COVI19 TRÊN TOÀN CẦU ĐẦU HÀNG TRƯỚC DÒNG KHẨU TRANG ƯU VIỆT CỦA NGƯỜI VIỆT

CDC khuyến nghị rằng mặt nạ N95 nên được ưu tiên để bảo vệ chống lại COVID-19 trong môi trường chăm sóc sức khỏe. Người lao động trong lĩnh vực thiết yếu, môi trường lao động không khí độc hại và bụi mịn. Nhân viên y tế được CDC yêu cầu dùng khẩu trang N95 để phòng chống tất cả các loại Virut không chỉ nguyên viruts Covi 19 nguy hiểm hiện nay.
N95 có nghĩa là lọc được 95% bụi mịn 0,3 micron trong không khí. Như vậy, N95 lọc tốt hơn khẩu trang y tế. Tuy nhiên, khẩu trang N95 phải đeo được khít, kín khuôn mặt thì mới đạt được hiệu quả mong muốn. Do vậy, đây cũng là ưu điểm và khuyết điểm của loại khẩu trang này và nó phụ thuộc vào thiết kế của sản phẩm để tạo ra được hiệu quả cao nhất. Hiện nay trên thị trường có khẩu trang N95 thương hiệu N95 PRO MASK THỊNH LONG được thiết kế thông minh ôm khít vùng mũi và miệng người đeo, đặc biệt thiết kế có khoảng thoáng ở mũi không gây cảm giác bó sát khó chịu.
Khẩu trang N95 Promask THỊNH LONG được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế được kiểm định đạt các chứng chỉ quốc tế và các giấy chứng nhận kiểm nghiệm sản phẩm đạt chuẩn của bộ y tế, được các chuyên gia y tế khuyên dùng rộng rãi cho người làm việc trong môi trờng Y tế, Phòng sạch, Công nghiệp sản xuất, khai thác than, chống bụi hằng ngày, chống hơi vô cơ; dùng bảo hộ đường thở trong công việc chà nhám, mài. Hiệu quả lọc bụi trên 95%; đặc biệt hiệu quả trong phòng chống dịch Covid 19 và các bệnh lây truyền qua đường hô hấp khác như CDC khuyến nghị.
Nhà máy sản xuất khẩu trang của THỊNH LONG được đầu tư dây truyền hiện đại hàng chục tỷ đồng tiêu chuẩn quốc tế, với hơn 200 công nhân sản xuất ngày đêm để đủ số lượng khẩu trang N95 phục vụ cho người dân phòng Covi hiệu quả nhất, mục tiêu của THỊNH LONG trong năm 2021 phải được bán phổ biến và rộng rãi thay đổi thói quen sử dụng các khẩu trang không an toàn khác của người dân, đặc biệt những đối tượng nhạy cảm có nguy cơ cao bị Covi 19 tấn công như người mang bệnh mãn tính, phụ nữ mang thai và trẻ em…
THỊNH LONG tự hào là thương hiệu Việt Nam được người dân quốc tế lựa chọn là sản phẩm bảo vệ phòng dịch hiệu quả nhất. Khẩu trang Promask của Thinh Long là đơn vị duy nhất đạt chứng chỉ Nioah của Mỹ và FFP2 của Châu Âu
Không chỉ được sử dụng rộng rãi trong nước, phục vụ các kì họp quốc hội, các đơn vị Y tế tuyến trung ương và địa phương mà sản phẩm N95 PROMASK của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ THỊNH LONG còn được xuất khẩu đi 16 quốc gia ở 4 Châu lục như: Úc, Mĩ , Pháp, Nga, Thụy Điển, Hàn Quốc, Nhật Bản… trên các kệ siêu thị và nhà thuốc tại Việt Nam đều đã có sản phẩm N95 PROMASK chất lượng loại 1 xuất khẩu để phục vụ cho người Việt.
Bà Hoàng Thị Châm Tổng giám đốc công ty THỊNH LONG thứ 2 từ trái sang
Lãnh đạo CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ THỊNH LONG bà Hoàng Thị Châm luôn trăn trở với ước mơ giống như bao ước mơ Việt khác, của các thương hiệu quốc dân khác, THỊNH LONG cùng sản phẩm khẩu trang sức khỏe sẽ phát triển nhiều hơn nữa các sản phẩm khẩu trang ưu việt, ưu tiên bảo vệ sức khỏe của người Việt.
Liên hệ hợp tác đại lý: 0965988666
Minh Ngọc