CÔNG TY TNHH KIM NGÂN & CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TRẦN GIA ĐẨY MẠNH DÒNG SẢN PHẨM LÀM ĐẸP

Nắm bắt nhu cầu thị trường, Công ty TNHH Kim Ngân và Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Trần Gia đẩy mạnh phân phối dòng sản phẩm làm đẹp, đáp ứng được nhu cầu thị trường bằng các sản phẩm chất lượng.
Phái đẹp luôn mong muốn cải thiện sắc vóc để đẹp hơn mỗi ngày, mang đến nhu cầu làm đẹp rất lớn. Nắm bắt nhu cầu thị trường, Công ty TNHH Kim Ngân Medicare và công ty Cổ Phần Dược Phẩm Trần Gia đẩy mạnh phân phối dòng thực phẩm chức năng, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp chất lượng.
Những sản phẩm được công ty TNHH Kim Ngân & công ty Cổ Phần Dược Phẩm Trần Gia phân phối đều có giấy tờ kiểm định rõ ràng, có dấu đỏ của cơ quan chức năng. Chất lượng mỗi sản phẩm đều được đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng, những phản hồi mang lại cũng rất tích cực.
Thời gian gần đây, sản phẩm viên uống trắng da Glutathione và bộ chăm sóc da MIRI của Kim Ngân Medicare được quan tâm hơn bao giờ hết bởi khách hàng hài lòng với hiệu quả mang lại.
Bộ chăm sóc da MIRI – giải pháp toàn diện cho làn da
Viên uống đẹp da Glutathione giúp làm chậm quá trình lão hoá, dưỡng trắng, giảm nám, tàn nhang
Hoạt chất Glutathione có nguồn gốc từ thiên nhiên, làm thúc đẩy quá trình tái tạo da, hạn chế quá trình cơ thể sản sinh melanin đen cho làn da của bạn trở nên mịn màng, căng bóng, trắng sáng và tràn đầy sức sống.
Sản phẩm giúp chống oxy hóa, dưỡng ẩm cho da, giúp ngăn ngừa và làm chậm lại quá trình lão hóa. Đồng thời, sản phẩm còn giúp cải thiện những khuyết điểm về da như nếp nhăn, thâm sạm, tàn nhang.
Viên sủi trắng da Glutathione được ưa chuộng bởi hiệu quả mang lại
Theo sát quá trình phát triển của doanh nghiệp và đưa ra những định hướng phù hợp, doanh nhân Cao Thị Kim Ngân – Giám đốc Công ty TNHH Kim Ngân Medicare chia sẻ: “Theo đuổi mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm, 1 tập đoàn lớn mạnh phát triển bền vững, là lựa chọn số 1 đối với khách hàng của Nhà thuốc toàn quốc, Công ty TNHH Kim Ngân & Trần Gia sẽ từng bước phát triển từ những giá trị cốt lõi nhất, đó chính là đạo đức kinh doanh từ cái tâm của chính mình, tầm nhìn xa của chính mình”
Do đó, bà Cao Kim Ngân cho biết, để thành công thì cần cung cấp cho khách hàng những gói sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của Công ty Kim Ngân và công ty Cổ Phần Dược Phẩm Trần Gia.
Nhà thuốc Kim Ngân Medicare mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ hàng đầu
Ngoài ra, “cho đi là còn mãi”, doanh nhân Kim Ngân cùng công ty TNHH Kim Ngân Medicare còn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng qua những chuyến thiện nguyện như: tài trợ thuốc men, vật tư y tế và hiện kim cho nhiều nhóm thiện nguyện về miền Trung cứu trợ; quyên góp, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn ở TP.HCM và tỉnh Bình Dương vào những ngày giãn cách xã hội nhằm phòng chống dịch bệnh.
Doanh nhân Cao Thị Kim Ngân – Giám đốc Công ty TNHH Kim Ngân Medicare được bầu chọn là một trong 10 doanh nhân trẻ xuất sắc năm 2020
Thời gian tới, Công ty TNHH Kim Ngân & công ty Cổ Phần Dược Phẩm Trần Gia vẫn sẽ tiếp tục đẩy mạnh các dòng sản phẩm làm đẹp, đồng thời cải thiện dịch vụ và tối ưu chi phí để mang tới cho khách hàng những giá trị thật nhất, trải nghiệm hài lòng nhất.
Tú Linh