Doanh nhân 9X Thanh Thảo và con đường thành công từ kinh doanh online

Ngày càng nhiều phụ nữ chứng minh không chỉ đàn ông mới có thể thành công trong kinh doanh mà phái đẹp cũng có thể có sự nghiệp khiến bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ. Một trong số những người làm được điều đó là nữ doanh nhân 9X Thanh Thảo.

Doanh nhân 9X Thanh Thảo và con đường thành công từ kinh doanh online - 1

Nữ doanh nhân 9X Thanh Thảo sở hữu công ty với ba trụ sở, hàng trăm nhân viên

Mới đây, Thanh Thảo chia sẻ cô mới tậu thêm chiếc xe hơi trị giá hơn 4 tỷ chỉ để chở hai con gái đi chơi khiến rất nhiều người ngưỡng mộ. Cũng có không ít người bất ngờ trước cách tiêu tiền của nữ doanh nhân này.

Doanh nhân 9X Thanh Thảo và con đường thành công từ kinh doanh online - 2

Thanh Thảo chia sẻ cô mới mua chiếc xe 4 tỷ chỉ để đưa con gái đi chơi

Chia sẻ với chúng tôi, Thanh Thảo cho biết cô sẽ tìm cách kiếm tiền thay vì nghĩ cách tiết kiệm tiền. Với cô, tiền không tạo ra người mà chỉ người tạo ra tiền, vì thế hãy tiêu xài đúng mục đích và xứng đáng với những công sức lao động bản thân bỏ ra.

Doanh nhân 9X Thanh Thảo và con đường thành công từ kinh doanh online - 3

Thanh Thảo từng nổi tiếng vì giảm tới 24kg chỉ trong vòng ba tháng

Sau 5 năm xây dựng thương hiệu và phát triển lấy chữ tâm, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, giờ Thanh Thảo đã có trong tay công ty với 3 trụ sở chính tại 3 tỉnh thành lớn, quản lý hơn 100 nhân viên. Thu nhập của cô lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Nhờ sự nghiệp kinh doanh phát triển, Thanh Thảo không chỉ lo chu toàn cho gia đình mà còn mua được nhiều biệt thự, xe hơi cũng như mạnh tay chi hàng hiệu.

Doanh nhân 9X Thanh Thảo và con đường thành công từ kinh doanh online - 4

Từ những khó khăn ban đầu, giờ Thanh Thảo có cuộc sống viên mãn với siêu xe, hàng hiệu…

Thanh Thảo chia sẻ, cô bắt đầu sự nghiệp của mình ngay từ khi còn là sinh viên năm thứ 2 trường Đại học Huế. Mọi chuyện đến với cô như một cơ duyên trời định, chưa bao giờ cô nghĩ mình lại đi theo con đường bây giờ.

Nữ doanh nhân 9X cho biết cô từng rất tự ti với cân nặng của mình nhưng mọi chuyện thay đổi khi cô giảm được 24kg chỉ trong vòng 3 tháng. Khi đó, cô được nhiều người biết đến và quyết định thử sức kinh doanh với chính điều làm nên kỳ tích cho mình.

Doanh nhân 9X Thanh Thảo và con đường thành công từ kinh doanh online - 5

Kinh doanh giỏi, Thanh Thảo cũng là người phụ nữ biết vun vén và chăm sóc cho gia đình.

Cô cho biết thời điểm cô được biết đến nhờ kỳ tích giảm cân cũng chính là lúc mạng xã hội phát triển nên cô quyết định bắt đầu với bán hàng online. Thanh Thảo chia sẻ, lúc khởi nghiệp cô phải tự làm từ những việc nhỏ nhất và suốt thời gian qua là sự cố gắng không ngừng của cô.

Hiện giờ Thanh Thảo còn mở rộng ra thêm kinh doanh bất động sản, nhà hàng và cũng có được những thành công nhất định.

Doanh nhân 9X Thanh Thảo và con đường thành công từ kinh doanh online - 6

Còn rất trẻ nhưng Thanh Thảo đã là bà mẹ hai con. Cô luôn cố gắng cân bằng giữa công việc và gia đình để mọi thứ trọn vẹn nhất.

Không chỉ có sự nghiệp như mơ, Thanh Thảo còn khiến nhiều người bất ngờ khi đã có hai con nhỏ. Hình ảnh cô gái dám nghĩ, dám làm và bươn chải khi còn rất trẻ để có được thành công của Thanh Thảo đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người.