc nhất mọi thời đại: Số 2 siêu thảm hoạ nhưng "trùm cuối" huyền thoại thôi rồi - Ảnh 3.
4. Tống Xuân Lệ (Diên Hi Công Lược)
Mặc dù Chân Hoàn (Tống Xuân Lệ) không phải là vai diễn chính trong Diên Hi Công Lược song vẫn có một vị trí nhất định trong lòng khán giả bởi phong thái của bậc mẫu nghi thiên hạ và cũng là người nâng đỡ Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) để cô tranh đấu với kế Hoàng hậu.
5 phiên bản Chân Hoàn đặc sắc nhất mọi thời đại: Số 2 siêu thảm hoạ nhưng "trùm cuối" huyền thoại thôi rồi - Ảnh 4.

5. Triệu Mẫn Phân (Hoàn Châu Cách Cách)

Trong bộ phim Hoàn Châu Cách CáchTriệu Mẫn Phân vào vai Sùng Khánh Hoàng thái hậu khi bà đã trở thành mẫu nghi thiên hạ, không còn tham gia vào bất cứ một cuộc tranh đấu nào diễn ra ở chốn hậu cung nữa. Triệu Mẫn Phân đã để lại trong lòng khán giả ấn tượng về một Sùng Khánh Hoàng thái hậu vừa nghiêm khắc vừa nhân từ, yêu ghét rõ ràng, khéo léo trong việc đối nhân xử thế.

5 phiên bản Chân Hoàn đặc sắc nhất mọi thời đại: Số 2 siêu thảm hoạ nhưng "trùm cuối" huyền thoại thôi rồi - Ảnh 5.

Hà Nguyên