Con gái Cardi B đeo túi Chanel hơn 100 triệu đồng

Cô nhóc Kulture nhà Cardi B vừa được bổ sung chiếc túi Chanel màu trắng vào bộ sưu tập phụ kiện đắt đỏ của mình.
Trên tài khoản Instagram với 86 triệu lượt theo dõi, nữ rapper Bodak Yellow khoe tấm hình công chúa nhỏ đeo túi mới kèm chú thích: “May mắn”. Đây là thiết kế thuộc bộ sưu tập Chanel Xuân hè 2020, có giá 4.900 USD (113,5 triệu đồng).
Trước khi đăng ảnh con gái đeo túi Chanel, Cardi B cũng khoe set đồ sành điệu từ nhà mốt Pháp.

Trước khi đăng ảnh con gái đeo túi Chanel, Cardi B cũng khoe set đồ sành điệu từ nhà mốt Pháp.

Cardi B nổi tiếng là một bà mẹ chiều chuộng con gái. Bé Kulture từng được trông thấy mặc trang phục của các thương hiệu cao cấp như Givenchy, Burberry, Moschino, xách túi Louis Vuitton, Balenciaga… Bên cạnh đó, cục cưng của ngôi sao 28 tuổi còn sở hữu loạt trang sức hơn 180.000 USD và đồng hồ kim cương 100.000 USD.
Tháng 7/2020, rapper Offset – chồng của Cardi B – bị chỉ trích vì tặng con gái chiếc túi Hermes Birkin màu hồng trị giá khoảng 10.000 USD (hơn 230 triệu đồng) nhân dịp sinh nhật lần thứ hai của cô nhóc. Trước làn sóng dư luận, Cardi lên tiếng trên Instagram: “Nếu tôi sành điệu và bố em bé sành điệu thì em bé cũng vậy. Nếu tôi trông như một cô ả lắm tiền nhưng để con gái mình lếch thếch thì mọi người mới có quyền nói. Tôi không tức giận khi bố mua cho con một chiếc Birkin. Con bé sẽ ton-sur-ton với mẹ”.
Sau tuyên bố này, chủ nhân tượng vàng Grammy nhận được hơn 5 triệu lượt “like” khi chia sẻ bức ảnh hai mẹ con cùng khoác túi Hermes Birkin đồng điệu.
Tấm hình gây bão của mẹ con Cardi B.

Tấm hình “gây bão” của mẹ con Cardi B.

Studs