Cuộc thi Giọng ca vàng doanh nhân Happy Women 2021 chính thức được khỏi động.

Cuộc thi do Mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network Global và Học viện doanh nhân Happy Women tổ chức, với mong muốn động viên, khuyến khích và lan tỏa năng lượng tích cực tới các thành viên, tạo điều kiện để các thành viên gắn kết, thấu hiểu và cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc, kỉ niệm đẹp tại Happy Women Leader Network.
Diễn Viên Minh Tiệp – Thành viên Ban giám kháo phát biểu tại buổi lễ.
Đối tượng tham dự cuộc thi là các thành viên mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network.
Vòng sơ khảo được tiến hành theo hình thức online, BTC sẽ nhận bài dự thi đến hết ngày 10/12. Vòng chung kết công bố các tác phẩm đạt giải bình chọn dự kiến diễn ra ngày 28/12.
Giọng ca vàng doanh nhân Happy Women 2021-2022 sẽ được lựa chọn căn cứ vào kết quả bình chọn và đánh giá từ Hội đồng Ban giám khảo cũng như điểm tương tác. Cụ thể, 70% điểm do Ban Giám khảo quyết định bởi các tiêu chí: kỹ thuật chuyên môn, lựa chọn ca khúc, phong cách và trang phục biểu diễn, tính gắn kết, ý nghĩa cộng đồng, truyền cảm hứng các thông điệp của Happy Women… 30% điểm do sự tương tác và lan tỏa về chương trình của thành viên với cộng đồng.
Các thành viên Ban giáo khảo cuộc thi.
Để đảm bảo tính minh bạch và chất lượng của cuộc thi, BTC đã mời các nghệ sĩ uy tín trong làng nhạc Việt, cùng những chuyên gia, nhà báo trong ngành văn hóa nghệ thuật làm Ban giảm khảo. Trưởng Ban giám khảo là Nhạc sĩ Dương Trường Giang, cùng các giám khảo thành viên: Ca sĩ Ngọc Khuê, Bảo Trâm Idol, Đông Hùng, Hạnh Nguyên, Diễn viên Minh Tiệp…
Bà Hương Ly – Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi cho biết: “Cuộc thi không quá đặt nặng vấn đề kỹ thuật giọng hát mà chủ yếu là phong cách biểu diễn và trên hết là cảm xúc, là cách mà các thành viên thả hồn vào lời ca, tiếng hát để có thể thăng hoa trên sân khấu, thể hiện được sự rung cảm để có thể chạm đến trái tim người nghe”.
Nhạc sĩ Dương Trường Giang, Trưởng Ban giám khảo cuộc thi chia sẻ: “Tôi cho rằng cuộc thi rất thú vị và ý nghĩa bởi đây là nơi các nữ doanh nhân có thể thỏa niềm đam mê trong nghệ thuật và thể hiện một hình ảnh mới mẻ so với công việc thường ngày của họ. Đảm trách vai trò giám khảo cuộc thi, tôi đang rất tò mò được thưởng thức những phần biểu diễn của các nữ doanh nhân khi biến hóa thành nghệ sĩ sẽ như thế nào”.
Hoài Nam