Diễn viên Thúy Ngân xác nhận tham gia Running Man Việt Nam mùa 2

Cách đây ít phút, nhà sản xuất Running Man Việt Nam mùa 2 đã công bố cast tiếp theo: Diễn viên Thúy Ngân. Là một trong những gương mặt mới của chương trình, trong suốt thời gian qua rất nhiều khán giả đã dự đoán cũng như gửi lời mong chờ Thúy Ngân có mặt trong dàn người chơi chính năm nay.
 Thúy Ngân chính thức gia nhập đội hình Running Man Việt Nam mùa 2 (Ảnh: NVCC).
Có thể nói bên cạnh những người chơi cũ thì Thúy Ngân lại là “người lạ” so với chương trình. Đây là một điều mới lạ và bất ngờ đối với khán giả, không biết liệu cô nàng có vượt qua được những thử thách khó khăn của chương trình hay không. Nhưng không thể phủ nhận được sự nhanh nhẹn, chịu chơi của cô nàng khi tham gia một số chương trình vận động trước đây.
 Chắc chắn diễn viên Thúy Ngân sẽ là một ẩn số khá thú vị khi tham gia Running Man Việt Nam mùa 2 (Ảnh: BTC).
Trước đó, Thúy Ngân từng chia sẻ về việc tham gia chương trình: “Tôi sẽ không dành thời gian của mình để tạo ra những áp lực cho bản thân mà tôi sẽ dành thời gian đó để trau dồi bản thân nhiều hơn, tăng khả năng thể chất, sự nhanh nhạy để khi tham gia Running Man.
Như mọi người cũng biết đó là chương trình đầu tư rất nhiều tiền, ê-kíp phải từ bên Hàn bay qua, đi quay ở những nơi rất tốn kém chi phí nên họ không thể mạo hiểm đặt lòng tin vào những cá nhân hay những thành viên nào chưa phù hợp. Vì vậy nên Ngân phải cố gắng nhiều hơn”
 Thúy Ngân là gương mặt khá quen thuộc với các chương trình truyền hình, gameshow (Ảnh: BTC).
Như vậy, dàn cast đã dần được hoàn thiện với 6 thành viên: danh hài Trường Giang,  diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, rapper Karik, ca sĩ – diễn viên Jun Phạm, diễn viên Liên Bỉnh Phát và diễn viên Trương Thế Vinh, diễn viên Thúy Ngân.
Hãy cùng đón chờ xem liệu 1 cái tên còn lại sẽ là nghệ sĩ nào chính thức tham gia vào đội hình người chơi chính của Running Man Việt Nam mùa 2 sẽ được tiết lộ trong những ngày tới. Nhiều người đồn đoán đó chính là ca sĩ – diễn viên Ngô Kiến Huy.
Mới đây, nhà sản xuất tiếp tục công bố thành viên tiếp theo tham gia vào đội hình chương trình Running Man Việt Nam mùa 2, một gương mặt vô cùng quen thuộc đã từng tham gia tham gia mùa đầu tiên đó chính là Trương Thế Vinh.
 Trương Thế Vinh quay trở lại chương trình.
Nói về slogan khi tham gia Running Man Việt Nam, Trương Thế Vinh khẳng định: “Xé! Xé! Xé! Rắc muối tiêu”. Điều đó thay cho lời hứa: Những cuộc đối đầu nảy lửa giữa anh và các cast khác sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị. 
Trương Thế Vinh tự nhận rằng về sức mạnh anh có thể hơn nhưng Liên Bỉnh Phát có lợi thế tốc độ, sức bền và nhiều fan nữ hơn. Nghe tới đây, Lâm Vỹ Dạ cho rằng đó là vì Liên Bỉnh Phát kém Trương Thế Vinh gần 10 tuổi.