Công ty gia công thực phẩm chức năng độc quyền tại Việt Nam

Là một trong những đơn vị đạt chuẩn GMP, công ty gia công thực phẩm chức năng La Terre France  đã ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại và khép kín theo đúng tiêu chuẩn GMP “Thực hành sản xuất tốt” vào sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPCN) vào trong quá trình sản xuất. Phát huy thế mạnh vốn có, La Terre France luôn phấn đấu tạo ra nhiều sản phẩm an toàn, chất lượng tốt nhằm phục vụ cho việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dùng một cách toàn diện.
Nhà máy La Terre France – Đơn vị đạt chuẩn GMP
Công ty gia công thực phẩm chức năng cần đảm bảo những yêu cầu gì?
 
  1. Điều kiện chung để sản xuất thực phẩm chức năng
Điều kiện về cơ sở sản xuất
– Cơ sở sản xuất phải có địa điểm và diện tích thích hợp. Đảm bảo được khoảng cách an toàn đối với các nguồn gây độc hại; nguồn gây ô nhiễm cùng các yếu tố gây hại khác.
– Đủ nước đạt quy chuẩn để phục vụ cho quá trình sản xuất và kinh doanh thực phẩm.
– Đủ trang thiết bị phù hợp nhằm xử lý nguyên liệu, chế biến cho đến đóng gói, bảo quản và vận chuyển nhiều loại thực phẩm khác nhau. Đủ trang thiết bị; dụng cụ; phương tiện rửa lẫn khử trùng; nước sát trùng cho đến thiết bị phòng, chống côn trùng và các loại động vật gây hại.
– Đảm bảo hệ thống xử lý chất thải và phải được vận hành  một cách thường xuyên.
– Duy trì những điều kiện bảo đảm cho vấn đề an toàn. Lưu giữ hồ sơ về nguồn gốc, xuất xứ nguyên liệu cùng các tài liệu khác trong toàn bộ quá trình sản xuất, kinh doanh.
– Tuân thủ quy định về vấn đề sức khỏe, kiến thức lẫn thực hành của người trực tiếp sản xuất.
Điều kiện về bảo quản sản phẩm
Nơi bảo quản cùng phương tiện bảo quản phải có diện tích đủ rộng nhằm bảo quản từng loại sản phẩm riêng biệt.
Ngăn ngừa được các ảnh hưởng từ nhiệt độ; độ ẩm; côn trùng; động vật; bụi bẩn; mùi lạ; và các tác động xấu từ môi trường. Bảo đảm đủ lượng ánh sáng. Có các thiết bị chuyên dụng để điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm cùng các điều kiện khí hậu khác; thiết bị thông gió lẫn các điều kiện bảo quản đặc biệt khác theo yêu cầu của từng loại sản phẩm.
– Tuân thủ quy định về bảo quản của tổ chức, cá nhân sản xuất và kinh doanh.
Cần đảm bảo các điều kiện cần thiết trong sản xuất TPCN nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng
  1. Điều kiện riêng để sản xuất thực phẩm chức năng
 
