Doanh nhân Nguyễn Tuyết: Thành công với Tam Thất Hoàng Cung

Nếu bạn đã và đang sử dụng loại thảo dược “Kim Bất Hoán” tức ngàn vàng cũng không đổi được, hoặc chỉ là đã từng tìm hiểu về tam thất thì chắc hẳn đã nghe đến thương hiệu Tam Thất Hoàng Cung.

Nổi tiếng nhờ sử dụng tam thất Vân Sơn – loại tam thất có chất lượng cao nhất thế giới nhờ được nuôi trồng trong điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu hòan hảo, Tam Thất Hoàng Cung đã khẳng định vị thế của mình trong thị trường là một sản phẩm uy tín và có nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ đàng hoàng.

Tuy nhiên, có lẽ ít ai biết được câu chuyện đằng sau người đã sáng lập ra Tam Thất Hoàng Cung – doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết. Có cơ duyên được tiếp xúc và tìm hiểu về tam thất từ năm 16 tuổi nhưng phải đến khi lập gia đình năm 30 tuổi mới bắt đầu sử dụng, doanh nhân Tuyết Nguyễn luôn tự hào rằng bản thân luôn sử dụng sản phẩm mình bán. “Giờ đã hơn 54 tuổi nhưng tôi vẫn uống đều đặn kể cả những lúc trầm cảm, cơ thể không hề suy sụp.” cô cho biết.

Doanh nhân Nguyễn Tuyết: ‘Người thân đã nghĩ rằng tôi sẽ thất bại với Tam Thất Hoàng Cung’ ảnh 2

Doanh nhân Tuyết Nguyễn đã biết đến Tam Thất Hoàng Cung từ năm 16 tuổi

“Tôi đến với cái nghề này hoàn toàn là nhờ duyên phận và đam mê. Năm 2016, tôi may mắn được tiếp xúc với một người bạn làm nghiên cứu sinh ở đỉnh Vân Sơn – quê hương của loại tam thất có chất lượng cao nhất thế giới. Tới tận bây giờ tôi vẫn nhớ cảm giác choáng ngợp với tam thất khi đi lên Vân Sơn. Hóa ra tam thất lại có nhiều chủng loại và cách chế biến đến vậy. Sau khi được trò chuyện và làm quen với ông chủ lớn nhất đỉnh Vân Sơn, tôi lại càng ngỡ ngàng về những lợi ích to lớn của loại thảo dược “kim bất hoán” này. Chính cảm giác ấy đã thôi thúc tôi tìm hiểu và xắn tay lên kinh doanh nó dù cho rất nhiều người can ngăn, từ bạn bè cho đến ông chủ lớn nhất núi Vân Sơn. Họ đều cho rằng đối với một người tay ngang như tôi thì việc này là quá rủi ro.”

Doanh nhân Nguyễn Tuyết: ‘Người thân đã nghĩ rằng tôi sẽ thất bại với Tam Thất Hoàng Cung’ ảnh 3

Tin tưởng vào sự lựa chọn của mình, Doanh nhân Tuyết Nguyễn đã làm nên tên tuổi của mình cùng Tam thất Hoàng Cung

“Thậm chí ngay cả người thân cũng cho rằng tôi sẽ chắc chắn thất bại với sản phẩm này. Họ cho rằng tôi đang thành công với việc kinh doanh bất động sản thì cứ “an phận” đi, tại sao phải chen chân vào một thị trường nhiều cạnh tranh và xa lạ như tam thất? Dù vậy nhưng tôi vẫn tiếp tục đi học và tìm hiểu về vị thuốc này. Phải cho đến khi Tam Thất Hoàng Cung nhận được giấy tờ chứng nhận chất lượng đầy đủ và có một lượng khách quen, khách được giới thiệu tương đối thì mọi người mới chịu tin tôi.”

“Lúc đó cũng không hiểu sao mình lại liều đến thế.*cười* Tất cả những gì tôi nghĩ hồi đấy chỉ là một sản phẩm tốt như thế này thì tại sao lại không mang về cho người Việt mình sử dụng. Lửa thử vàng, gian nan thử sức, sản phẩm chỉ cần có chất lượng thì chắc chắn sẽ tự thu hút được người tiêu dùng và quả nhiên thị trường cũng đón nhận rất tốt. Trong suốt 4 năm kinh doanh mặt hàng này thì thứ tôi nhận được không chỉ có lợi nhuận mà còn cả sự tin tưởng, tình cảm của rất nhiều vị khách được cải thiện sức khỏe nhờ tam thất.” – doanh nhân Tuyết Nguyễn kể về quá trình đưa loại tam thất số 1 thế giới về Việt Nam.

“Có lẽ một trong những động lực lớn nhất khiến tôi nhất quyết phải đưa tam thất Vân Sơn về Việt Nam lại chính là những người thân ngay bên cạnh. Cô Nguyễn Thị Hải Yến, hàng xóm của tôi trước kia bị u xơ tử cung tuyến giáp ở thể lành tính. Bác sĩ có chỉ định nên mổ nhưng cô không mổ vì sợ biến chứng nên đã quyết định sử dụng tam thất. Sau một thời gian điều trị tại gia thì bệnh tình đã thuyên giảm, u xơ nhỏ đi một nửa và sức khỏe ổn định hẳn. Bên cạnh đó, cũng không ít bệnh tình các khách hàng của Tam Thất Hoàng Cung đã thuyên giảm nhờ phát hiện u tuyến giáp ác sớm, cắt u xen kẽ với việc uống tam thất.”

Doanh nhân Nguyễn Tuyết: ‘Người thân đã nghĩ rằng tôi sẽ thất bại với Tam Thất Hoàng Cung’ ảnh 4

Tam Thất Hoàng Cung được sản xuất từ tam thất Vân Sơn – loại tam thất có chất lượng cao nhất thế giới nhờ được nuôi trồng trong điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu hòan hảo

“Người ta thường nói nghề chọn người chứ có mấy ai được chọn nghề đâu và tôi cũng cho rằng như vậy. Càng gắn bó với Tam Thất Hoàng Cung, tôi lại càng yêu thêm vị thuốc tuyệt diệu này. Tôi tin rằng tuy không phải người đầu tiên nhưng Tam Thất Hoàng Cung sẽ là thương hiệu mang sứ mệnh đưa những sản phẩm tam thất chất lượng cao với mức giá phải chăng tiếp cận đến đông đảo người tiêu dùng hơn, giúp người người nhà nhà được tiếp cận gần hơn với loại thảo dược quý hiếm này.”

Mai Anh