Vợ chồng Jang Dong Gun sống trong căn penthouse đắt bậc nhất Hàn Quốc

Theo Dispatch, vợ chồng Jang Dong Gun đang sống trong căn penthouse có giá trị 16,32 tỷ won. Go So Young đã hé lộ một phần nội thất căn nhà.
Ngày 22/4, Osen và Hankook Kyungje đăng tải ảnh chụp trong nhà mới của Go So Young. Hình ảnh đã hé lộ một phần nội thất căn penthouse đắt nhất Hàn Quốc của vợ chồng Jang Dong Gun.
Thông tin Jang Dong Gun – Go So Young chuyển về khu căn hộ PH129 được Dispatch đăng tải hồi tháng 3. Theo thông tin của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông Hàn Quốc, PH129 gồm nhiều căn penthouse cao cấp, giá bán công khai là 16,32 tỷ won (14,6 triệu USD)/căn.
Tính đến hiện tại, căn penthouse của Jang Dong Gun và Go So Young là căn nhà đắt nhất Hàn Quốc. Đây cũng là căn hộ đầu tiên vượt mức giá 10 tỷ won (khoảng 9 triệu USD) ở nước này, theo Dispatch.
Trong ảnh do Go So Young đăng tải, nữ diễn viên chụp ảnh tự sướng trước gương, để lộ nội thất bằng đá cẩm thạch nguyên khối. Một số khán giả nhận xét chiếc gương cũng được làm tỉ mỉ, toát lên cảm giác cao cấp, đắt tiền.
Căn penthouse của vợ chồng tài tử xứ Hàn có diện tích hơn 400 mét vuông, có sẵn phòng chiếu phim, quầy rượu, phòng tập golf mini và phòng tập gym trong nhà. Căn hộ được thiết kế tường kính lớn, mở rộng tầm nhìn ra sông Hàn. Mỗi căn penthouse đều có thang máy riêng vào thẳng từng nhà.
Trở thành chủ sở hữu căn penthouse đắt giá trên, vợ chồng Jang Dong Gun – Go So Young phải đóng 400 triệu won (360.000 USD) tiền thuế sở hữu nhà đất mỗi năm. Với những người không mua mà chỉ muốn thuê căn penthouse trên, người thuê phải đặt cọc 2 tỷ won (1,8 triệu USD) và trả 23 triệu won (20.600 USD)/tháng.
Là khu căn hộ cao cấp, người dân sẽ được đảm bảo an ninh tối đa. Ngoài vợ Jang Dong Gun, golf thủ Park In Bi, giáo sư toán học Hyun Woo Jin và nhiều CEO của các tập đoàn lớn đã mua nhà tại chung cư cao cấp PH129 ở Cheongdamdong, Seoul.

TH