Dấu ấn Thanh Hằng tại Fashion Voyage 3

Siêu mẫu Thanh Hằng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng ở hai show diễn tổ chức tại Phú Quốc cuối tuần qua.

Thanh Hằng xuất hiện trên xe mui trần mang tới sự bất ngờ cho khán giả theo dõi chương trình ngày 19/3.

Siêu mẫu thể hiện những sải bước dứt khoát, mạnh mẽ khi đảm nhận vai trò vedette cho bộ sưu tập ’11 km’ của Võ Công Khanh.

Thanh Hằng trong một thiết kế thể hiện sự pha trộn giữa trang phục đường phố và thời trang cao cấp được làm thủ công ti mỉ, độc đáo.

Thanh Hằng, Hoàng Thùy và dàn mẫu chuyên nghiệp góp phần mang lại thành công cho buổi diễn đầu tiên của ‘Fashion Voyage 3’.

Thanh Hằng mở màn ‘The show’ tổ chức ngày 20/3 với vai trò là biểu tượng thời trang của ‘Fashion Voyage’.

Váy cổ yếm được đính kết kỳ công trên nền vải trong suốt giúp Thanh Hằng tôn vẻ đẹp sexy.

‘Chị đại làng mẫu Việt’ xử lý khéo léo áo choàng bay bổng khi catwalk trên sàn diễn vô cực đặt sát bờ biển.

Là nhân vật mở màn cho show diễn ngoài trời giữa cái nắng gay gắt nhưng Thanh Hằng vẫn thể hiện thần thái cuốn hút, bản lĩnh chuyên nghiệp.

Ở phần giới thiệu bộ sưu tập ‘Daydreamer’ của Adrian Anh Tuấn, Thanh Hằng tiếp tục là gương mặt được mời vào vị trí vedette.

Khi trình diễn trang phục lụa bay bổng, sắc màu tươi sáng, Thanh Hằng catwalk uyển chuyển và thể hiện đúng tinh thần của bộ sưu tập.

Để hoàn thành các phần trình diễn, Thanh Hằng phải di chuyển 6 vòng khoảng 1.800 m. Mặc dù ‘chân mỏi rã rời’ trên giày cao gót, siêu mẫu vẫn thể hiện thần thái rạng rỡ, cuốn hút khán giả theo dõi chương trình.

Thanh Hằng với khoảnh khắc đắt giá nhất ‘Fashion Voyage 3’. Đạo diễn Long Kan đã tính toán kỹ lưỡng để khán giả ngắm trọn phần trình diễn của dàn mẫu trong bối cảnh hoàng hôn thơ mộng trên đảo Phú Quốc.

Duy Khánh

Ảnh: Team Kiếng Cận