Chương trình Road To Miss Universe của Hoa hậu Khánh Vân chính thức lên sóng

166
Tập 1 series Road To Miss Universe 2020 với chủ đề catwalk đã lên sóng vào tối thứ 7, ngày 20-3-2021. Những lời nhận xét, góp ý của siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến và siêu mẫu, doanh nhân Vũ Thu Phương giúp Hoa hậu Khánh Vân tự tin, thêm kinh nghiệm trước khi chính thức đến với Miss Universe.
Từ sau khi đăng quang, hoa hậu Khánh Vân không ngừng nỗ lực tập luyện cho cuộc thi Miss Universe. Cuộc thi Miss Universe được dời đến tháng 5-2021 do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nên Khánh Vân có thêm thời gian chuẩn bị, trau dồi thêm những kỹ năng đã có.
Tập 1 series Road To Miss Universe 2020, Hoa hậu Khánh Vân được Á hậu Võ Hoàng Yến và siêu mẫu, doanh nhân Vũ Thu Phương chia sẻ kinh nghiệm về trình diễn: trang phục bikini, trang phục dạ hội và trang phục dân tộc.
Ở phần trình diễn bikini, Võ Hoàng Yến thị phạm trình diễn bikini để Khánh Vân có thể học hỏi thêm, cô chia sẻ: “Miss Universe rất chú trọng những cô gái có thần thái của hoa hậu nhưng có bước chân của một siêu mẫu”. Còn siêu mẫu, doanh nhân Vũ Thu Phương gợi ý Khánh Vân trong lúc đi nên giữ một nụ cười vừa phải, đến cuối đường thì cười rạng rỡ vì “nụ cười quá đẹp, đó là nụ cười của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”.
Sang phần trình diễn trang phục dạ hội, Khánh Vân lần lượt diện hai bộ trang phục. Tại phần trình diễn này, Khánh Vân rút ra được bài học cần lựa chọn chất liệu vải phù hợp, cũng như kiểu dáng giúp bản thân phô diễn kỹ năng trình diễn cho đêm bán kết, chung kết tại Miss Universe. Võ Hoàng Yến bật mí thích Khánh Vân mặc form tôn dáng, ôm hình thể.
Nội dung trình diễn cuối cùng chính là trang phục dân tộc. Năm nay, trang phục dân tộc của Khánh Vân lấy cảm hứng từ áo dài nên bộ trang phục mô phỏng cũng là áo dài để Võ Hoàng Yến, Vũ Thu Phương có thể quan sát rõ hơn về phong thái, cách đi của Khánh Vân.
Hai lần giành danh hiệu “Người đẹp Áo dài” tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân dễ dàng làm chủ bộ áo dài đang mặc dù khá cồng kềnh.
Tại đây, Khánh Vân không quên gửi lời cảm ơn Võ Hoàng Yến, Vũ Thu Phương đã dành thời gian tham gia buổi quay hình này. Riêng với bản thân, Khánh Vân cho biết: “Đến ngày hôm nay, Vân rất tự hào khi được đại diện cho Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss Universe. Vân hy vọng các bạn sẽ ủng hộ cho không chỉ riêng Vân, mà còn là vì màu cờ sắc áo, vì những đại diện của Việt Nam”.
Tập 2 series Road To Miss Universe 2020 sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ, ngày 27-3-2021.
>>Một số hình ảnh đầu tiên của Hoa hậu Khánh Vân trong series Road To Miss Universe 2020:
Hoa hậu Khánh Vân được Á hậu Võ Hoàng Yến và siêu mẫu, doanh nhân Vũ Thu Phương chia sẻ kinh nghiệm trình diễn
Khánh Vân trong phần thi trang phục bikini
Trong suốt thời gian thể hiện kỹ năng catwalk, Hoa hậu Khánh Vân liên tục được Á hậu Võ Hoàng Yến và siêu mẫu, doanh nhân Vũ Thu Phương nhắc nhở, truyền đạt kinh nghiệm
Võ Hoàng Yến bước ra thị phạm trình diễn bikini trước lời đề nghị của Khánh Vân để cô có thể học hỏi thêm kinh nghiệm của đàn chị. Võ Hoàng Yến cho rằng Khánh Vân nên tận dụng nụ cười, không nên cười từ đầu đến cuối mà cười ở điểm pose dáng cuối đường băng, trong quá trình đi còn hơi model (người mẫu), lưu ý cười nên tránh làm đôi mắt bị nhỏ
Khánh Vân trong phần trình diễn trang phục dạ hội
Ở phần thi trang phục dạ hội, Khánh Vân rút ra được bài học cần lựa chọn chất liệu vải phù hợp, cũng như kiểu dáng giúp bản thân phô diễn kỹ năng trình diễn cho đêm bán kết, chung kết tại Miss Universe
Đến phần thi trang phục dân tộc, Võ Hoàng Yến một lần nữa nhắc nhở Khánh Vân ánh mắt luôn phải giữ được “cái thần”, khi nhìn đâu cũng phải chắc chắn. Vũ Thu Phương chia sẻ khi khoác lên người bộ áo dài, phải thể hiện được sự kiêu hãnh, khi đủ kiêu hãnh thì bao nhiêu mong muốn, bao nhiêu cái đẹp đều có đủ
THU HƯƠNG