Đi giày cao gót sao cho không bị đau chân

Dùng băng cá nhân
Một trong những kinh nghiệm giúp bạn đi giày cao gót không đau đó là dùng băng cá nhân. Đây là cách phổ biến nhất nhưng lại rất có hiệu quả. Bạn nên dán băng cá nhân vào gót chân trước khi mang giày để làm giảm ma sát và ngăn ngừa phồng rộp khi đi giày cao gót một cách thoải mái. Bạn chỉ cần nhớ miếng dán phải to hơn vùng da có thể bị ảnh hưởng.
Dùng miếng lót giày bằng silicone
Một trong những cách đi giày cao gót không đau chân bạn có thể dùng miêng lót silicone. Hiện tại, có 2 loại lót được bán ở trong các cửa hàng: lót dài bằng đôi giày để bảo vệ toàn bộ đế hoặc một nửa đặt phía dưới ngón chân hoặc gót chân. Chúng có thể giúp giảm ma sát, hạn chế phồng rộp da và hữu ích cho đôi giày rộng.
Cách đi giày cao gót không đau chânSử dụng phấn rôm
Bí quyết nhiều chị em sử dụng để đi giày cao gót thoải mái hơn đó là dùng phấn rôm. Đây chính là một cách hiệu quả để tạo độ thông thoáng và giảm ma sát giữa bàn chân và đôi giày là sử dụng phấn rôm trẻ em. Chỉ cần rắc một ít phấn vừa đủ vào trong giày, đặc biệt cách này sẽ hiệu quả hơn nếu bạn không đi tất. Tuy nhiên, bạn phải nhớ lau khô chân hoàn toàn.
Dán băng dính vào ngón áp út và ngón giữa
Mới nghe qua bạn sẽ thấy điều này thật kỳ lạ, nhưng ít người biết nhưng nếu dùng băng dính dán ngón áp út và ngón giữa lại với nhau, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi đi giày cao gót.
Bí quyết đi giày cao gót không đau chânDùng lăn khử mùi
Một trong những bí quyết giúp bạn tự tin đi trên những đôi giày cao gót mà vẫn cảm thấy thoải mái em ái là bạn hãy dùng lăn khử mùi. Bởi khi bạn mang giày cao gót hoặc giày mới muathì phần gót chân, 2 bên bàn chân và ngón chân là những vùng dễ bị tổn thương nhất. Để giảm ma sát giữa chân và giày, hãy thử lăn khử mùi vào các vùng da này.