Công ty sản xuất thực phẩm chức năng tại TPHCM

Thực phẩm chức năng hiện được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trên thị trường hiện nay. Các loại thực phẩm chức năng giúp nâng cao và tăng cường sức khỏe. Để làm được những sản phẩm thực phẩm chức năng tốt, không thể không kể đến các công ty sản xuất thực phẩm chức năng. Với bài viết này, xin được chia sẻ đến bạn công ty sản xuất thực phẩm chức năng tại TPHCM uy tín và đáng tin cậy nhất. 
Một vài lưu ý giúp bạn chọn công ty sản xuất thực phẩm chức năng uy tín tại TP.HCM
Để lựa chọn được cho mình công ty sản xuất thực phẩm chức năng tốt nhất bạn nên căn cứ vào một số tiêu chí cụ thể như: 
+ Địa chỉ công ty sản xuất TPCN có đội ngũ chuyên gia trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm
+ Cơ sở sản xuất gia công thực phẩm chức năng có ứng dụng hệ thống công nghệ hiện đại
+ Về chất lượng sản xuất cần đảm bảo đúng đủ quy trình và đạt tiêu chuẩn GMP
+ Địa chỉ công ty sản xuất thực phẩm chức năng phải có giấy phép, giấy chứng nhận cấp phép hoạt động của bộ Y tế
Đó chính là những tiêu chí cơ bản nhất để đánh giá về một công ty gia công sản xuất thực phẩm chức năng uy tín. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý về quy trình, tiến độ sản xuất cũng như nguồn nguyên liệu được lựa chọn sử dụng…. Về cách phục vụ, tư vấn của đội ngũ nhân viên tư vấn cũng là những yếu tố khác quan trọng để đánh giá về địa chỉ đó có uy tín hay không.
Gợi ý địa chỉ công ty sản xuất thực phẩm chức năng uy tín chất lượng
Đáp ứng đủ các tiêu chí để trở thành công ty sản xuất gia công thực phẩm chức năng uy tín đạt chuẩn GMP. Nhà máy La Terre France hiện là một trong những đơn vị khá uy tín về sản xuất thực phẩm chức năng theo tiêu chuẩn GMP. Hoạt động dựa trên tiêu chí luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, La Terre France luôn giữ gìn và không ngừng nâng cao để tạo ra những sản phẩm mới chất lượng để mang lại sức khỏe tốt cho hàng triệu người dân Việt Nam.
Đặc biệt, quy trình sản xuất thực phẩm chức năng tại La Terre France đạt tiêu chuẩn GMP, đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm. Bởi vậy La Terre France luôn sẵn sàng hỗ trợ các đối tác kinh doanh, khách hàng tư vấn đăng ký công bố chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm bao gồm: Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, Giấy phép quảng cáo và Giấy phép đăng ký kinh doanh…
Nhà máy gia công thực phẩm chức năng La Terre France 
Tọa lại tại Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, nhà máy La Terre France là một trong những công ty sản xuất thực phẩm chức năng được đánh giá cao. Hoạt động chủ yếu về gia công thực phẩm chức năng, dược phẩm, thuốc đông y…đạt chuẩn sản xuất GMP và được Bộ Y Tế chứng nhận. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp và bảo vệ sức khỏe ngày càng nhiều, La Terre France ứng dụng các công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất tiên tiến để tạo ra những sản phẩm cho người tiêu dùng. 
Để bắt kịp với xu hướng thị trường, nhà máy La Terre France đang cố gắng để tạo ra những sản phẩm mới thúc đẩy ý tưởng kinh doanh, đồng thời mang đến sự hài lòng cho đối tác, khách hàng.
Ngoài cung cấp dịch vụ về gia công thực phẩm chức năng, nhà máy La Terre France còn cung cấp nguồn nguyên liệu tự nhiên sạch đạt chuẩn. Bên cạnh đó, La Terre France có hỗ trợ cho những đơn vị doanh nghiệp mới bắt đầu bước chân vào kinh doanh. Trong đó, thực phẩm chức năng là sản phẩm chủ đạo.
NHÀ MÁY “LA TERRE FRANCE” CHUYÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP 
Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Hotline: 0988987778
Ngọc Lan