CÔ GÁI QUYẾT ĐỊNH VAY TIỀN KINH DOANH ONLINE KHI TRONG TAY CHỈ CÓ CHIẾC XE MÁY CŨ

582
Phụ nữ sau khi kết hôn, ai cũng ước ao có một mái ấm gia đình, vợ chồng gần nhau sẻ chia sớm tối. Thế nhưng, không phải người phụ nữ nào cũng có được may mắn đó, có những người vì hai vợ chồng ở khoảng cách địa lý quá xa nhau và chồng lại thường xuyên phải đi công tác, làm nhiệm vụ thì hai vợ chồng sẽ phải xa nhau thường xuyên, như các cụ nhà ta có nói “có chồng cũng như không”. Và Phạm Thị Lan là cô gái có hoàn cảnh éo le như vậy. Vì điều kiện khó khăn, hai vợ chồng mỗi người một nơi mà Phạm Thị Lan quyết định vay tiền kinh doanh online (KDOL) khi trong tay chỉ có chiếc xe máy cũ để có nhiều tiền và có cơ hội được ở gần chồng.
Hoàn cảnh gia đình éo le của Phạm Thị Lan
Phạm Thị Lan là cô gái xuất thân từ tỉnh Ninh Bình, cô tốt nghiệp chuyên ngành kế toán năm 2013. Hai năm sau khi ra trường từ 2013 – 2015, cô bắt đầu tập tành KDOL và thất bại phần vì không có vốn và phần vì không có kinh nghiệm.
Cuối 2015, Lan kết hôn và mang bầu. Đây chính là thời điểm bắt đầu những khó khăn trong cuộc đời của Lan. Một cô gái Ninh bình lấy một ông chồng ở tận Cà Mau. Chồng cô là bộ đội với mức thu nhập 5tr/tháng, không đủ chi phí cho bản thân nên không có để gửi cho vợ. Còn cô, ở nhà chị gái và đi làm tại Vũng tàu với mức thu nhập 3tr/tháng, chỉ đủ tiêu vặt, không có tiền để đi khám thai. Khi đó, vì lo sợ không có tiền đi đẻ nên Lan quyết tâm bán hàng online với số vốn 3tr đồng mà cô vay của anh rể và sau đó cô đã tích cóp được 20 triệu để đi đẻ.
Phạm Thị Lan lấy chồng và sinh con
Tháng 9/2016, Lan sinh con và tiếp tục những chuỗi ngày xa chồng, một năm chồng cô mới được về phép một lần, Lan một mình chăm con, không có nghề nghiệp, không có thu nhập, không có tiền mua sữa cho con, khó khăn chồng chất khó khăn. Có những lúc, chồng Lan không có tiền để gửi về, trong khi con thì tuần nào cũng hết 1 hộp sữa 450.000 (vnđ).
Phạm Thị Lan quyết định vay tiền để KDOL khi trong tay chỉ còn tài sản duy nhất là chiếc xe máy cũ
Đỉnh điểm nhất là lúc không có tiền mua sữa cho con, sau đó Lan lĩnh được 275.000 (nvđ) tiền chiết khấu cho cộng tác viên từ việc giới thiệu sản phẩm, cô mua cho con 1 hộp sữa nhỏ 225.000 (vnđ) và Lan đã quyết định vay tiền làm nhà của anh trai để nhập hàng bán online và hứa trả trong 3-6 tháng. Lúc đó tài sản của Lan chỉ vỏn vẹn là chiếc xe máy, cô đã nghĩ nếu không thành công thì sẽ bán xe trả nợ.
Bất chấp sự ngăn cản, rè bỉu của gia đình, những người xung quanh, và ông trời đã thương Lan khi công việc KDOL của cô rất suôn sẻ, ngày nào cô cũng bán được 10-30 đơn hàng. Lan nhớ lại và chia sẻ trong hai hàng nước mắt “cả ngày tôi rong ruổi trên đường đi ship hàng, đi bưu điện, đi đón hàng, một mình chở 5 thùng hàng nặng vài tạ đến nỗi rụng cả bô xe, con tôi nhỏ khi đó mới 5 tháng tuổi, đêm con ngủ thì tôi tranh thủ chốt đơn rồi đóng hàng đến 2-3 giờ sáng, sáng 5-6 giờ đã đi ship hàng, đón hàng”. Và rồi may mắn luôn mỉm cười với cô gái đầy nghị lực này, nhờ kiên trì và nỗ lực KDOL mà Lan đã có tiền trả nợ, lo cho con và báo hiếu bố mẹ, bên cạnh đó Lan còn dành ra một số vốn để kinh doanh.
