Đây là 3 kiểu cổ áo được đa phần chị em công sở lựa chọn

Đây là 3 kiểu cổ áo được đa phần chị em công sở lựa chọn
Áo cổ tim
Áo cổ tim cũng được rất nhiều nàng công sở lựa chọn cho bộ trang phục hàng ngày của mình. Không chỉ sở hữu ưu điểm đơn giản, thoải mái và dễ phối đồ, áo cổ tim còn giúp các bạn gái tôn dáng hiệu quả, tạo nên phong cách thời trang trẻ trung, nữ tính. Tuy nhiên, đây không phải là items dễ lựa chọn và bất kì ai cũng có thể diện được.
Áo cổ tim thích hợp nhất với các cô gái trẻ yêu thích sự thoải mái. Với những nàng hơi nghiêm túc thì đây không phải là lựa chọn phù hợp. Về dáng người, do có lợi thế tôn dáng nên item này cũng sẽ hơi kén người, vì vậy những nàng sở hữu vóc dáng cân đối, không quá mảnh hay mập mạp nên chọn áo cổ tim. Thêm vào đó, về khuôn mặt thì kiểu dáng cổ khoét sâu sẽ thích hợp với khuôn mặt trái xoan hay mặt tròn. Áo cổ tim có thể phối với quần jeans mang lại vẻ trẻ trung, năng động; kết hợp với short thoải mái, cá tính hay điệu đà, nhẹ nhàng hơn khi mix cùng các loại chân váy. Ngoài ra bạn có thể kết hợp thêm sơ mi khoác ngoài để bộ trang phục thêm nổi bật.
3 kiểu cổ áo giúp nàng công sở hack dáng và thon gọn cực đỉnh - Ảnh 2.
3 kiểu cổ áo giúp nàng công sở hack dáng và thon gọn cực đỉnh - Ảnh 3.
3 kiểu cổ áo giúp nàng công sở hack dáng và thon gọn cực đỉnh - Ảnh 4.
Áo cổ sơmi
Tương tự như áo cổ tim, áo cổ sơmi cũng giúp chị em ăn gian vóc dáng, giúp các nàng mũm mĩm có được thân hình mảng mai hơn. Áo cổ sơmi có thể kết hợp với mọi item để cho bạn vẻ ngoài sành điệu từ công sở ra phố như mix cùng quần jean, chân váy jean, quần âu đủ kiểu dáng và chân váy ngắn/dài.
3 kiểu cổ áo giúp nàng công sở hack dáng và thon gọn cực đỉnh - Ảnh 5.
3 kiểu cổ áo giúp nàng công sở hack dáng và thon gọn cực đỉnh - Ảnh 6.
3 kiểu cổ áo giúp nàng công sở hack dáng và thon gọn cực đỉnh - Ảnh 7.
3 kiểu cổ áo giúp nàng công sở hack dáng và thon gọn cực đỉnh - Ảnh 8.
Áo cổ chữ V
Áo cổ chữ V cũng được nhiều nàng công sở mũm mĩm ưa chuộng vì giúp tôn vóc dáng cực đỉnh. Tuy nhiên, so với áo cổ tim, áo cổ chữ V còn giúp tôn được vòng 1 của chị em vì thiết kế cổ áo khá sâu. Vì vậy những cô nàng dù hơi mũm mĩm hoặc kém thon gọn nếu sở hữu vòng 1 đẹp sẽ tôn được nét quyến rũ, gợi cảm của mình đồng thời cả giúp cho vóc dáng trở nên thon gọn hơn rất nhiều. Giống như áo cổ tim, áo cố chữ V cũng dễ mix với các item khác. Và các nàng đừng quên mix thêm phụ kiện như túi xách hoặc đôi giày cao gót sẽ góp phần tạo nên một set đồ hoàn hảo.
3 kiểu cổ áo giúp nàng công sở hack dáng và thon gọn cực đỉnh - Ảnh 9.
3 kiểu cổ áo giúp nàng công sở hack dáng và thon gọn cực đỉnh - Ảnh 10.
3 kiểu cổ áo giúp nàng công sở hack dáng và thon gọn cực đỉnh - Ảnh 11.
Thu Trà-t/h