– Thiết lập và duy trì hệ thống quản lý chất lượng
Mục đích của việc thiết lập và duy trì hệ thống quản lý chất lượng là để kiểm soát quá trình sản xuất, lưu thông phân phối sản phẩm. Nhằm bảo đảm cho mọi sản phẩm do cơ sở sản xuất đạt chất lượng theo tiêu chuẩn đã được công bố và an toàn với người sử dụng cho đến khi hết hạn sử dụng.
Thực hiện và lưu đầy đủ hồ sơ lẫn tài liệu về quá trình sản xuất, kiểm soát chất lượng, lưu thông phân phối nhằm truy xuất được lịch sử mọi lô sản phẩm, hồ sơ ghi chép toàn bộ các hoạt động khác đã được thực hiện tại cơ sở;
– Yêu cầu về nhân viên
Đội ngũ nhân viên đảm bảo về mặt trình độ chuyên môn sao cho phù hợp với vị trí công việc được giao. Được huấn luyện, đào tạo những kiến thức cơ bản về GMP; an toàn thực phẩm; cùng những kiến thức chuyên môn liên quan.
Trưởng bộ phận sản xuất cùng trưởng bộ phận kiểm soát chất lượng phải là các nhân sự chính thức, làm việc toàn thời gian cho cơ sở và khá độc lập với nhau.
Người phụ trách chuyên môn của cơ sở phải đảm bảo trình độ từ đại học trở lên thuộc một trong các chuyên ngành Y, Dược; Dinh dưỡng; An toàn thực phẩm; Công nghệ thực phẩm. Và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc tại những lĩnh vực chuyên ngành có liên quan.
– Yêu cầu về cơ sở vật chất
Hệ thống nhà xưởng và các thiết bị, tiện ích phụ trợ phải được thiết kế, xây dựng, lắp đặt sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Ngăn ngừa và giảm thiểu nguy cơ nhầm lẫn. Tránh tích tụ bụi bẩn, ô nhiễm cùng các yếu tố khác ảnh hưởng bất lợi đến sản phẩm. Thực hiện duy trì các hoạt động vệ sinh hàng ngày.
– Điều kiện trong quá trình sản xuất
Mọi thao tác sản xuất phải được thực hiện theo quy trình và hướng dẫn. Áp dụng các biện pháp kiểm tra và giám sát trong quá trình sản xuất nhằm phòng, tránh nguy các cơ nhầm lẫn, ô nhiễm, nhiễm chéo. Ghi chép kết quả ngay khi tiến hành thực hiện thao tác; hay ngay sau khi hoàn thành công đoạn sản xuất vào trong hồ sơ.
Phải có bộ phận kiểm soát chất lượng để bảo đảm sản phẩm được sản xuất theo điều kiện, quy trình phù hợp cũng như đáp ứng tiêu chuẩn đã thiết lập.
– Các điều kiện khác
Nguyên vật liệu không được duyệt xuất để sử dụng và sản phẩm không được duyệt xuất bán khi chưa được đánh giá là đạt chất lượng theo yêu cầu. Sản phẩm phải theo dõi độ ổn định.
Trong trường hợp kiểm nghiệm hay sản xuất theo hợp đồng thì bên nhận hợp đồng phải đảm bảo đủ nhà xưởng và trang thiết bị lẫn nhân sự đáp ứng yêu cầu của bên giao. Tuân thủ quy định của cơ quan quản lý có thẩm quyền về điều kiện kiểm nghiệm; hay sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
Cần có quy trình quy định về vấn đề giải quyết khiếu nại, thu hồi sản phẩm, các hoạt động tự kiểm tra. Thực hiện theo quy trình, ghi chép và lưu giữ đầy đủ hồ sơ đối với những hoạt động này.
Công ty gia công thực phẩm chức năng La Terre France
Với sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ nhân viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm với ứng dụng nghiên cứu khoa học vào trong quá trình sản xuất nhằm giúp nhà máy tối ưu hóa chất lượng sản phẩm. Đặt tiêu chí chất lượng hàng đầu, với mỗi bước sản xuất từ việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào đến gia công, sản xuất và đóng gói thành phẩm đều phải được kiểm tra khắt khe theo chuẩn đã được công bố. Với năng lực sản xuất lớn nên nhà máy La Terre France có thể sản xuất những lô hàng gia công có số lượng lớn theo yêu cầu từ phía đối tác với thời gian nhanh chóng và chất lượng đảm bảo.
Với phương châm phục vụ trọn gói từ A – Z cho khách hàng, nhà máy La Terre France không ngừng mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư đổi mới công nghệ cùng hệ thống dây chuyền gia công hoàn chỉnh. Quy trình gia công từ xây dựng công thức sản phẩm cho đến nghiên cứu, bào chế và kiểm nghiệm, đặt tên, thiết kế bao bì sản phẩm lẫn tư vấn pháp lý và công bố sản phẩm ra thị trường.
Từ xây dựng công thức sản phẩm cho đến nghiên cứu, bào chế và kiểm nghiệm, đặt tên, thiết kế bao bì sản phẩm…tại nhà máy La Terre France đều đảm bảo đạt chuẩn và theo đúng quy trình
        
Các bước trong quy trình sản xuất tại công ty gia công thực phẩm chức năng La Terre France
 
– Nguồn dược liệu đầu vào phải đảm bảo đạt chuẩn
– Nhập kho và được bảo quản đúng cách
– Xuất kho đủ số lượng theo đúng lệnh sản xuất đơn hàng
– Làm sạch và sơ chế dược liệu
– Chiết dược liệu và tinh chất
– Cho ra thành phẩm
– Đóng gói theo yêu cầu đạt tiêu chuẩn
– Bàn giao đến khách hàng
Nhà máy sản xuất La Terre France đạt tiêu chuẩn GMP với hệ thống máy móc hiện đại nhất, phục vụ cho sản xuất. Dây chuyền có công suất lớn, đáp ứng cho nhu cầu sản xuất sản phẩm và gia công cao.
Với nguồn dược liệu đảm bảo từ vùng trồng Dược liệu tại Lâm Đồng cùng hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại, quy trình chiết xuất khép kín, vệ sinh an toàn thực phẩm đảm bảo các yêu cầu khắt khe…Chúng tôi là đơn vị chuyên gia công sản xuất ở nhiều biên độ khối lượng khác nhau (từ những mẻ nhỏ, mẻ lớn khác nhau mà nhiều đơn vị, nhà máy khác không thực hiện được).
Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu trước khi nhập kho, công ty sẽ lấy mẫu mang đi kiểm nghiệm lại sao cho đạt đúng theo tiêu chuẩn đã được quy định của ngành mới đưa vào sản xuất.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP – LA TERRE FRANCE – NHÀ MÁY THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TỐT NHẤT VIỆT NAM

Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Hotline: 0988987778

Website: https://laterrefrance.vn/

Hải Anh