Doanh nhân Đỗ Thị Thu Trang và hành trình khẳng định đam mê

Giám đốc 8X trẻ trung, năng động, Thu Trang đã đưa Học viện của mình trở thành một trong những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam – để truyền lửa cho những học viên cùng chung đam mê với ngành làm đẹp. 
Đỗ Thị Thu Trang và hành trình khẳng định đam mê
Xinh đẹp, trẻ trung, năng động và tự chủ, đó là ấn tượng mà mọi người cảm nhận được khi lần đầu tiên tiếp xúc với “thuyền trưởng” ngành làm đẹp Đỗ Thị Thu Trang. Ở Thu Trang, dường như luôn chứa đựng ngọn lửa và niềm đam mê rất lớn với công việc.
image2 1
Đỗ Thị Thu Trang – cô gái đến từ vùng đất Hưng Yên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp và đào tạo hàng ngàn chuyên gia, học viên tại Học viện Thẩm mỹ Eva Xinh. 
Khi nhắc đến CEO Học viện Thẩm mỹ Eva Xinh, tất cả các học viên đều dành cho chị sự trân trọng, ngưỡng mộ và tự hào. Trong suốt những năm tháng qua, CEO. Thu Trang cùng Học viện đã đào tạo thành công cho hơn 10.000 học viên và trở thành một trong những cơ sở đào tạo Thẩm mỹ hàng đầu cả nước.
Ngay từ khi còn là sinh viên, Đỗ Thị Thu Trang đã ấp ủ ước mơ làm đẹp cho bản thân và làm đẹp cho tất cả mọi người. Điều này đã khiến chị không ngừng nỗ lực, quyết tâm để theo đuổi đam mê với ước mơ kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho xã hội. Thu Trang mong muốn sẽ là người truyền lửa, nhiệt huyết và niềm đam mê của bản thân đến nhiều học viên hơn nữa trong tương lai.
Và cũng chính từ niềm đam mê này, Thu Trang đã dành ra rất nhiều thời gian, tâm huyết của bản thân để theo đuổi nhiều chuyên ngành trong lĩnh vực làm đẹp. Học tập, trau dồi kiến thức, thực hành nâng cao tay nghề, tham gia các chương trình đào tạo, hội thảo, đó là những công việc mà chị cần phải làm mỗi ngày để có thể hiện thực hóa đam mê của mình.
image4
Tài năng và sự nỗ lực của doanh nhân Đỗ Thị Thu Trang cũng được chứng minh bằng sự tin tưởng của mọi người khi chị được mời làm giám khảo cuộc thi Phun thêu quốc tế. Dù là trong cuộc sống đời thường hay trong bất kỳ cuộc thi nào thì Thu Trang cũng luôn xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, năng động, hiện đại, tự tin nhất. Nhiều chị em phụ nữ đang có mong muốn theo đuổi niềm đam mê với ngành làm đẹp cũng được tiếp thêm động lực và kiến thức từ nữ giám đốc 8X xinh đẹp này.
Vươn tới những thành công
Sau tất cả những nỗ lực và quyết tâm, Đỗ Thị Thu Trang đã quyết định thành lập Học viện Thẩm mỹ Eva Xinh để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng cũng như đào tạo các học viên có mong muốn theo đuổi lĩnh vực này. Cho đến nay, Học viện Thẩm mỹ Eva Xinh đã hoạt động được hơn 10 năm và trở thành địa chỉ “vàng” thu hút hàng ngàn người có niềm đam mê với nét đẹp hoàn hảo.’
image3
Là một mater trong ngành nghề với kinh nghiệm lâu năm, Đỗ Thị Thu Trang đã đào tạo rất nhiều học viên có tay nghề cao giúp họ có công việc ổn định và mở spa riêng. Chia sẻ về những định hướng phát triển Học viện, Thu Trang cho biết: “Những năm gần đây, ngành thẩm mỹ khá là phát triển. Vì vậy, học viên của tôi luôn đề cao thái độ phục vụ của nhân viên, cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới, đầu tư vào trang máy móc, thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng phục vụ. 
Ngoài ra, Eva Xinh cũng cho xây dựng những cơ sở vật chất ở các chi nhánh, ở những nơi trung tâm nhất để phục vụ sự tiện ích cho khách hàng cũng như là sự quan tâm của các học viên khi đến tham gia các khóa học của Học viện”
Tại Học viện Thẩm mỹ Eva Xinh, các học viên sẽ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên gia giảng dạy hàng đầu về các chuyên ngành như: Spa thẩm mỹ, Phun xăm, Vẽ móng, Trang điểm, Nối mi và Trị liệu giảm cân. Cho đến nay, Eva Xinh đã trở thành một thương hiệu, một hệ thống, một Học viện đào tạo tâm huyết, uy tín, chất lượng về các chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp
Ẩn chứa đằng sau sự thành công của Học viện Thẩm mỹ Eva Xinh là ước mơ vươn tới cái đẹp hoàn mỹ, là hành trình tìm lại sự tự tin cho hàng triệu phụ nữ từ vẻ đẹp bên ngoài của nữ Giám đốc Đỗ Thị Thu Trang
Mai Anh