Thành công của Phạm Thị Lan khi chọn KDOL và biến cố lớn trong cuộc đời
Trong 2 năm từ cuối 2017-2019, Lan luôn đứng top 1 các nhà phân phối bán hàng xuất sắc nhất, cô được tặng điện thoại, xe SH, và quan trọng nhất là cô có thể tự chủ tài chính. Không chỉ có thành công cho riêng mình, Lan còn giúp đỡ hơn 40 chị em phụ nữ ở mọi miền của Tổ quốc cùng nhau KDOL, kiếm tiền và tự chủ tài chính.
Phạm Thị Lan đạt chứng nhận Tổng nhà phân phối xuất sắc năm 2019
Đây cũng chính là lúc Lan được người thân xung quanh công nhận thành quả và ủng hộ việc cô KDOL. Những biến cố trong cuộc đời của Lan chưa dừng lại ở đó, tháng 7/2019 mẹ của Lan bị ung thư và đây chính là bước ngoặt khiến Lan phải cố gắng kiếm được nhiều tiền hơn để chăm sóc và báo hiếu bố mẹ.
Tháng 11/2019, Lan đã quyết định đồng hành cùng CEO Thêm Nguyễn vận hành và phát triển Thương hiệu mỹ phẩm Heracos. Đây cũng chính là môi trường mà Lan được thực sự phát triển bản thân và thỏa mãn những ước muốn của mình. Hiện tại, Lan đang là Giám đốc nhân sự của Heracos.
 
 Phạm Thị Lan hiện đang là Giám đốc nhân sự của Heracos
Điều đặc biệt nhất là đầu năm 2020, Lan đã quyết định đoàn tụ với chồng tại Cà Mau và vẫn tiếp tục KDOL. Lan chia sẻ “vào trong Cà Mau cứ ngỡ tưởng được gia đình được đoàn tụ mà lúc đó đúng mùa dịch covid, chồng tôi là bộ đội nên đi trực suốt, tôi ở nhà vừa chăm con vừa bán hàng. Lúc này, tôi cũng tranh thủ tập trung học hành phát triển bản thân; tham gia các khoá học của thầy Phạm Thành Long và cùng chị Thêm Nguyễn xây dựng quy trình bán hàng thực chiến, chuyên môn về sản phẩm cho công ty”
Phạm Thị Lan đoàn tụ bên gia đình năm 2020
Triết lý kinh doanh của Phạm Thị Lan
Trong quá trình KDOL, Lan luôn tâm niệm rằng, mỗi sản phẩm đến tay khách hàng phải đạt đủ 3 tiêu chí:
1- Mình có tiền
2- Khách hàng vui và hạnh phúc vì được giúp đỡ mua đúng sản phẩm mà họ cần
3- Mình vui vì giúp đỡ được khách hàng.
Phạm Thị Lan đào tạo cho Công ty
Có như vậy, thì sự nghiệp KDOL mới bền vững và giá trị. Mọi sóng gió đã qua đi, đầu năm 2022, Lan đã đạt mục tiêu mua được 3 bất động sản. Mục tiêu năm 2023, Lan sẽ tiếp tục học tập và cống hiến, đào tạo chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng cho chị em đồng đội mà Lan đang đồng hành. Bên cạnh đó, cô khao khát có thể giúp đỡ những chị em có hoàn cảnh giống mình tự chủ kinh tế và những ai đang xa chồng con thì sẽ được đoàn tụ, hạnh phúc. Và có mục tiêu cá nhân, đó là an cư tại Cà Mau.
Chúc cho cô gái trẻ nhưng đã trải qua quá nhiều biến cố trong cuộc đời Phạm Thị Lan sẽ tiếp tục nỗ lực, mạnh mẽ và hoàn thành các mục tiêu đề ra, giúp đỡ được nhiều chị em phụ nữ kinh doanh trong hạnh phúc.
Kết nối với Phạm Thị Lan:
Link facebook: https://www.facebook.com/lan.pham.1044
Link  youtube:https://youtube.com/channel/UCTdaZX_EH951C9CNW3mXxGg
Zalo: 0375805715 hoac 033 4134464
Link page: https://www.facebook.com/lan.pham.1044
Quỳnh Mai